Xét xử kín cựu hiệu trưởng xâm hại tình dục hàng loạt nam sinh

Thứ Ba, ngày 29/10/2019 08:30 AM (GMT+7)

Cựu hiệu trưởng Đinh Bằng My gọi các nam sinh vào phòng của mình để xâm hại tình dục, sau đó cho kẹo hoặc tiền và dặn không được nói với ai.

Xét xử kín cựu hiệu trưởng xâm hại tình dục hàng loạt nam sinh - 1

Chân dung Đinh Bằng My, cựu hiệu trưởng dâm ô hàng loạt nam sinh

Sáng nay (29-10), TAND tỉnh Phú Thọ mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Đinh Bằng My (58 tuổi, cựu hiệu trưởng) về tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân trong vụ án chính là hàng loạt nam sinh tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, từng gọi ông My bằng thầy.

Do các bị hại đều là trẻ em, vì vậy phiên tòa sẽ được xét xử kín.

Theo điều tra, từ năm 2016 đến 2018, ông My nhiều lần gọi các nam sinh của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập.

Tại đây, ông My đưa các học sinh vào giường, yêu cầu nạn nhân cởi quần áo. Sau đó, ông hiệu trưởng này thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Mỗi lần như vậy, ông My thường cho các học sinh bánh kẹo, hoặc cho tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng, dặn không được nói với ai.

Cũng theo CQĐT, với cương vị là hiệu trưởng, lẽ ra ông My phải có nghĩa vụ giáo dục, bảo vệ, chăm sóc học sinh, nhưng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý sai lệch của bản thân, bị can đã có hành vi xâm hại tình dục các nạn nhân.

Hành vi này rất nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý của học sinh, gây phản cảm trong dư luận, ảnh hưởng đến hình ảnh ngành giáo dục nói chung, tình hình ANTT địa phương nói riêng.

Hình phạt nào cho hiệu trưởng dâm ô hàng chục học sinh nam?

Hiệu trưởng Đinh Bằng My sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội dâm ô nếu lời "tố" là sự thật.

Theo TUYẾN PHAN (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Hiệu trưởng lạm dụng tình dục nam sinh
Báo lỗi nội dung