Thầy giáo yoga đã yêu 8 người từ chối cô gái "trên cả điểm 10" trước khi bấm nút hẹn hò

Thứ Ba, ngày 21/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 627 đã chứng kiến trường hợp khá đặc biệt. Hai nhân vật tham dự đều có nhiều điểm mạnh nhưng không thể hòa hợp và cả hai nửa trái tim cùng không bật sáng.

Thầy giáo yoga đã yêu 8 người từ chối cô gái "trên cả điểm 10" trước khi bấm nút hẹn hò - 1

Cả Thành An và Phương Thảo đều không bấm nút

Bạn muốn Hẹn hò tuần này đã không có được sự trọn vẹn. Phải rất lâu rồi khán giả mới lại phải chứng kiến khung cảnh mà cả hai nửa trái tim đều không sáng đèn. Hai nhân vật đã không rung động trước đối phương từ sau khi khoảnh khắc hàng rào được mở ra.

Chàng trai tên Nguyễn Thành An, 36 tuổi đến từ Vũng Tàu. An giới thiệu là thầy dạy yoga và làm thêm nghề lái xe. Trong hồ sơ, thầy giáo yêu cầu được gặp một bạn nữ yêu thích thể thao, năng động, hoạt bát và có ngoại hình.

Theo chia sẻ của MC Quyền Linh, chương trình đã phải khá vất vả để lựa chọn đối tượng phù hợp và người đó là Trần Thị Phương Thảo. Cô gái đến từ Cà Mau, 28 tuổi và đang làm nhân viên văn phòng tại Quận 1, TP.HCM.

Thầy giáo yoga đã yêu 8 người từ chối cô gái "trên cả điểm 10" trước khi bấm nút hẹn hò - 2

Phương Thảo có nét giống hoa hậu H'Hen Niê

Khi Phương Thảo xuất hiện, MC Hồng Vân không khỏi ngạc nhiên bởi có quá nhiều nét giống hoa hậu H'Hen Niê. Phương Thảo cũng xác nhận đã có nhiều người công nhận cô giống với hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Không chỉ xinh đẹp, Phương Thảo còn là cô gái năng động tự tin. Cô gái tuyên bố điểm mạnh ở thang điểm trên 10. Ngoài những ưu điểm sẵn có, Phương Thảo còn sẵn sàng học hỏi để chiều theo những sở thích của bạn trai.

Thầy giáo yoga đã yêu 8 người từ chối cô gái "trên cả điểm 10" trước khi bấm nút hẹn hò - 3

Cô gái 28 tuổi có rất nhiều ưu điểm

Thế nhưng Phương Thảo lại chưa có bất kỳ mối tình chính thức nào. Cô mới chỉ có một mối quan hệ thoáng qua và nhanh chóng chấm dứt. Cô gái 28 tuổi chia sẻ là người thích thiền nên phải bắt "đúng tần số" mới có thể mở lòng.

Thành An lại hoàn toàn đối lập với Phương Thảo về nhiều mặt. Thầy giáo yoga có tính cách rất trầm, ít nói nhưng lại có lịch sử tình trường dày đặc. Anh tiết lộ đã từng yêu đến 7, 8 người và mối tình lâu nhất kéo dài 4 năm.

Những tưởng sự trái ngược trong tính cách sẽ giúp hai người bù trừ cho nhau nhưng thực tế không phải vậy. Khi hàng rào chắn được mở ra, sau những lời trao đổi đầu tiên, MC Quyền Linh và Hồng Vân đã thấy không ổn.

Thầy giáo yoga đã yêu 8 người từ chối cô gái "trên cả điểm 10" trước khi bấm nút hẹn hò - 4

Thành An muốn làm bạn trước khi nói đến chuyện tỏ tình

Thầy giáo yoga khiến tất cả ngạc nhiên khi tuyên bố: "Trước giờ em nói chuyện với phụ nữ, em chưa có tình ý là để tỏ tình. Tình cảm của em phải đến từ giai đoạn bạn trước, rồi sau đó mới phát sinh tình cảm. Nếu mà ngay bây giờ nói tỏ tình thì trước giờ em chưa làm điều đó".

Phương Thảo cũng thừa nhận không có sự kết nối với người đối diện. Trong khi cô luôn muốn khuấy động không khí thì Thành An luôn bị động và không mấy hưởng ứng.

Thầy giáo yoga đã yêu 8 người từ chối cô gái "trên cả điểm 10" trước khi bấm nút hẹn hò - 5

Phương Thảo không thấy sự kết nối với Thành An

"Thật sự em không phải người ít nói. Những cái gì cần nói em mới nói, chứ không phải mình nói luyên thuyên. Lỡ mình nói ra là hư việc hết", Thành An phân trần với MC Quyền Linh.

Trong khi đó Phương Thảo chỉ biết nhìn MC Hồng Vân nói: "Em không hiểu" như để tìm sự đồng cảm. Trước tình huống như vậy, ông mai bà mối cũng không thể làm gì hơn. Thủ tục bấm nút vẫn được phát đi, và Thành An cũng như Phương Thảo đều không bấm nút.

Nguồn: http://danviet.vn/thay-giao-yoga-da-yeu-8-nguoi-tu-choi-co-gai-tren-ca-diem-10-truoc-khi-bam-nut...

Kỹ sư kiên quyết không sống thử, cô nàng kém 9 tuổi có phát ngôn khiến cả trường quay trầm trồ

Chàng trai 34 tuổi nhưng chưa từng yêu ai và kiên quyết không quan hệ trước hôn nhân đã phải lòng cô nàng xinh xắn, kém 9...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò