Ăn mỳ cay cấp độ 4, cô gái trẻ bị sốc phải đi cấp cứu

Thứ Hai, ngày 03/10/2016 14:11 PM (GMT+7)

Món mỳ cay Hàn Quốc 7 cấp độ đang trở thành trào lưu ăn uống của giới trẻ VIệt.

Mới đây, dân mạng Việt rầm rộ chia sẻ clip dài hơn một phút với nội dung: “Cô gái trẻ bị sốc phải nhập viện vì ăn mỳ cay cấp độ 7”.

Ngay sau clip được đăng tải đã nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng.

Video: Cô gái bị sốc khi ăn mì cay cấp độ 4 (nguồn Youtube)

Được biết, vụ việc xảy ra vào tối 2/10 tại quán mỳ cay Hàn Quốc, nằm trên đường Đặng Thái Thân, TP.Vinh, Nghệ An. Trong clip, cô gái bị sốc và ngất xỉu sau khi thưởng thức món mỳ này.

Sáng 3/10, nhân viên thu ngân của quán mỳ cay cho biết, tối 2/10 đã xảy ra sự việc như trên và cô gái này chỉ ăn mỳ cay ở cấp độ 4, chứ không phải cấp độ 7 như những thông tin được chia sẻ trên mạng.

Nữ nhân viên này cũng cho biết thêm: "Do lúc đó quán đông người, có thể do thể trạng của cô gái kia yếu nên mới xảy ra việc ngột ngạt. Ở đây có nhiều người đến quán ăn cả cấp độ 7 nhưng vẫn bình thường".

Ăn mỳ cay cấp độ 4, cô gái trẻ bị sốc phải đi cấp cứu - 1

Khu vực cô gái nằm ngất trước quán mì cay.

Cô gái sau khi bị sốc vì ăn mỳ cay đã được người thân đưa ra khỏi quán cho dễ thở và nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe của cô đã ổn định.

Tại thành Phố Vinh, gần 1 tháng nay đã có tới 4 quán mỳ cay mọc lên thu hút rất nhiều bạn trẻ đến thưởng thức..

Chị Hoàng Trinh, trú thành phố Vinh cho biết: “Tôi đi ăn mỳ cay cấp độ 0,5 tại một quán trên đường Kim Đồng. Từ đó khiếp cho đến giờ vì khi ăn thì cay không chịu được, lúc về nhà lại đau dạ dày đi ngoài…”.

Chị Hoàng Lam – xã Nghi Phú, thành phố Vinh từng thử qua món mỳ đặc biệt cay này cho biết: “Mọi người mới ăn món mỳ này không nên thử cấp độ cao... sẽ rất dễ sốc và lãnh hậu quả đáng tiếc”.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ ngày nay