Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất

Thứ Sáu, ngày 05/03/2021 12:41 PM (GMT+7)

Tham gia chương trình hẹn hò, chàng trai có “của ăn của để” chia sẻ về chuyện tình đầy vật chất khiến bà mối choáng váng.

Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất - 1

Hẹn ăn trưa tập 266 cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Quang Khải (35 tuổi, TP.HCM) - ở nhà đầu tư chứng khoán và Chúc Ly (30 tuổi, Cà Mau) – giáo viên mầm non tại Long An.

Đàng trai có phần giới thiệu vô cùng ấn tượng rằng: “Nhà em ở quận 1, ba mẹ em có 3 căn nhà đều cho thuê. Hiện em đang ở chung với ba mẹ. Vốn riêng của em có hơn 1 tỷ, vì hiểu và chơi được chứng khoán nên tiền đẻ ra tiền. Nếu không có ba mẹ giúp đỡ em vẫn sống được”.

Quang Khải có điểm mạnh rất nhạy với các con số, thích thể thao; điểm yếu nóng tính, chỉ nhớ và quan tâm những điều quan trọng.

Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất - 2

“Em trải qua 3 mối tình, mối tình đầu ấn tượng nhất nhưng không đến được với nhau. Hồi đó em không có khoe nhà có điều kiện, tới lúc chọn một người có tài sản thì cô ấy chọn người kia. Mối tình thứ hai dẫn bạn gái tới nhà ăn phở xong cô ấy thấy nhà bình thường quá nên chia tay. Và cô mới đây, vừa quen chừng nửa tháng đã đòi mua xe này nọ”, anh chàng chia sẻ về tình trường cứ dính tới tài sản là chia tay.

Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất - 3

Khi bà mối Cát Tường thắc mắc về mối tình chưa được một tháng đã đòi mua xe, Quang Khải nói rằng “Cô ấy nói xe bị hư và muốn mua xe mới. Em bảo khi nào có tiền thì mua, cái xe cũng là tài sản đâu phải tự nhiên từ trên trời rơi xuống ngay được mà vừa nói hôm trước, hôm sau đòi mua liền. Sau đó cô ấy chia tay vì không mua xe và nói em hứa mà không làm. Em cũng có ý định mua nhưng phải chờ đến lúc làm đám cưới. Không phải em nói mà không làm, cô ấy cũng là người không biết tiết kiệm và coi trọng đồng tiền. Mỗi lần gặp là đi ăn toàn chỗ mắc tiền em trả tiền hết, mua cái gì cũng đòi phải mua ngay lập tức mà không xót tiền”.

Nghe xong câu chuyện, bà mối thẳng thắn: “Con gái nhạy cảm lắm, mình không làm thì đừng có hứa. Em bắt cô ấy chờ dài cổ, chờ phải có thời hạn 1-2 tháng hay 1-2 năm. Ngay từ đầu họ cảm nhận em không bao bọc, ga lăng hay lịch thiệp thì người ta đâu chịu lấy em. Lấy nhau hay không tùy vào tình cảm hai người tìm hiểu nhau thế nào chứ không phụ thuộc ăn gì, ở đâu, chi hay không chi. Em chi cho việc mua sắm là tạo cho người ta cảm xúc vui và nghĩ rằng người ấy sẵn sàng hết lòng vì mình. Còn chuyện có lấy được nhau hay không còn cái duyên của nhau nữa”.

Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất - 4

Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất - 6

Chúc Ly là người hòa đồng vui vẻ, nhiệt tình, thích nấu ăn và giỏi các môn nghệ thuật hát, múa. Cô có điểm yếu nóng tính và hay quên.

Cô giáo trải qua hai mối tình, mối tình đầu chia tay do khoảng cách, mối tình thứ hai được 2 năm đứt gánh vì không môn đăng hộ đối.

Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất - 7

Tham gia chương trình, đàng gái mong muốn tìm người biết quan tâm, chia sẻ, hiếu thảo, biết yêu thương và không có tâm lý môn đăng hộ đối. 

Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất - 8

Mở cửa trái tim, Chúc Ly cảm nhận bạn trai hiền, chững chạc còn Quang Khải thấy cô gái tóc ngắn rất có nét.

Dù có chung quan điểm thích sự hiếu thảo và không ngại yêu xa nhưng kết thúc cuộc hẹn, chàng trai đã không bấm nút hẹn hò với lý do chưa đủ cảm xúc khiến cô giáo mầm non hụt hẫng, còn bà mối thấy tiếc nuối.

Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất - 9

Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất - 10

Anh chàng khoe có 3 căn nhà ở quận 1, từng chia tay 3 bạn gái vì ham vật chất - 11

Nguồn: http://danviet.vn/anh-chang-khoe-co-3-can-nha-o-quan-1-tung-chia-tay-3-ban-gai-vi-ham-vat-chat-5...

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp

Thông cảm và xót xa cho hoàn cảnh bạn gái ghép đôi nhưng anh chàng U40 vẫn thẳng thắn từ chối.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung