Chàng kỹ sư đến show hẹn hò, mẹ khỏi đột quỵ, cưa đổ diễn viên còn trinh 100%

Thứ Ba, ngày 30/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 621 đã tác thành cho đôi bạn trẻ rất dễ thương. Cô nàng Yến Nhi đầy cá tính nhưng đã bị vẻ ngoài chững chạc của chàng kỹ sư Tuấn Phong chinh phục.

Chàng kỹ sư đến show hẹn hò, mẹ khỏi đột quỵ, cưa đổ diễn viên còn trinh 100% - 1

Yến Nhi và Tuấn Phong đã trúng "tiếng sét ái tình"

Bạn muốn Hẹn hò tập 621 đã đón cặp đôi còn rất trẻ. Cô gái Lê Hồng Yến Nhi 21 tuổi, quê Đồng Nai còn chàng trai Nguyễn Đình Tuấn Phong, 25 tuổi, sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Yến Nhi xuất hiện trong sự trầm trồ của khán giả trường quay. Cô nàng diện bộ váy trắng dễ thương cùng khả năng ăn nói lưu loát, truyền cảm. Yến Nhi giới thiệu đang làm kinh doanh bất động sản, đồng thời còn là diễn viên tự do.

Dù mới 21 tuổi nhưng Yến Nhi đã trải qua 4 mối tình. Tuy nhiên, do chưa phải duyên số nên tất cả đều thoảng qua rất nhanh. Chứng kiến lịch sử tình trường dày đặc đó của Yến Nhi, bà mối Hồng Vân thắc mắc về vấn đề “ăn cơm trước kẻng”.

Chàng kỹ sư đến show hẹn hò, mẹ khỏi đột quỵ, cưa đổ diễn viên còn trinh 100% - 2

Yến Nhi khẳng định vẫn còn trong trắng

Đối phó với câu hỏi đầy nhạy cảm này, cô nàng 21 tuổi rất tự tin tuyên bố: “Em vẫn còn trinh 100%”. Sau đó Yến Nhi còn kể nhiều lần bị gạ gẫm ngay lần gặp đầu tiên và thậm chí nhiều người chê cô cổ hủ vì 21 tuổi vẫn chưa từng quan hệ tình dục.

Trước sự thẳng thắn, hồn nhiên nhưng đậm chất cá tính đó của Yến Nhi, bố mẹ và gia đình Tuấn Phong dưới trường quay rất hài lòng.

Về phía đàng trai, chàng kỹ sư 25 tuổi cũng chưa từng có bất kỳ mối tình chính thức nào. Tuy nhiên, để cho công bằng với Yến Nhi, MC Hồng Vân cũng thẳng thắn hỏi chuyện “còn hay mất”. Tuấn Phong khá rụt rè nhưng cũng khẳng định chưa từng một lần đi quá giới hạn.

Chàng kỹ sư đến show hẹn hò, mẹ khỏi đột quỵ, cưa đổ diễn viên còn trinh 100% - 3

Yến Nhi tiết lộ về tiêu chuẩn chọn bạn trai

Chứng kiến đôi bạn trẻ rất hồn nhiên trên sân khấu, gia đình hai bên đều hào hứng. Mẹ Tuấn Phong, người đã từng bị đột quỵ nhưng may mắn bình phục khi biết tin con trai tham dự Bạn muốn Hẹn hò đã lên tiếng nhờ ông mai bà mối tác thành cho đôi trẻ.

Trong khi đó chú của Yến Nhi cũng rất thích vẻ điềm tĩnh, chững chạc của Tuấn Phong. Ông nhận định rằng cặp đôi này sẽ là sự bù trừ hoàn hảo và có thể tiến xa trong tương lai.

Chàng kỹ sư đến show hẹn hò, mẹ khỏi đột quỵ, cưa đổ diễn viên còn trinh 100% - 4

Mẹ Tuấn Phong vượt qua bạo bệnh nhờ Bạn muốn Hẹn hò

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, Yến Nhi đã có cảm tình với đối phương. Tuấn Phong có vẻ ngoài cao ráo, sáng sủa đúng với những gì cô nàng diễn viên mong đợi.

Yến Nhi thích thú “gạ” Tuấn Phong bấm nút hẹn hò để cùng nhau tổ chức sinh nhật. Cô nàng 21 tuổi chia sẻ chưa từng được đón tuổi mới cùng người yêu bao giờ. Còn với Tuấn Phong, anh cũng không ngần ngại thừa nhận rất có cảm tình và khẳng định chắc chắn sẽ bấm nút.

Chàng kỹ sư đến show hẹn hò, mẹ khỏi đột quỵ, cưa đổ diễn viên còn trinh 100% - 5

Tuấn Phong và Yến Nhi đều rất hài lòng về đối phương

Khúc mắc cuối cùng của hai bạn trẻ chính là khoảng cách địa lý. Yến Nhi ở Đồng Nai còn Tuấn Phong đang làm việc tại TP.HCM. Tuy nhiên, chàng kỹ sẽ nhanh chóng quả quyết bất kể khi nào bạn gái cần sẽ có mặt ngay tức khắc.

Sau khi hai nửa trái tim cùng rực sáng, Tuấn Phong đã trao nụ hôn đầu tiên cho bạn gái. Yến Nhi cũng thể hiện cá tính khi đáp lại tình cảm bằng một vết son trên má Tuấn Phong.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-ky-su-den-show-hen-ho-me-khoi-dot-quy-cua-do-dien-vien-con-trinh-100-502...

Cô giáo Hải Phòng một mình Nam tiến, phải lòng “ông chú” U50, hẹn sang năm cưới luôn

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 620 đã tác hợp cho Trịnh Ngọc Điền 44 tuổi với cô giáo dạy toán xinh đẹp, tài năng...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò