Chạy tới đám cưới bạn gái cũ làm loạn, bị mẹ chồng của cô ấy nói một câu cay đắng đến bật khóc

Cô nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ, nhanh chóng kết hôn với người đàn ông qua mai mối. Anh không thể chấp nhận được sự thực liền chạy tới phá đám cưới.

Chạy tới đám cưới bạn gái cũ làm loạn, bị mẹ chồng của cô ấy nói một câu cay đắng đến bật khóc - 1

Người yêu cũ quấy rối đám cưới khiến cô dâu tái mặt.

Một đám cưới diễn ra tại Trung Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng nước này. Theo đó, vào khoảng 5h sáng, cô dâu chính thức lên xe cùng theo chồng về dinh.

Đúng lúc này, một người đàn ông được cho là bạn trai cũ của cô dâu bỗng xuất hiện và làm rối tung buổi lễ. Được biết, họ từng có 3 năm mặn nồng nhưng cuối cùng phải đường ai nấy đi vì vấn đề sính lễ.

Một thời gian ngắn sau, cô gái nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ, nhanh chóng kết hôn với người đàn ông qua mai mối. Người đàn ông vì không chấp nhận hiện thực nên đã tới đám cưới của bạn gái cũ làm loạn.

Trước sự xuất hiện của vị khách không mời, mẹ chú rể bỗng lên tiếng: "Nó thiếu nhà chúng tôi 500 nghìn tệ đấy. Có ngon thì trả cho nó đi rồi muốn làm gì thì làm!".

Nghe vậy, người đàn ông bật khóc nức nở, chua xót nói: "Tôi vẫn đang cố gắng mà. Tôi sẽ gom đủ số tiền này cho mấy người".

Bà mẹ lại nói tiếp: "Con dâu của tôi có thể đợi cậu, nhưng em trai của nó không thể đợi được nữa. Nó đã lấy 500 nghìn tệ kia cho em trai mua nhà rồi".

Chạy tới đám cưới bạn gái cũ làm loạn, bị mẹ chồng của cô ấy nói một câu cay đắng đến bật khóc - 2

Người yêu cũ của cô dâu bị cả mẹ chú rể và chú rể nói ra hiện thực phũ phàng.

Đến lúc này, chú rể không nhịn được mà trực tiếp ra mặt sỉ nhục người yêu cũ của vợ: "Là đàn ông thì đừng suốt ngày chỉ biết nói cố gắng và cố gắng. Anh nghĩ lại thử đi, yêu đương nhiều năm như vậy nhưng anh đã cho cô ấy được cái gì? Tôi đây có khả năng cho vợ một cuộc sống tốt hơn".

Những quan khách có mặt chỉ biết lặng im, không biết nói gì cho hợp tình hợp lý. Cuối cùng, người đàn ông dù đau đớn nhưng vẫn phải chấp nhận hiện thực phũ phàng.

Làm gì khi bị người yêu cũ làm phiền

Khi kết thúc cuộc tình, nhiều bạn trẻ dễ lấy lại cân bằng trong cuộc sống nhưng cũng không ít người cứ mãi níu giữ hình bóng cũ. Cũng vì thế mà không ít trường hợp người này làm phiền người kia chỉ để mong vớt vát yêu thương hoặc trả thù.

Để tránh những tình huống xấu xảy ra ảnh hưởng đến cuộc sống, hãy tham khảo các cách xử lý thông minh sau nhé:

Thận trọng trong việc giao tiếp với người yêu cũ

Tránh những câu như "Tôi cần tập trung vào bản thân ngay bây giờ" hoặc "Tôi không có thời gian cho một mối quan hệ ngay lúc này," vì những câu này có thể gợi ý rằng mối quan hệ có thể bắt đầu lại trong tương lai.

Điều quan trọng là tất cả các tín hiệu bạn đưa ra sau lời chia tay đều phải thống nhất có chung một thông điệp rằng "mối quan hệ này đã chấm dứt".

Bạn càng không cần mất thời gian giải đáp từng đòi hỏi hay thắc mắc của người kia, điều này chỉ khiến cuộc nói chuyện hậu chia tay vốn đã không cần thiết nay lại bất đắc dĩ kéo dài.

Nếu bạn muốn kết thúc một mối tình thì hãy cứ làm như vậy, đừng để cuộc chia tay mất quá nhiều thời gian. Nếu không, người yêu cũ có thể cho rằng mối quan hệ vẫn đang tiếp diễn hoặc có thể tưởng tượng rằng hai bạn sẽ quay lại với nhau vào một thời điểm nào đó.

Chạy tới đám cưới bạn gái cũ làm loạn, bị mẹ chồng của cô ấy nói một câu cay đắng đến bật khóc - 3

Ảnh minh hoạ

Hãy phớt lờ chứ đừng tức giận với người yêu cũ

Sau khi chấm dứt, hãy bỏ qua mọi cố gắng níu kéo của anh ta. Bằng bất cứ giá nào, hãy cố gắng phớt lờ hoàn toàn những gì anh ta làm. Dù anh ta có nói những lời yêu thương nồng nàn, hành động như một kẻ si tình bậc nhất hay thậm chí sỉ nhục bạn, làm phiền bạn vì không nhận được hồi đáp như mong đợi, bạn cũng hãy thật bình tĩnh mà "bơ" đi bởi, anh ta thực sự chỉ đang cố gắng khiến bạn chú ý mà thôi.

Cùng với đó bạn không nên tức giận, tuyệt đối không tức giận mà nói ra những lời không suy nghĩ xúc phạm tình cảm và bản thân anh ta. Bạn không cần phải hét lên trong điện thoại rằng: "Tôi ghét anh, đồ phiền nhiễu!". Những câu nói kiểu như vậy chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn và biết đâu sự trừng phạt sẽ không mời mà tới.

Hãy nhẹ nhàng mà nghiêm túc: "Anh cần phải dừng việc làm phiền em, chúng ta sẽ không quay lại với nhau".

Công khai về tình trạng mối quan hệ với người yêu cũ

Hãy nói với gia đình và bạn bè của bạn (đặc biệt là những người bạn chung của cả hai) rằng cả hai đã chia tay. Thông tin càng công khai thì thông tin đó càng "thật" với người yêu cũ của bạn.

Nếu bạn chia tay trong lặng lẽ và không nói với người khác, người yêu cũ có thể hiểu đó là dấu hiệu cho thấy bạn vẫn còn quan tâm và trở nên ám ảnh về việc quay trở lại với bạn.

Người yêu cũ bị ám ảnh có thể cố gắng bắt đầu liên lạc cho bạn mỗi ngày, những tin nhắn và cuộc gọi đến liên tục đến mức khiến bạn phát điên. Nhưng nếu bạn hồi âm thì dù chỉ là một câu lạnh lùng: "Hãy để tôi yên" hay "Đừng phiền nữa", người yêu cũ có thể giải thích đó là dấu hiệu cho thấy bạn vẫn quan tâm đến sự tồn tại và lời nói của họ.

Trong thời đại kỹ thuật số đang lên ngôi, để đối phó với một người yêu cũ bị ám ảnh tốt nhất là tránh mọi sự tiếp xúc, không trả lời các cuộc gọi, tin nhắn, email… Chỉ cần đơn giản là xóa chúng hoặc chặn hết tất cả phương thức liên hệ.

Nếu người kia âm thầm gửi quà hoặc các vật phẩm khác như thư xin lỗi, cũng đừng phản hồi hay tương tác lại. Lúc này, sự im lặng và hành động quyết liệt đóng một vai trò rất lớn trong việc khẳng định thái độ "nửa bước cũng không thỏa hiệp" của bạn.

Bản lĩnh và khéo léo, không mềm lòng với người yêu cũ

Bên cạnh việc bơ tất cả nỗ lực níu kéo của anh ta, bạn phải bản lĩnh và khéo léo từ chối những lời hẹn "nói chuyện lần cuối cùng" bởi, rất có thể đó cũng chính là lần cuối cùng bạn được nói chuyện theo đúng nghĩa đen.

Đối thoại chỉ dành cho những người đàn ông hiểu chuyện chứ không phải những người bất chấp tất cả "không ăn được thì đạp đổ". Không mềm lòng trước bất cứ lời tâm sự nhớ nhung, yêu thương nào cả.

Tất nhiên khi hai bạn đã có thời gian bên nhau, không thể nói tình cảm nói hết là hết nhưng tiếp tục dây dưa cho dù chỉ là động lòng trắc ẩn cũng sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng khóc dở mếu dở vì đối phương hiểu lầm bạn vẫn còn tình cảm.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn gái cũ quấy phá bạn gái mới, thái độ của người đàn ông mới ngỡ ngàng

Sau một thời gian tìm hiểu và yêu đương với bạn trai, cô đã quyết định chuyển đến sống chung với anh ta. Không ngờ rằng, điều này lại cô nàng người yêu cũ của bạn trai...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bách Hợp (t/h) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN