Vụ 40 nam, nữ thác loạn ma túy giữa dịch Covid-19: Tạm giữ hình sự 6 người

Thứ Năm, ngày 27/05/2021 09:56 AM (GMT+7)

Công an Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự 6 người trong vụ việc 40 nam, nữ thanh niên bị bắt quả tang khi đang "thác loạn" ma túy trong quán karaoke.

Chiều ngày 26-5, tin từ Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết tất cả 40 nam, nữ thanh niên bị bắt quả tang đang "thác loạn" ma túy, "bóng cười" trong quán karaoke giữa mùa dịch Covid-19 hôm 23-5 vừa qua đã có kết quả xét nghiệm ban đầu âm tính với Covid-19.

Vụ 40 nam, nữ thác loạn ma túy giữa dịch Covid-19: Tạm giữ hình sự 6 người - 1

40 nam, nữ thanh niên bị bắt quả tang khi đang "thác loạn" ma túy, bóng cười

Đồng thời, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Triệu Sơn đã ra quyết định tạm giữ hình sự 6 người có liên quan để làm rõ hành vi vi phạm chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về tạm dừng các các dịch vụ không thiết yếu, tụ tập đông người, sử dụng trái phép chất ma túy...

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23-5, Công an huyện Triệu Sơn nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc hàng chục nam, nữ thanh niên đang tụ tập tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp và bóng cười tại quán karaoke Tân Lan trên địa bàn thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn.

Công an huyện Triệu Sơn đã điều động lực lượng tới hiện trường bắt quả tang 40 thanh niên (23 nam, 17 nữ) đang tụ tập tại 4 phòng hát của quán karaoke Tân Lan để tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp dạng đá, kẹo và hít bóng cười.

Vụ 40 nam, nữ thác loạn ma túy giữa dịch Covid-19: Tạm giữ hình sự 6 người - 2

Trong số 40 thanh niên, có tới 17 cô gái trẻ

Tại chỗ, công an đã thu giữ 2 viên ma tuý tổng hợp dạng kẹo, 1 gói ma tuý tổng hợp dạng đá, 30 bình khí N2O, 30 quả bóng cười đã qua sử dụng và nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép ma tuý và bóng cười.

Đáng chú ý, nhóm thanh niên thác loạn này đến từ các tỉnh Gia Lai, Bắc Ninh, Hòa Bình và các huyện Đông Sơn, Mường Lát, Bá Thước, Thiệu Hoá, Nông Cống và TP Thanh Hoá.

Qua xét nghiệm nhanh đã có 22/40 thanh niên cho kết quả dương tính với các chất ma túy.

Vụ 40 nam, nữ thác loạn ma túy giữa dịch Covid-19: Tạm giữ hình sự 6 người - 3

Đáng chú ý có những trường hợp tới từ tỉnh Bắc Ninh, Hòa Bình... là những địa phương đang có dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp

Qua đấu tranh, Lê Thị Lan (SN 1972, là chủ quán Karaoke Tân Lan) thừa nhận do hám lời nên lợi dụng ngày toàn dân đi bầu cử (23-5), Lan đã cho Dương Khắc Hùng (SN 1994, ngụ xã Đông Nam, huyện Đông Sơn) thuê 4 phòng hát nói trên để những người trên tổ chức sử dụng ma túy.

Ngoài ra, chủ quán Lê Thị Lan còn đi mua bóng cười và 30 bình khí N20 loại 3 kg về để bán lại cho nhóm này sử dụng và nhảy múa thác loạn ở quán karaoke nhà mình để kiếm lời.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/vu-40-nam-nu-thac-loan-ma-tuy-giua-dich-covid-19-tam-giu-hinh-su-6-...

Quán karaoke đục tường mở lối phía sau đón khách vào ”thác loạn” lúc dịch Covid-19

Khi công an ập vào 3 phòng hát của quán karaoke Kingdom, có 31 khách nam nữ đến từ nhiều tỉnh, thành đang ngả nghiêng dưới...

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung