Vụ hàng chục thanh niên hỗn chiến ở Bảo Lộc là do ghen tuông

Sự kiện: Tin ngắn

Chưa kể những người bị thương đang điều trị ở bệnh viện, công an TP Bảo Lộc đã bắt giữ và triệu tập 18 người liên quan đến vụ hỗn chiến trong đêm khuya.

Chiều 25-3, Lãnh đạo công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đã bắt giữ và triệu tập 18 người (chưa kể những người bị thương đang nằm viện) để điều tra, làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Vụ hàng chục thanh niên hỗn chiến ở Bảo Lộc là do ghen tuông - 1

Hàng chục thanh niên hỗn chiến để tranh giành người yêu. Ảnh: VT

Vụ việc bắt nguồn từ ghen tuông giữa Nguyễn Đại Phúc (còn gọi Cu Phúc – 16 tuổi, ngụ phường Lộc Tiến) và Hồ Xuân Khoa (17 tuổi, ngụ xã Lộc Thanh).

Cụ thể, Khoa và cô gái tên Hằng yêu nhau, nhưng đã chia tay. Sau khi chia tay Khoa, Hằng quen và qua lại với Phúc. Từ đó Phúc và Khoa ghen tuông rồi lên mạng Facebook hẹn gặp nhau tại đường tránh phía Nam TP Bảo Lộc để giải quyết mâu thuẫn.

Vụ hàng chục thanh niên hỗn chiến ở Bảo Lộc là do ghen tuông - 2

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, hàng chục thanh, thiếu niên gây náo loạn trong đêm. Ảnh: Cắt từ clip

Khuya ngày 24-3, Phúc gọi thêm Nguyễn Kim Huy ( còn gọi Cu đá, 18 tuổi, ngụ Phường 2, TP Bảo Lộc) cùng 13 thanh, thiếu niên khác (có độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi) mang theo các loại hung khí đến đường tránh phía TP Bảo Lộc để gặp Khoa.

Tuy nhiên, nhóm của Phúc và Huy nghe tin Khoa cùng một số người bạn đang có mặt tại đường 1/5 (Phường B’Lao) nên đã cùng nhau chạy xe máy đến tìm.

Phát hiện Khoa và 3 thanh, thiếu niên đang đi bộ, Phúc, Huy và các thanh, thiếu niên trong nhóm truy đuổi rồi dùng dao, rựa chém loạn xạ.

Sau khi chém Khoa bị thương, cả nhóm Phúc và Huy lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện Công an TP Bảo Lộc đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Kim Huy để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng. Các thanh, thiếu niên còn lại được gia đình bảo lãnh tại ngoại.

Cơ quan điều tra đang tập trung củng cố hồ sơ, phân loại vai trò cụ thể của những người liên quan để có biện pháp ngăn chặn, giáo dục phù hợp.

Nguồn: https://plo.vn/vu-hang-chuc-thanh-nien-hon-chien-o-bao-loc-la-do-ghen-tuong-post725671.html

Hàng chục thanh niên vác dao hỗn chiến trên đường phố Bảo Lộc

Hai nhóm thanh niên vác dao, kiếm, mã tấu rượt đuổi, đánh chém nhau trên đường phố ở TP Bảo Lộc.

Chia sẻ
Theo VÕ TÙNG (Pháp luật TPHCM)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung