Chàng trai 35 tuổi còn "zin" khiến MC Cát Tường lo lắng truy hỏi chuyện sinh lý

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 08:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Biết được nam chính của chương trình Hẹn ăn trưa tập 197 đã 35 tuổi mà chưa có mối tình vắt vai, cũng chưa nếm mùi đời, MC Cát Tường lo lắng cho tương lai của nữ chính. Thậm chí, quan hệ sâu đậm nhất của nam chín là cầm tay đối phương chứ chưa từng hôn má- hôn môi.

Chàng trai 35 tuổi còn "zin" khiến MC Cát Tường lo lắng truy hỏi chuyện sinh lý - 1

Anh Phạm Đình Dương

Chàng trai 35 tuổi còn "zin" khiến MC Cát Tường lo lắng truy hỏi chuyện sinh lý - 2

Chị Trần Thị Sáu

Tập 197 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của cặp đôi vai chính Phạm Đình Dương (35 tuổi) và Trần Thị Sáu (33 tuổi). MC Cát Tường vẫn đóng vai bà mối xởi lởi, mát tay. 

Chị Sáu cho biết mình quê ở Quảng Bình nhưng tới Đồng Nai lập nghiệp đã 10 năm. Chị từng có 2 mối tình, mối tình đầu thời sinh viên, còn mối tình thứ 2 cũng đã chia tay cách đây 4 năm. Lý do chia tay là chị Sáu phát hiện đối phương không chung thủy.

Tâm sự của anh Dương khiến MC Cát Tường ồ lên ngạc nhiên và "hớn hở" truy hỏi. Anh Dương tâm sự mình đã 35 tuổi mà chưa hề yêu ai. "Còn zin không", Cát Tường hỏi. Anh Dương trả lời: "Điều đó phải để bạn nữ bên kia khám phá". 

Nhưng MC Cát Tường vẫn lo lắng anh Dương 35 tuổi vẫn "chưa mần ăn gì" thì không biết là có thích phụ nữ không, sức khỏe có vấn đề gì không, liệu Cát Tường giao bạn nữ cho anh Dương thì có đảm bảo hạnh phúc lứa đôi sau này hay không? 

Chàng trai 35 tuổi còn "zin" khiến MC Cát Tường lo lắng truy hỏi chuyện sinh lý - 3

Chàng trai 35 tuổi còn "zin" khiến MC Cát Tường lo lắng truy hỏi chuyện sinh lý - 4

Lý giải chuyện mình muộn màng yêu đương, anh Dương cho biết tính cách anh lành, không biết tán tỉnh, lại hay đi công trình xa nên các quan hệ với bạn gái đều "giữa đường đứt gánh". 

Thậm chí, "quan hệ sâu đậm" nhất của anh Dương là "cầm tay đối phương" chứ chưa từng hôn má- hôn môi, đương nhiên kinh nghiệm "giường chiếu" vẫn là con số không. Cát Tường vẫn nóng nảy hỏi anh Dương "có ổn về sinh lý" hay không, nhưng anh Dương khẳng định mình bình thường, giới tính cũng là thích phụ nữ. 

Chàng trai 35 tuổi còn "zin" khiến MC Cát Tường lo lắng truy hỏi chuyện sinh lý - 5

Cũng có thể vì chuyện anh Dương "thiếu kinh nghiệm" yêu đương, lại cộng với sự nhút nhát, khoảng cách xa xôi nên cuối cùng chị Sáu đã từ chối bấm nút hẹn hò. Chị Sáu cho biết mình muốn một người đàn ông mạnh mẽ mà anh Dương không đáp ứng được. 

MC Cát Tường tiếc nuối nhưng cũng chúc anh Dương, chị Sáu sớm tìm được người tâm đầu ý hợp.

Nguồn: https://danviet.vn/chang-trai-35-tuoi-con-jin-khien-mc-cat-tuong-lo-lang-truy-hoi-chuyen-sinh-ly...

Người quen Hồng Vân đến Bạn muốn Hẹn hò, tán đổ bạn gái nhanh chưa từng có

Tập 581 chương trình Bạn muốn Hẹn hò, MC Hồng Vân thích thú khi bất ngờ được làm mối cho một cậu em khá thân của gia...

Chia sẻ
Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung