Bí mật trong 3 căn nhà khiến quý ông nườm nượp kéo đến, nhưng chỉ 15 phút là ra ngoài

Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Tú ông" đã biến 3 ngôi nhà thành "động" mại dâm. Các cô gái "bán hoa" được xếp xen kẽ hành nghề tại các ngôi nhà.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Bí mật trong 3 căn nhà khiến quý ông nườm nượp kéo đến, nhưng chỉ 15 phút là ra ngoài - 1

Chân dung "tú ông" Domingo Diaz.

Điều hành cùng lúc nhiều "động" mai dâm

Tháng 8/2018, "tú ông" Domingo Diaz (30 tuổi) lĩnh án tù 18 tháng sau khi bị phát giác điều hành 3 "động" mại dâm ở West Palm Beach (Mỹ). 

Cảnh sát West Palm Beach biết 3 "động" mại dâm hoạt động từ tháng 10/2017. Các nhân viên điều tra đã tiếp cận được với một cô gái trốn thoát khỏi "động" mại dâm do Domingo Diaz điều hành. 

"Động" mại dâm thứ nhất nằm ở số 722 đường Belvedere và "động" thứ hai nằm ở 512 đường Independence, một cơ sở tại số 3809 - đại lộ Miller. Nạn nhân đã trốn khỏi động mại dâm tiết lộ, có 3 cô gái "bán hoa" làm việc tại ngôi nhà trên đường Independence.

Sau khi trốn thoát, cô vẫn giữ liên lạc với các cô gái bán dâm. Theo lời nạn nhân này, cứ vào ngày Chủ nhật hằng tuần, các gái mại dâm sẽ được thay đổi trong từng "động". 

Ngoài ra, nạn nhân này cũng tiết lộ, mỗi lần bán dâm tính phí 30USD/15 phút. "Tú ông" Domingo Diaz đứng ra tuyển các cô gái từ các quốc gia khác nhau. Nếu các nạn nhân không chịu bán dâm sẽ đe dọa giết gia đình. Lời đe dọa này ám ảnh các cô gái nên không ai dám chống đối. 

Trước đây, cảnh sát đã từng đến các ngôi nhà kiểm tra. Tuy nhiên, Domingo lại yêu cầu các cô gái nói với cảnh sát họ là người thân hoặc bạn gái của anh ta. Ngoài ra, các bằng chứng chứng minh "động" mại dâm đều đã được xử lý sạch sẽ.

Sau khi có những thông tin này, cảnh sát đã theo dõi hoạt động của các "động" mại dâm từ tháng 11/2017 đến 5/2018. 

Bao cao su "tố cáo" hành nghề mại dâm

Để có bằng chứng, cảnh sát đã kiểm tra các túi rác và thu được 20 túi nilon nhỏ chứa đầy khăn giấy đã sử dụng, vỏ bao cao su và bao cao su đã sử dụng. Mỗi túi có 8-10 bao cao su đã dùng. Tại địa điểm số 722 đường Belvedere, có 125 khách hàng vào trong và ở lại 15 - 20 phút. "Tú ông" Domingo Diaz cũng có mặt ở đây.

Còn tại cơ sở số 3809 - đại lộ Miller, cảnh sát thu được 3 túi nilon chứa khăn giấy và vỏ bao cao su cùng 5-10 bao cao su đã qua sử dụng. Khoảng 50 khách hàng nam vào bên trong và ở lại trong 15-20 phút. Tại đây, có một người gác cửa là Bartolo Mazariegos-Chay (41 tuổi). 

Hôm 9/5/2018, nhân viên cảnh sát phát hiện một nam giới đi vào ngôi nhà số 722 đường Belvedere. Người này cho biết, đã tới đây mua dâm trong 6 năm. Khách hàng này xác nhận, 2 ngôi nhà còn lại cũng là cơ sở có các cô gái hành nghề mại dâm, tất cả 3 ngôi nhà do một người điều hành. Anh ta có thể được chuyển địa điểm nếu như không thích các cô gái ở ngôi nhà kia.

Ngày 25/5/2018, cảnh sát đã khám xét các ngôi nhà và bắt giữ Bartolo Mazariegos-Chay. Bartolo khai, anh ta được Domigo Diaz cho làm việc trông coi ngôi nhà số 3809- đại lộ Miller. Người này chịu trách nhiệm mở cửa và được trả 50 USD/ngày. 

Một gái "bán hoa" khai, cô là người Puerto Rico. Cô tới West Palm Beach (Mỹ) và bị Domingo Diaz tiếp cận ở câu lạc bộ đêm hồi tháng 1/2018. "Tú ông" này nói với cô làm gái mại dâm và kiếm được vài ngàn USD mỗi tuần. Với mức lương cao, cô đồng ý ngay lập tức. Domingo Diaz sẽ thu tiền từ các cô gái sau khi được khách trả.

Ngoài Domingo Diaz và Bartolo Mazariegos-Chay, cảnh sát cũng bắt giữ 2 người khác liên quan đến sự việc. 

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 5/10/2019.

Bỏ nhà đi theo người yêu, thiếu nữ bị ép bán dâm cho các đại gia

Tỉnh dậy vào buổi sáng đầu tiên chuyển tới ở cùng bạn trai, thiếu nữ 19 tuổi đã thấy người đàn ông này đứng ngay...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo CBS) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung