Dùng bao cao su nhưng bạn gái vẫn dính bầu 3 lần trong suốt một năm

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 00:02 AM (GMT+7)

Một chàng trai TQ cảm thấy vô cùng hoang mang khi luôn sử dụng bao cao su nhưng bạn gái vẫn mang thai tới 3 lần trong 12 tháng.

Mới đây, một chàng trai tới từ Trung Quốc đã lên một diễn đàn để bày tỏ sự thắc mắc của mình trong việc sử dụng các biện pháp phòng tránh thai với bạn gái.

Dùng bao cao su nhưng bạn gái vẫn dính bầu 3 lần trong suốt một năm - 1

Ảnh minh họa

Cụ thể, anh chàng này cho biết, quen biết bạn gái đã được một thời gian, sau khi tình cảm phát triển thì đã tiến tới "chuyện ấy". Do chưa chuẩn bị tinh thần lên chức bố, chàng trai đã nghiêm túc sử dụng bao cao su mỗi khi lâm trận. Nhưng không biết vì nguyên do gì, bạn gái anh có thai tới 3 lần trong suốt một năm. Mỗi lần như thế, anh chàng lại phải dỗ dành rồi mua thuốc tẩm bổ cho cô nàng vì bỏ thai.

Kể từ đó, vì bị ám ảnh bởi việc bạn gái có thai, anh chàng này kiên quyết đeo bao cao su mỗi khi chinh chiến. Nhưng cuối cùng, cô gái vẫn mang thai và lần này kiên quyết sinh em bé. Chàng trai cảm thấy vô cùng hoang mang nên đành lên mạng chia sẻ và hy vọng nhận được lời khuyên hữu ích từ những người có kinh nghiệm.

"Lần này cô ấy không nghe tôi nói nữa, kiến quyết muốn đứa trẻ phải được sinh ra, cũng biết là phá thai nhiều không hề tốt nên tôi chỉ có thể chịu trách nhiệm đến cùng. Nhưng tôi vẫn vô cùng thắc mắc, tại sao lúc nào tôi cũng dùng bao cao su mà cô ấy vẫn mang thai? Tôi còn cẩn thận đổ nước vào bao để xem có bị thủng không, nhưng tất cả vẫn bình thường. Có khi sau khi đứa trẻ sinh ra tôi phải đi xét nghiệm ADN." - chàng trai chia sẻ

Sau khi được đăng tải, câu chuyện của chàng trai đã nhận được rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ thương cảm với anh chàng bởi, chắc chắn cô bạn gái anh đã ngoại tình thì mới có thai nhiều lần tới như vậy.

"Thay vì đi xét nghiệm ADN, tôi nghĩ bạn nên đi đo chiều cao, chắc phải lên được 7cm rồi đấy", "Tỉ lệ hiệu quả của bao cao su là 98% bạn nhé, chắc anh bạn đen thôi", "Theo tôi là do các anh bạn trai khác không cẩn thận như bạn", "Tỉnh táo lên, đừng trở thành người bị lợi dụng" - cư dân mạng bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/dung-bao-cao-su-nhung-ban-gai-van-dinh-bau-3-lan-trong-suot-mot-nam-5020212301...

Vừa thông báo có thai, bạn trai vui mừng hứa cho 4 tỷ đồng và sự thật đắng ngắt

Không ngờ mới báo tin có thai mà người yêu đã tặng cho tôi số tiền lớn thế làm quà, vậy khi con tôi sinh ra chắc còn nhiều...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung