Tội ác của "tiểu tam" trốn chồng đi cặp bồ: Cuộc chia tay trong nước mắt

Chủ Nhật, ngày 01/08/2021 04:00 AM (GMT+7)

Tại nhà nghỉ quen thuộc, đôi tình nhân quan hệ tình dục nhanh chóng, không thỏa mãn, sau đó dành 1,5 tiếng để thảo luận về việc chia tay.

Thứ 6 ngày 13/6/1980, người mẹ trẻ Betty Gore bị sát hại một cách tàn nhẫn khiến cơ thể bị biến dạng. Hung thủ chính là nhân tình của chồng cô. Vụ án trở thành một trong những sự kiện chấn động nước Mỹ. 

Tội ác của "tiểu tam" trốn chồng đi cặp bồ: Cuộc chia tay trong nước mắt - 1

Candy Montgomery.

Những cảm giác tội lỗi

Suốt 4 tháng sau lần quan hệ tình dục đầu tiên, Allan Gore và Candy Montgomery thường hẹn hò hàng tuần tại nhà nghỉ, luôn luôn cẩn trọng để che giấu chuyện này. Candy tiếp tục vai diễn là bà nội trợ lý tưởng, thậm chí còn giúp vợ của người tình là Betty Gore tổ chức buổi tiệc chào đón em bé ra đời.

Nhưng rồi sau khi Betty sinh con Bethany Gore, Allan cũng ít gặp Candy hơn. Sự ra đời của Bethany đã đưa bố mẹ mình đến gần nhau, đặc biệt là trong tuần đầu khi cô bé được sinh ra. Lần đầu tiên, Allan cảm thấy tội lỗi. Anh nghĩ đến cảnh Betty ở nhà chăm sóc hai con một mình và không hài lòng với bản thân.

Khi anh và Candy tiếp tục cuộc ân ái của họ vào một ngày cuối tháng 7/1979, mọi chuyện có vẻ nhạt nhẽo, khác hẳn mọi lần. Candy tỏ ra dè dặt hơn bình thường, thậm chí đôi lúc tỏ ra khó chịu với những điều nhỏ nhặt và điều đó không giống cô chút nào.

Trên thực tế, người phụ nữ này cũng cảm thấy có lỗi với chồng là Pat Montgomery.  Candy chắc chắn rằng chồng không nghi ngờ gì về cô và Allan, ngay cả khi họ liên tục nhìn nhau trong một buổi sinh hoạt chung. Việc Pat tin tưởng vợ quá nhiều khiến Candy bối rối. Nhưng quan trọng hơn, cô nhận ra mình càng ngày càng dành nhiều tình cảm cho nhân tình.

Một ngày nọ, vào bữa ăn trưa, Candy ngập ngừng nói với Allan: “Em nghĩ rằng em đang đi quá sâu”, cô nói. "Ý em là gì?", Allan ngạc nhiên. “Em không muốn yêu anh. Em biết mối quan hệ này chỉ là tạm thời. Em không muốn sau này phải tự xử lý mình nếu chúng ta đi quá xa”. Cuối cùng, Candy đề nghị chấm dứt mối quan hệ ngoại tình này.

Đôi tình nhân đã nói chuyện nhiều lần qua điện thoại trong vài tuần sau đó. Mỗi lần như vậy, Candy trở nên lạnh lùng và ngang ngược hơn. Cô không thể chịu đựng được ý nghĩ về việc Allan ít quan tâm đến cảm xúc của cô. Nhưng sau đó cô sẽ khóc và nói với anh rằng cô yêu anh.

“Anh biết, nhưng chúng ta đã trở nên quá thân thiết đến mức anh sợ rằng anh sẽ không còn yêu Betty nữa, và đó không phải là thỏa thuận của chúng ta. Cả hai chúng ta đến với nhau chỉ là để lấp đầy những khoảng trống trong cuộc hôn nhân của mình mà thôi", Allan nói.

Cuộc chia tay trong nước mắt

Khi Betty nhận thấy chồng ít có ham muốn giường chiếu hơn, cô trở nên sầu não. Chính vì vậy, Allan và Betty cùng tham gia tư vấn tâm lý với mong muốn hàn gắn tình cảm. Cũng chính vì thế, Allan quyết định chấm dứt hoàn toàn với Candy.

Lần tiếp theo, Allan nói chuyện với Candy, anh nói rằng vì công việc mới, hai người sẽ không thể gặp nhau nhiều như trước. Candy thấy khó chịu. Cô bắt đầu lo sợ về cái kết không thể tránh khỏi của cuộc tình ngoài luồng này. Candy hẹn gặp Allan một lần nữa.

Tại nhà nghỉ quen thuộc, họ quan hệ tình dục nhanh chóng, không thỏa mãn, sau đó dành 1,5 tiếng để thảo luận về cuộc sống thiếu nhau. Lúc này, Allan lại không thể nói ra thành lời.

Họ bỏ lửng câu chuyện và lại hẹn gặp lại vào ngày hôm sau. Lần này, Candy trực tiếp đi vào vấn đề. “Allan, em đã quyết định sẽ không gọi điện cho anh, sẽ không cố gắng để gặp anh. Em sẽ không làm phiền bạn nữa”.

Cả hai đều khóc vì biết rằng mọi chuyện đã kết thúc. Nhưng Allan cũng thầm cảm thấy nhẹ nhõm vì người đưa ra quyết định là Candy. Như vậy, anh không phải chịu cảm giác tội lỗi.

Candy cũng có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Cô không biết sẽ phải đối mặt với điều này như thế nào. Cô nhớ những cuộc điện thoại và sự tử tế của Allan.

Candy sau đó quyết định tìm cách hâm nóng tình cảm với chồng. Cả Candy và Allan đều bước vào mùa hè năm 1980 với cảm giác hạnh phúc, yên bình về cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi.

(Còn nữa)

-----------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác của "tiểu tam" trốn chồng đi cặp bồ vào 4h ngày 2/8/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-tieu-tam-tron-chong-di-cap-bo-cuoc-chia-tay-trong-nuoc-mat-50202118...

Tội ác của ”tiểu tam” trốn chồng đi cặp bồ: Những cuộc hẹn tại nhà nghỉ

Trong nhiều tuần liền, cả hai bàn luận kỹ lưỡng về "quy tắc" khi ngoại tình, đặc biệt nhất là thống nhất "không...

Theo Đàm Anh (Theo Texas Monthly) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của "tiểu tam" trốn chồng đi cặp bồ
Báo lỗi nội dung