Kỹ sư kiên quyết không sống thử, cô nàng kém 9 tuổi có phát ngôn khiến cả trường quay trầm trồ

Thứ Ba, ngày 14/07/2020 00:10 AM (GMT+7)

Chàng trai 34 tuổi nhưng chưa từng yêu ai và kiên quyết không quan hệ trước hôn nhân đã phải lòng cô nàng xinh xắn, kém 9 tuổi trong chương trình Bạn muốn Hẹn hò.

Kỹ sư kiên quyết không sống thử, cô nàng kém 9 tuổi có phát ngôn khiến cả trường quay trầm trồ - 1

Thanh Phong và Khánh Đan rất nghiêm túc khi tham gia chương trình

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 624 đã chào đón hai nhân vật rất dễ thương. Chàng trai tên Trần Thanh Phong, đang làm kỹ sư xây dựng tại Long An. Thanh Phong chia sẻ đã 34 tuổi nhưng chưa từng có mối tình chính thức nào.

Thanh Phong là người đam mê công việc. Anh sẵn sàng nổi cáu với bất kỳ ai nếu làm phiền lúc đang làm việc. Ngoài ra, chàng kỹ sư còn hiền lành, biết làm việc nhà và không có thói quen nhậu nhẹt.

Tuy nhiên vì làm việc trong môi trường đặc thù nhiều nam giới cộng thêm tính tình nhút nhát, giản dị nên không thể có bạn gái. Thanh Phong đến chương trình với mong muốn tìm được bạn gái hiền lành, biết đối nhân xử thế và có công việc ổn định.

Kỹ sư kiên quyết không sống thử, cô nàng kém 9 tuổi có phát ngôn khiến cả trường quay trầm trồ - 2

Thanh Phong có rất nhiều ưu điểm

Cô gái Lê Hoàng Khánh Đan cũng rơi vào trường hợp tương tự. Khánh Đan xinh xắn, năng động, có ngoại hình ưa nhìn và mới 25 tuổi. Thế nhưng cô nàng là chuyên viên trang điểm nên không tiếp xúc với nhiều đàn ông.

Khánh Đan chia sẻ hàng ngày chỉ gặp phụ nữ và những bạn nam còn nữ tính hơn mình. Chính vì vậy, Khánh Đan mạnh dạn đến Bạn muốn Hẹn hò để thử vận may, hy vọng tìm được một tình yêu đích thực để chấm dứt hẳn căn bệnh trầm cảm.

Kỹ sư kiên quyết không sống thử, cô nàng kém 9 tuổi có phát ngôn khiến cả trường quay trầm trồ - 3

Thanh Phong "nói không" với sống thử trước hôn nhân

Kỹ sư kiên quyết không sống thử, cô nàng kém 9 tuổi có phát ngôn khiến cả trường quay trầm trồ - 4

Khánh Đan ngạc nhiên nhưng hoàn toàn ủng hộ quan điểm của bạn trau

Bên cạnh việc có hoàn cảnh tương đồng, Thanh Phong và Khánh Đan còn có quan điểm chung về tình yêu cũng như hôn nhân. Mặc dù là đàn ông song Thanh Phong lại không muốn vượt quá giới hạn cùng bạn gái.

Chàng kỹ sư 34 tuổi khẳng định sẽ không bao giờ sống thử trước hôn nhân cho dù bạn gái có gợi ý hoặc chủ động đề nghị. Chuyện quan hệ tình dục chỉ được phép xảy ra sau khi đám cưới hoặc đăng ký kết hôn.

Khánh Đan đã rất ngạc nhiên trước tuyên bố đó của Thanh Phong nhưng lại vô cùng ủng hộ. Cô nàng chia sẻ đã từng bị “gạ gẫm” chỉ sau một ngày gặp mặt và cô không thích những mối quan hệ như vậy.

Tuy nhiên Khánh Đan cũng rất tế nhị nhờ MC Hồng Vân hỏi chàng trai khi yêu nhau có được cầm tay, ôm hôn hay không. Khánh Đan tự nhận mình là người thích gần gũi người yêu và "khoái đụng chạm".

Kỹ sư kiên quyết không sống thử, cô nàng kém 9 tuổi có phát ngôn khiến cả trường quay trầm trồ - 5

Cô nàng 25 tuổi thừa nhận luôn muốn gần gũi người yêu

Thanh Phong rất vui mừng khi bạn gái tôn trọng ý muốn của mình. Anh khẳng định chuyện cầm tay, ôm hôn khi yêu nhau là rất bình thường, chỉ không được vượt quá giới hạn mà thôi.

Khi hàng rào chắn được mở ra, Thanh Phong đã đứng hình trước vẻ đẹp của Khánh Đan. Anh mong muốn sau này sẽ đón cô về Long An làm việc. Chỉ cần Khánh Đan thích, công việc gì Thanh Phong cũng đều lo liệu được.

Trước tình cảm đó của đối phương, Khánh Đan đã có câu trả lời khiến cả trường quay trầm trồ. "Em muốn làm một công việc mà không kiếm được tiền. Đó là em muốn làm vợ anh".

Kỹ sư kiên quyết không sống thử, cô nàng kém 9 tuổi có phát ngôn khiến cả trường quay trầm trồ - 6

Câu nói của Khánh Đan khiến trái tim Thanh Phong "tan chảy"

Đôi bạn trẻ thể hiện tình cảm dạt dào trên sân khấu. Từ ánh mắt, cử chỉ đến nhịp đập trái tim đều tràn đầy sự lãng mạn. Chính vì thế, Thanh Phong và Khánh Đan đã cầm tay nhau nói lời hẹn ước trước khi ông mai Quyền Linh phát lệnh bấm nút hẹn hò.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-su-kien-quyet-khong-song-thu-co-nang-kem-9-tuoi-co-phat-ngon-khien-ca-truon...

Nữ giám đốc 23 tuổi đã yêu 4 người, ngọt ngào tán đổ thanh niên chưa mảnh tình vắt vai

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tuần này chào đón đôi bạn còn trẻ tuổi nhưng đầy tài năng. Cô gái Trà My mới 23 tuổi...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò