Đến khách sạn hạng sang "hưởng lạc" cùng gái gọi, nhiều đại gia ăn "quả đắng"

Thứ Tư, ngày 02/10/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đường dây hoạt động nhiều năm và có chiêu trò để ép khách phải chi ra số tiền khổng lồ. Nếu không sẽ nộp đơn tố khách hiếp dâm gái "bán hoa".

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Đến khách sạn hạng sang "hưởng lạc" cùng gái gọi, nhiều đại gia ăn "quả đắng" - 1

Các cô gái "bán hoa" và 2 nghi phạm cùng bị bắt giữ.

Dụ dỗ đàn ông giàu có "vào tròng"

Cách đây ít ngày, cảnh sát Ấn Độ đã triệt phá một đường dây mại dâm bắt giữ 4 người trong đó có 2 gái gọi. Những người phụ nữ này bị cáo buộc lập tài khoản trên các trang web hẹn hò và ứng dụng di động rồi liên lạc với khách hàng trên khắp cả nước. Thậm chí, họ còn lân la đến các quán bar, nhà hàng nổi tiếng để dụ dỗ những doanh nhân giàu có rồi đưa vào bẫy.

Ngoài ra, cảnh sát cũng thu giữ được từ một gái mại dâm một vé máy bay từ Ấn Độ đi Dubai ngày 26/9, để găp một khách "làng chơi". Điều đó cho thấy, các cô gái có thể "đi khách" cả ở nước ngoài.

Không chỉ phục vụ "khách làng chơi" kiếm tiền, 2 gái gọi này còn giăng bẫy chính khách hàng của mình. Theo đó, những người này quan hệ tình dục với khách tại khách sạn hạng sang và ghi âm các cuộc gọi đến của họ. Sau đó, yêu cầu khách phải trả một số tiền lớn khác nếu không các cô gái sẽ nộp đơn khiếu nại tới cảnh sát cáo buộc chính khách hàng hiếp dâm họ. Điều đáng nói là trong đường dây này có sự tham gia của một số cảnh sát. Các cảnh sát này đứng đằng sau để giúp đường dây hoạt động và thậm chí gây áp lực để khách phải trả tiền theo yêu cầu của gái "bán hoa".

Một trong các nghi phạm bị bắt là Nipa Dhote Priya. Nipa bán dâm từ cách đây 12 năm và đã từng sa lưới trong một lần cảnh sát đột kích vào ổ mại dâm năm 2013. Một gái bán dâm khác là Rivana "sa chân" vào con đường này vì bị mẹ kế ép buộc. Còn 2 nghi phạm còn lại là những người từng có tiền án tiền sự liên quan đến giết người, lừa đảo. 

Thích khách hàng giàu có

Phía cảnh sát cho biết, Nipa đệ đơn khiếu nại tố cáo bị khách "làng chơi" tên là Manish Tahelramani hiếp dâm hôm 28/8/2019. Cảnh sát đã tạm giam người bị tố cáo để điều tra. Sau đó, anh ta được tại ngoại.

Vậy nhưng, điều bất ngờ là chính Manish tố ngược Nipa và các đồng phạm khác sau khi được thả ra. Manish cho biết, anh ta bị cô gái yêu cầu chuyển 200.000 Rupee (~65 triệu đồng). Những người này gọi và yêu cầu Manish đến gần một bến xe buýt để giao tiền nhưng khi anh ta từ chối, họ liền hành hung.

Tuy nhiên, Manish và anh trai đã chuyển cho Nipa 250.000 Rupee (~81 triệu đồng). Không chỉ có Manish mà Nipa còn tố cáo một khách "làng chơi" khác hiếp dâm cô hồi tháng 4/2018. Từ các thông tin này, cảnh sát đã vào cuộc để điều tra và đột kích triệt phá đường dây đã hoạt động nhiều năm.

Trong quá trình thẩm vấn, Nipa khai, cô cùng các cô gái khác đăng ký tài khoản trên nhiều trang web và ứng dụng di động để tìm khách "làng chơi". Họ đến các thành phố khác nhau để cung cấp dịch vụ "vui vẻ" với phí 10.000 Rupee - 40.000 Rupee (~3,2 triệu đồng - 13 triệu đồng) và việc bán dâm diễn ra tại các khách sạn sang chảnh. Hai người đàn ông đồng phạm cũng tìm khách hàng cho Nipa và các cô gái.

Các đối tượng khách hàng mà nhóm này hướng đến là người giàu có, trong đó chủ yếu là đàn ông có vợ, lắm tiền. Sau khi ân ái xong, Nipa và các cô gái giở trò đòi tiền và dọa nếu không đưa tiền sẽ tố với khách sạn bị khách hiếp dâm.

Về thông tin có một số cảnh sát hỗ trợ đường dây mại dâm này và yêu cầu khách chi tiền để giải quyết sự việc cũng bị vào diện điều tra.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 3/10/2019.

Săn gái trẻ bán cho ”động” mại dâm, ”tú ông” bỏ túi hàng chục tỷ đồng

Với những lời hứa hẹn giới thiệu việc làm có thu nhập cao, “tú ông“ này đã lừa bán rất nhiều cô gái trẻ nhẹ dạ...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Times) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung