Anh nông dân đến show hẹn hò bật khóc nhớ người yêu cũ vẫn tán đổ nàng thơ kém 10 tuổi

Thứ Ba, ngày 28/07/2020 09:26 AM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 628 đã chào đón chàng trai rất đặc biệt. Lê Văn Phong đã yêu một cô gái 7 năm nhưng chưa từng gặp mặt và vẫn chảy nước mắt khi nhắc về mối tình đó.

Anh nông dân đến show hẹn hò bật khóc nhớ người yêu cũ vẫn tán đổ nàng thơ kém 10 tuổi - 1

Lê Phong và Anh Đào rất tâm đầu ý hợp

Bạn muốn Hẹn hò tập 628 đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc hài hước, vui vẻ nhưng cũng không kém phần xúc động. Chàng trai Lê Văn Phong, 36 tuổi là nhân vật rất đặc biệt với những câu chuyện của mình.

Lê Phong đến từ Gia Lai, hiện tại đang trồng cà phê, sầu riêng trên mảnh đất khoảng 3 héc-ta. Phong là người vui vẻ, hoạt ngôn. Anh từng làm thêm cả MC nên có màn chào hỏi khiến cả trường quay trầm trồ.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của Lê Phong chính là mối tình kéo dài 7 năm. Anh chia sẻ tình cờ biết được số điện thoại của một cô gái, hai người liên lạc và yêu nhau.

Anh nông dân đến show hẹn hò bật khóc nhớ người yêu cũ vẫn tán đổ nàng thơ kém 10 tuổi - 2

Lê Phong có mối tình 7 năm vô cùng đặc biệt

Anh nông dân đến show hẹn hò bật khóc nhớ người yêu cũ vẫn tán đổ nàng thơ kém 10 tuổi - 3

Anh và bạn gái không hề biết mặt nhau suốt 7 năm

Thế nhưng suốt quãng thời gian 7 năm ròng rã như vậy Lê Phong chưa từng được một lần nhìn thấy bạn gái. Anh chia sẻ đã từng ngỏ lời hẹn gặp ngoài đời nhưng bạn gái đều từ chối. Thậm chí một bức ảnh chân dung Lê Phong cũng không được gửi tặng.

Hai người cứ yêu nhau như thế đến một ngày bạn gái kia thông báo bị ung thư xương nên phải ra nước ngoài chữa trị. Lê Phong ở nhà chờ đợi trong im lặng và không mở lòng với bất kỳ ai.

Nhắc đến câu chuyện tình rất đặc biệt của mình, chàng trai 36 tuổi không kìm được nước mắt. Không khí trường quay cũng chùng xuống và rất cảm thông cho người đàn ông si tình.

Anh nông dân đến show hẹn hò bật khóc nhớ người yêu cũ vẫn tán đổ nàng thơ kém 10 tuổi - 4

Lê Phong bật khóc khi kể lại câu chuyện tình đặc biệt

Phía bên kia hàng rào, cô gái Nguyễn Thị Anh Đào lắng nghe, thấu hiểu nhưng cũng có ý trách Lê Phong thiếu quyết đoán trong tình yêu.

Anh Đào 26 tuổi, quê Quảng Ngãi và đang làm việc tại một hiệu sách tại Đắk Nông. Anh Đào chia sẻ chưa từng trải qua bất kỳ mối tình chính thức nào. Những chàng trai theo đuổi cô trước đây đều không thật lòng và chưa thực sự trưởng thành.

Anh Đào đến chương trình Bạn muốn Hẹn hò với thái độ rất nghiêm túc khi mời mẹ và chị gái đi cùng. Mẹ Anh Đào rất ưng Lê Phong bởi tính tình hiền lành nhưng chị gái đã có những câu hỏi rất thẳng thắn.

Anh nông dân đến show hẹn hò bật khóc nhớ người yêu cũ vẫn tán đổ nàng thơ kém 10 tuổi - 5

Anh Đào hài hước với màn dẫn chương trình

Người chị gái lo lắng Lê Phong vẫn còn vấn vương tình cũ nên yêu cầu chàng trai khẳng định lại tình cảm trước mặt mọi người. Anh nông dân 36 tuổi không ngần ngại tuyên bố đã buông bỏ được quá khứ để hướng về tương lai.

Khi hàng rào chắn được mở ra, khán giả trường quay vô cùng phấn khích với màn dẫn chương trình của Anh Đào. Khung cảnh được đặt ra là một lễ thôi nôi.

Cô gái không ngần ngại dựng kịch bản đây chính là lễ thôi nôi cho con trai của mình với chính Lê Phong. Không những vậy, MC Quyền Linh còn vào vai ông ngoại còn MC Hồng Vân trở thành bà nội.

Cả 4 nhân vật đều rất nhập vai đến nỗi Lê Phong muốn chạy vào bấm nút để được hôn Anh Đào luôn. Màn nói chuyện sau đó giữa hai nhân vật cũng rất ấn tượng bởi họ đều là người hài hước, vui tính và chân thành.

Khi được ông mai Quyền Linh hỏi về dự định kết hôn, Anh Đào cho biết sẽ tính toán sau 1 năm hẹn hò. Trước tình hình đó, Lê Phong phản đối kịch liệt. Anh cho rằng phải yêu trước rồi tìm hiểu sau mới bền vững và thuyết phục thành công Anh Đào rút ngắn thời gian xuống 6 tháng.

Anh nông dân đến show hẹn hò bật khóc nhớ người yêu cũ vẫn tán đổ nàng thơ kém 10 tuổi - 6

Đôi bạn trẻ đã cho nhau một khởi đầu mới trước sự tán thành của tất cả

Đôi bạn trẻ đã tình ý dạt dào nên bấm nút hẹn hò chỉ còn là thủ tục. Người thân hai bên cũng như khán giả trường quay cổ vũ nhiệt tình cho nụ hôn đầu đời của Lê Phong với cô bạn gái kém 10 tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-nong-dan-den-show-hen-ho-bat-khoc-nho-nguoi-yeu-cu-van-tan-do-nang-tho-kem...

Thầy giáo yoga đã yêu 8 người từ chối cô gái ”trên cả điểm 10” trước khi bấm nút hẹn hò

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 627 đã chứng kiến trường hợp khá đặc biệt. Hai nhân vật tham dự đều có nhiều điểm...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò