17 cô gái nhảy múa cùng bạn trai trong "động thác loạn"

Thứ Hai, ngày 24/05/2021 17:00 PM (GMT+7)

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 40 đối tượng nam, nữ thanh niên đang tham gia bữa tiệc thác loạn trong 3 phòng hát của quán karaoke.

17 cô gái nhảy múa cùng bạn trai trong "động thác loạn" - 1

40 đối tượng tham gia tiệc thác loạn và tang vật thu giữ tại hiện trường.

Ngày 24/5, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá vừa bắt giữ 40 đối tượng (gồm 17 nữ, 23 nam) có hành vi tổ chức, tham gia bữa tiệc thác loạn tại quán karaoke Tân Lan, huyện Triệu Sơn.

Theo đó, khoảng 15h30 ngày 23/5, Công an huyện Triệu Sơn nhận được tin báo về một nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp và bóng cười tại quán karaoke Tân Lan trên địa bàn thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn.

Lực lượng công an đã lập tức đến hiện trường và kịp thời bắt quả tang 40 đối tượng đang tụ tập tại 4 phòng hát của quán karaoke Tân Lan để tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp dạng đá, kẹo và bóng cười.

Tại chỗ, Công an huyện Triệu Sơn đã thu giữ 2 viên ma tuý tổng hợp dạng kẹo, 1 gói ma tuý tổng hợp dạng đá, 30 bình khí N2O, 30 quả bóng cười đã qua sử dụng và nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép ma tuý và bóng cười. 

Các đối tượng bị bắt giữ đến từ các tỉnh Gia Lai, Bắc Ninh và các huyện Đông Sơn, Mường Lát, Bá Thước, Thiệu Hoá, Nông Cống và thành phố Thanh Hoá. Qua xét nghiệm nhanh đã có 22/40 đối tượng cho kết quả dương tính với các chất ma túy.

Tại cơ quan công an, Lê Thị Lan (SN 1972 - là chủ quán Karaoke Tân Lan) đã thừa nhận ký cam kết với chính quyền địa phương về dừng hoạt động Karaoke để phòng chống dịch COVID-19 nhưng do hám lời nên lợi dụng ngày hội trọng đại của đất nước là toàn dân đi Bầu cử, Lan đã cho đối tượng Dương Khắc Hùng (SN 1994, ở xã Đông Nam, huyện Đông Sơn) thuê 4 phòng hát nói trên để các đối tượng tổ chức sử dụng ma túy. 

17 cô gái nhảy múa cùng bạn trai trong "động thác loạn" - 2

Dương Khắc Hùng và Lê Thị Lan.

Trước đó, ngày 19/4, Dương Khắc Hùng đã bị Công an TP.Thanh Hóa bắt, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, chủ quán Lê Thị Lan còn đi mua bóng cười và 30 bình khí N20 loại 3kg về để bán lại cho các đối tượng này sử dụng và nhảy múa thác loạn ở quán karaoke nhà mình để kiếm lời.

Theo Công an tỉnh Thanh Hoá, vào cuối năm 2020 quán karaoke của Lê Thị Lan đã bị Chủ tịch UBND thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi vi phạm các quy định của nhà nước về phòng chống dịch COVID-19.

Hiện Công an huyện Triệu Sơn đang phối hợp với các ngành chức năng trên địa bàn huyện yêu cầu cả 40 đối tượng bị bắt giữ tại quán karaoke của Lê Thị Lan phải khai báo y tế; đồng thời phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện Triệu Sơn điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy; vi phạm quy định của nhà nước về phòng chống dịch COVID-19 của chủ quán Lê Thị Lan cùng các đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/17-co-gai-nhay-mua-cung-ban-trai-trong-dong-thac-loan-50202124516595605.htm

“Chuyến bay” xuyên đêm của các dân chơi trong phòng hát karaoke

Tại thời điểm kiểm tra vào 7h sáng, các đối tượng gồm cả nam và nữ đều trong trạng thái “phê” ma túy.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung