Anh hãy để em ra đi!

Thứ Sáu, ngày 26/07/2013 08:40 AM (GMT+7)

Cảm ơn anh đã để em ra đi bởi dù thế nào em cũng chẳng thể đi cùng anh đến hết cuộc đời.

Vậy là đã 6 tháng kể từ ngày em nói lời chia tay rồi phải không anh? Quay đầu nhìn lại, em thấy thời gian trôi đi nhanh quá. Mọi chuyện tưởng đã ngủ yên vậy mà hôm vừa rồi gặp anh, em chợt thấy lòng mình xao động đến lạ kì. Vẫn là anh đấy nhưng em chẳng thể ngồi lại thật gần, vẫn những người bạn chung cùng ngồi đấy nhưng giờ đây mình cũng chỉ như bạn thôi phải không? Em vẫn thấy lòng mình đắng lại khi nhìn anh nhắn tin cho ai đó…Có phải là em đang ghen? Thật khó để giải mã con tim, thật khó để như những người bạn bình thường. Nhưng nếu như anh có người mới thì em mừng cho anh, em yên lòng bởi khoảng trống em để lại đã có người lấp đầy… như thế anh sẽ không phải buồn vì em nữa.

Cảm ơn anh đã không níu kéo em quá nhiều. Anh có biết mỗi lần anh níu giữ, mỗi lần anh nói muốn gặp em là trái tim em cứ mềm lại không? Em phải cố gắng lắm mới không gật đầu, bởi em biết chỉ cần gặp lại là em không thể rời xa anh được nữa. Câu chuyện tình này đến đây đã thật kết thúc. Em sẽ gói ghém tất cả để gửi về miền xa vắng, em chôn chặt trong tim để nó là bí mật của riêng em.

Anh hãy để em ra đi! - 1

Câu chuyện này sẽ mãi mãi là của riêng hai ta, bí mật anh nhé! (Ảnh minh họa)

Cảm ơn anh đã để em ra đi bởi dù thế nào em cũng chẳng thể đi cùng anh đến hết cuộc đời. Em phải trở về với gia đình, đó mới là cuộc đời em, nơi em thuộc về. Còn câu chuyện tình yêu này là bí mật. Em sẽ giữ cho riêng mình – kỉ niệm của một lần say nắng. Anh hãy cứ để mặc em nhé, đừng nhìn em bằng ánh mắt tiếc nuối và đừng nói với em là “rất tiếc” mỗi lần gặp mặt. Hãy cứ dửng dưng, cứ thờ ơ để mà quên nhau. Em thật tâm mong anh yên ấm với gia đình và nếu có thêm ai đó bên anh, em cũng mong anh sẽ được vui. Em chỉ đi cùng anh được chặng đường ngắn ngủi thế thôi.

Em sẽ không ân hận vì đã từng rất nhớ anh, giờ đây em cũng thấy mình đang rất nhớ…Nhưng em chẳng thể làm gì khác được bởi tất cả đã an bài. Em không đủ dũng cảm để gây ra sự đổ vỡ. Thế nhé anh, mình sẽ chỉ là bạn thôi. Câu chuyện này sẽ mãi mãi là của riêng hai ta, bí mật anh nhé! Anh hãy để em ra đi!

Theo Yên Bình (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu nữ giới
Báo lỗi nội dung