'Món quà' từ bạn gái cũ của chồng khiến nụ cười của cô dâu tắt lịm

Đám cưới vốn là ngày vui của cả đời người nhưng cô dâu lại không thể vui nổi vì bị người yêu cũ của chú rể quấy phá.

Mới đây, hình ảnh về một đám cưới diễn ra ở Hồ Nam (Trung Quốc) đã gây xôn xao mạng xã hội nước này.

Theo đó, khi cô dâu trong trang phục lộng lẫy bước xuống từ xe hoa, từ từ bước vào hôn trường để làm đám cưới với nụ cười rạng rỡ thì bất chợt nhìn thấy trên bức tường ngay nhà chú rể, một vài băng rôn khẩu hiệu được dán lên với những ngôn từ vô cùng khó chấp nhận:

"Tôi đã ngủ với chú rể này rồi, cô có gì không hiểu cứ hỏi tôi nhé?"; "Em phá thai rồi. Anh yên tâm kết hôn đi. Chúc anh có một đám cưới hạnh phúc",… Đó là "lời chúc phúc" từ bạn gái cũ của chú rể. Song, chẳng ai có thể vui nổi với lời chúc phúc kiểu này.

'Món quà' từ bạn gái cũ của chồng khiến nụ cười của cô dâu tắt lịm - 1

Có thể thấy, bạn gái cũ của chú rể không cam tâm nhìn anh ta làm đám cưới mà cô dâu không phải là mình. Chính vì vậy, cô ta muốn chú rể bị mất hết mặt mũi, muốn hai người họ không có một đám cưới vui vẻ.

Điều đáng nói hơn, những người xung quanh không hề có ý định dỡ khẩu hiệu này xuống mà thay vào đó lại cười cợt khiến cho gia đình hai bên và cô dâu chú rể đều sầm mặt xuống.

Còn cô dâu không thể có lấy một nụ cười xuất hiện ngay từ lúc bước xuống từ chiếc xe hoa sang trọng. Đôi lông mày cô dâu nhíu chặt lại sau khi nhìn thấy hai khẩu hiệu trên bức tường ngay ở đám cưới của mình.

'Món quà' từ bạn gái cũ của chồng khiến nụ cười của cô dâu tắt lịm - 2

Cảnh này nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng hành động của cô bạn gái kia thật khiếm nhã, vừa khiến chú rể bị xấu mặt vừa khiến cô dâu bị tổn thương mà chính cô cũng chẳng có lợi gì, chỉ rước thêm tổn thương vào người.

- Làm như vậy liệu cô có thấy khá hơn không? Có thể hả hê nhất thời, nhưng làm như vậy thì cô cũng bị người khác đánh giá không ra gì. Vạch áo cho người xem lưng, không tốt đẹp gì đâu.

- Trong chuyện này cô dâu là người đáng thương nhất, không biết cô ấy nghĩ gì khi nhìn thấy những tấm băng rôn đó, biết được quá khứ của chồng mình.

- Chia tay rồi thì nên cho nhau lối đi riêng, hành động này thật kém văn minh!

Những điều không nên làm sau khi chia tay

1. Trở nên điên cuồng sau khi chia tay

Khi ai đó rời bỏ bạn, bạn quyết định 'không còn gì để mất' nên sẽ nói ra tất cả những suy nghĩ của bản thân. Điều tồi tệ là, khi tức giận, chúng ta dễ nói ra những lời thô lỗ và mang tính xúc phạm, thậm chí chúng ta quăng bỏ đồ đạc, làm mình làm mẩy với ý là "tôi đây cũng muốn chia tay lắm rồi". Hành vi này có thể giúp cứu vớt cái tôi của bạn, nhưng thực tế, nó khiến mọi thứ tệ hại hơn.

Hãy nhớ, cơn giận sẽ sớm biến mất, nhưng điều bạn nói sẽ không rút lại được. Bạn sẽ thấy xấu hổ vì điều mình thốt ra, sau đó day dứt với ý nghĩ đối phương còn căm ghét mình hơn. Bạn thậm chí đổ lỗi cho bản thân trong một thời gian dài, thậm chí tìm cách sửa chữa bằng những thứ lố bịch hơn, và rồi tiếp tục làm bẽ mặt mình.

'Món quà' từ bạn gái cũ của chồng khiến nụ cười của cô dâu tắt lịm - 3

Ảnh minh hoạ: shutterstock

2. Liên lạc dưới mọi hình thức sau khi chia tay

Sẽ có những lúc quan trọng để nói chuyện với người ấy nhưng không phải lúc này. Hãy cố gắng kiềm chế không liên lạc với đối phương. Thay vào đó bạn có thể tìm đến những người bạn thân thiết và gia đình cho nhu cầu nói chuyện cũng như lấp đầy khoảng thời gian trống trải.

Nhiều người cảm thấy mất phương hướng khi chia tay, không phải vì họ nhớ người cũ, mà vì đa số hoạt động hàng ngày của họ xoay quanh người ấy. Hãy để thời gian cho mình thích ứng với cuộc sống đơn độc.

3. Lao vào cuộc tình mới sau khi chia tay

Đừng bao giờ mang ý nghĩ kiếm một người mới để lấp khoảng trống ngay sau khi chia tay hoặc làm như thế với ý nghĩ muốn trả thù người cũ. Bởi người cũ có thể vẫn ổn kể cả khi bạn có lao vào vòng tay người mới, người bị tổn thương và chịu thiệt vẫn luôn là bạn mà thôi.

Do đó, đừng bắt ép bản thân mình chấp nhận một mối quan hệ mới khi chưa sẵn sàng. Hãy để cho tinh thần thoải mái và đầu óc tỉnh táo trước khi bạn bước vào mối quan hệ mới.

4. Oán hận sau khi chia tay

Cảm giác thù ghét nửa kia sau khi chia tay là điều mà hầu như ai cũng từng trải qua. Tuy nhiên, đừng lãng phí thời gian để oán hận và tức giận. Sự khó chịu này là cảm xúc không thể tránh khỏi nhưng bắt buộc phải đối diện với nó.

Việc duy nhất bạn làm lúc này để cân bằng lại tinh thần, tìm kiếm một mối quan hệ mới. Bạn có thể chia sẻ nỗi buồn của mình với bạn bè, có thể khóc 1 trận, tập thể dục…có rất nhiều việc làm có thể ngăn sự oán hận với người cũ.

5. Lún sâu vào cảm giác đau khổ

Cảm giác đau buồn sau khi chia tay là điều không bao giờ dễ chịu. Hãy tự hỏi việc hành hạ bản thân, đầy đọa tinh thần lúc nào cũng ủ rũ, buồn chán, đau thương như vậy có ích gì không.

Những thứ không thuộc về mình thì phải chấp nhận, buông bỏ mọi thứ để cả hai có thể tìm cho mình một mối quan hệ khác phù hợp và tốt hơn.

6. Đổ lỗi cho đối phương

Dù bất kể ai đã làm gì, việc đổ lỗi cho đối phương là một việc không hay chút nào. Dù có nói gì đi chăng nữa, cũng không thể nào thay đổi được sự thật là cả hai đã chia tay nhau.

Chia tay là chấm hết, là cắt đứt hoàn toàn những gì của quá khứ, than trách đổ lỗi sẽ chẳng giải quyết được gì cả mà lại khiến cho đối phương cảm thấy chán ghét bạn hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể bị dàn bạn gái cũ trả đũa trong đám cưới vì từng thay người yêu như thay áo

Sự việc khiến gia đình và bạn bè cô dâu vô cùng tức giận, họ lập tức mang cô về nhà và yêu cầu chú rể đưa ra lời giải thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN