Cặp đôi tí hon tiết lộ lý do bất ngờ của cuộc hôn nhân không tình dục

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 15:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay cả khi đã cưới nhau, cặp đôi vẫn chưa có nụ hôn đầu.

Cặp đôi tí hon tiết lộ lý do bất ngờ của cuộc hôn nhân không tình dục - 1

Cặp đôi tí hon nên duyên từ ngoại hình đặc biệt

Cặp đôi tí hon Trần Văn Hưng (34 tuổi) và Lê Thị Thơm (30 tuổi) có một tình yêu không tưởng. Họ quen, yêu và kết hôn với nhau mà không cần tình dục. Họ xem nhau như tri kỷ, như những người bạn đồng hành đúng nghĩa giữa cuộc đời nhiều chông gai này.

Hưng và Thơm xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất. Ngay khi bước ra, cặp đôi đã khiến khán giả ngạc nhiên bởi ngoại hình nhỏ bé như học sinh tiểu học dù đã ngoài 30 tuổi. Họ quen biết nhau từ một nhóm cộng đồng dành cho “người tí hon” trên Facebook.

Cặp đôi tí hon tiết lộ lý do bất ngờ của cuộc hôn nhân không tình dục - 2

Dù đã cưới, cặp đôi vẫn chưa từng hôn nhau

Thời điểm đó, Thơm vừa trải qua một cú sốc tình cảm khi người yêu cũ qua đời. Cô nhốt mình trong thế giới riêng bởi mất mát quá lớn và cho đến tận khi gặp Hưng – chàng trai có vẻ ngoài hiền lành, cô mới mở lòng.

Người bắt đầu mối quan hệ này là Thơm. Cô chủ động nhắn tin làm quen với anh và họ có bước ngoặt tình cảm khi thẳng thắn nhìn nhận vấn đề của nhau.

“Em hỏi: “Anh có phát triển bình thường không?”. Anh bảo: “Không. Anh chỉ cao 1m38 và nặng 30kg”. Em mới nói: “Anh hợp với em rồi đấy, chúng mình về đội của nhau đi”, Thơm kể lại. Họ yêu nhau từ đó.

Cặp đôi tí hon tiết lộ lý do bất ngờ của cuộc hôn nhân không tình dục - 3

Cặp đôi tí hon tiết lộ lý do bất ngờ của cuộc hôn nhân không tình dục - 4

Thơm rơi nước mắt chia sẻ lý do không màng đến sắc dục

Một điểm rất lạ trong cuộc tình của Hưng và Thơm là cho đến giờ vẫn chưa có nụ hôn đầu. Đã kết hôn và về chung một nhà nhưng họ chưa từng đi quá giới hạn. Mọi thứ chỉ dừng lại ở cái nắm tay.

Thơm không cầm được nước mắt chia sẻ: “Đến giờ em vẫn chưa phá được ranh giới đang bao bọc mình lại. Những xúc cảm đấy cố nghĩ đến chỉ càng khiến em buồn hơn nên em tự mặc định cho mình không được nghĩ tới. Em rất sợ, mình càng nghĩ đến những xúc cảm bình thường – cái đầu mình bình thường nhưng thân hình thì không – thì sẽ càng ức chế”.

Cặp đôi tí hon tiết lộ lý do bất ngờ của cuộc hôn nhân không tình dục - 5

Cô không dám nghĩ đến những xúc cảm bình thường trong tình yêu

Cặp đôi tí hon tiết lộ lý do bất ngờ của cuộc hôn nhân không tình dục - 6

Họ mong muốn có cuộc sống êm đềm bên nhau

Cặp đôi yêu nhau và xem nhau như tri kỷ, không màng sắc dục. Họ vẫn đang chờ một ngày có thể thoát khỏi nỗi tự ti về cơ thể chậm phát triển của mình.

“Về chung một nhà”, cặp đôi cũng nảy sinh mâu thuẫn như mọi cặp vợ chồng khác. Hưng trách Thơm bừa bộn, nóng nảy, hay cằn nhằn… Thơm trách Hưng khó tính, luôn tìm cách chọc tức mình…

Dẫu vậy, họ chưa từng chán ghét hay hối hận vì đã cưới nhau. Cặp đôi luôn biết cách hài hoà mối quan hệ, thông cảm và bên cạnh nhau chia sẻ vui buồn.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-ti-hon-tiet-lo-ly-do-bat-ngo-cua-cuoc-hon-nhan-khong-tinh-duc-50202046...

Thách thức bạn trai “chuyện ấy”, cô gái được chở thẳng vào khách sạn và cái kết bất ngờ

Anh chàng chỉ định hù dọa bạn gái, nào ngờ vì quá phấn khích mà “gạo đã nấu thành cơm”.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung