Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bị "chém" 7 triệu đồng/vài ly trà, 2 sinh viên... chết điếng

Thứ Bảy, ngày 16/04/2016 16:46 PM (GMT+7)

Hai sinh viên bị chủ quán “hét” giá: 170 nghìn đồng/một ngụm và tổng tiền phải trả là 7 triệu đồng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tin tức từ Echinacities cho hay, quán trà Yu Garden, một điểm đến nổi tiếng với khách du lịch ở Thượng Hải (Trung Quốc), vừa khiến dư luận phẫn nộ vì đã buộc hai sinh viên người Nhật phải trả 48 Nhân dân tệ (tương đương 170.000 đồng) cho mỗi ngụm trà mà họ uống.

Theo đó hai sinh viên Nhật cùng ba người khác đã tới thưởng trà tại Yu Garden vào tuần trước. Mỗi người uống vài ly trà và sau đó choáng váng khi nhận được hóa đơn là hơn 2.100 NDT (khoảng 7 triệu đồng).

Bị "chém" 7 triệu đồng/vài ly trà, 2 sinh viên... chết điếng - 1

Quán trà bán 170 nghìn đồng/ngụm ở Trung Quốc

Tuy nhiên, do khách không đủ tiền để thanh toán, nhân viên quán đã tịch thu tiền của họ, tổng số hơn 1.000 NDT (hơn 3,3 triệu tđồng).

Bức xúc với giá trên trời này, các vị khách sau đó đã báo công an. Sở công an quận Hoàng Phố cho hay, hai cổ đông tại quán trà Yu Garden - điểm du lịch được ưa chuộng tại khu vực cũ ở Thượng Hải, bị phạt tù 5 ngày do dính líu tới vụ lừa đảo.

Cơ quan giám sát thị trường quận cũng đưa ra mức phạt với quán trà này cùng ngày. Ngoài ra quán trà cũng vừa bị phạt 500.000 NDT và rút giấy phép kinh doanh do lừa hai sinh viên Nhật.

Theo truyền thông Trung Quốc, quán trà đã trả lại tiền cho khách. Tuy nhiên, chuyện lạ này đã khiến nhiều người bức xúc.

Mai Hoa (Người đưa tin)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tranh thủ chặt chém mùa Trung thu
Tranh thủ chặt chém mùa Trung thu
Dù các tiểu thương không gây khó dễ cho bạn trẻ khi chụp hình nhưng các dịch vụ ăn theo đã tranh thủ "chặt chém" với mức giá trên trời
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang