Bà mối Cát Tường "bấn loạn" khi cặp đôi được mai mối "nhân bản" hai người giống hệt

Thứ Sáu, ngày 17/07/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tình huống bất ngờ trong Chương trình Hẹn ăn trưa tập 200 khiến MC Cát Tường và cả 2 nhân vật chính hoàn toàn bất ngờ, ngỡ ngàng.

Bà mối Cát Tường "bấn loạn" khi cặp đôi được mai mối "nhân bản" hai người giống hệt - 1

Thu Hồng

Bà mối Cát Tường "bấn loạn" khi cặp đôi được mai mối "nhân bản" hai người giống hệt - 2

Lê Hùng

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 200 có sự gặp gỡ của "đàng trai" Lê Hùng (28 tuổi), hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM và "đàng gái" Nguyễn Thị Thu Hồng (27 tuổi) đang làm giáo viên mầm non tại Bình Chánh, TP.HCM.

Lê Hùng từng trải qua hai mối tình, đều đã chia tay cách đây vài năm. Lê Hùng chia sẻ, mối tình sâu đậm của anh là với 1 chị hơn anh 5 tuổi. Dù anh không lăn tăn gì về khoảng cách nhưng gia đình bạn gái không chấp nhận, cho rằng cách biệt như thế sẽ không bền chặt nên bạn gái đã chia tay.

Còn Thu Hồng dù đã "27 cái xuân xanh" nhưng chỉ có 1 mối tình từ hồi học cao đẳng năm thứ 2. Hồi đó cô mới 20 mà bạn trai đã đòi cưới luôn nên cô đành ngậm ngùi "để anh đi lấy vợ". Đến giờ cô vẫn chưa có thêm mảnh tình nào.

Hồng cho biết, vì cô "ế" quá lâu lại còn chơi chung nhóm bạn gái nên từng bị mẹ nghi ngờ giới tính: “Tại vì em có chơi chung với hội bạn thân toàn là nữ, các bạn cũng toàn độc thân. Có lúc mẹ còn hỏi em thích con trai hay con gái, mẹ đi đồn khắp xóm luôn”.

MC Cát Tường lại một phen "toát mồ hôi hột" vì sợ Hồng có xu hướng thích nữ thì cuộc mai mối của Cát Tường lại đổ bể.

Cả Hồng và Hùng đều không đặt yêu cầu quá cao về hình mẫu bạn trai, bạn gái. Hồng thích một chàng trai cao hơn 1m60, công việc ổn định, có chí cầu tiến và biết kính trên nhường dưới. Còn Hùng cũng chỉ muốn cô gái cao trên 1m55, ngoại hình dễ thương, da trắng một chút.

Tuy nhiên, kịch tính nhất là khi Hồng và Hùng trò chuyện với nhau thì phát hiện Hồng có một chị gái sinh đôi còn Hùng cũng có 1 em trai sinh đôi. Cùng lúc đó, MC Cát Tường đã mời "quan viên hai họ" lên sân khấu để đánh giá về khả năng "nên duyên" của hai nhân vật chính.

MC Cát Tường "ngã ngửa" khi bước lên sân khấu là 1 cô gái giống hệt "đàng gái" và 1 chàng trai giống hết "đàng trai", như nhân bản vậy. “Trời đất, ủa là sao? Sao bên kia sinh đôi rồi bên này cũng sinh đôi nữa. Trời ơi mà sao em gái lại đi với anh trai, oan nghiệt dữ vậy. Trời ơi, chương trình kiếm đâu được hai cặp sinh đôi luôn vậy”, MC Cát Tường "la lối".

Bà mối Cát Tường "bấn loạn" khi cặp đôi được mai mối "nhân bản" hai người giống hệt - 3

MC Cát Tường bối rối với tình huống "nhân bản" trên sân khấu

Bà mối Cát Tường "bấn loạn" khi cặp đôi được mai mối "nhân bản" hai người giống hệt - 4

Cặp song sinh Lê Hùng - Lê Cường, người được mai mối là Hùng - anh trai

Bà mối Cát Tường "bấn loạn" khi cặp đôi được mai mối "nhân bản" hai người giống hệt - 5

Thu Hồng và Thu Phượng, người được làm mai lại là Hồng - em gái

Khi biết người thân của cả hai khách mời đều đang độc thân, MC Cát Tường còn ngỏ ý tiếp tục làm mai cho hai người này. 

“Hay số tới mình quay cặp này luôn đi nha. Thường thì sinh đôi người ta nói tâm linh tương thông, nếu hai bạn kia chắc hai bạn này cũng thích. Trời ơi chắc tui mai mối cặp sinh đôi này cũng loạn não luôn, đâu mà lạ lùng một cặp sinh đôi gặp một cặp sinh đôi. Phải chi nó thuận đi, anh với chị, em với em, đằng này anh lại đi với em rồi em lại với chị”, MC Cát Tường vun vào. 

Bà mối Cát Tường "bấn loạn" khi cặp đôi được mai mối "nhân bản" hai người giống hệt - 6

Hùng - Hồng đã bấm nút hẹn hò và có cái ôm đầu tiên

Cuối cùng Thu Hồng và Lê Hùng đã đồng ý bấm nút hẹn hò. MC Cát Tường vui mừng khi mình đã mai mối thành công cho 2 người và có lẽ sẽ thành công cho 4 người. MC Cát Tường mời cô chị Thu Phượng và em trai Lê Cường sẽ sớm làm khách mời của Hẹn ăn trưa lần sau. 

Nguồn: https://danviet.vn/ba-moi-cat-tuong-ban-loan-khi-cap-doi-duoc-mai-moi-nhan-ban-hai-nguoi-giong-h...

Chàng trai 35 tuổi còn ”zin” khiến MC Cát Tường lo lắng truy hỏi chuyện sinh lý

Biết được nam chính của chương trình Hẹn ăn trưa tập 197 đã 35 tuổi mà chưa có mối tình vắt vai, cũng chưa nếm mùi đời,...

Chia sẻ
Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung