Tội ác của "tiểu tam" trốn chồng đi cặp bồ: Điều lạ trong ngôi nhà sáng đèn

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 04:00 AM (GMT+7)

Bên trong ngôi nhà, ba người đàn ông đã phát hiện ra những điều bất thường.

Thứ 6 ngày 13/6/1980, người mẹ trẻ Betty Gore bị sát hại một cách tàn nhẫn khiến cơ thể bị biến dạng. Hung thủ chính là nhân tình của chồng cô. Vụ án trở thành một trong những sự kiện chấn động nước Mỹ. 

Tội ác của "tiểu tam" trốn chồng đi cặp bồ: Điều lạ trong ngôi nhà sáng đèn - 1

Vào đêm ngày 13/6/1980, ngôi nhà của vợ chồng Allan Gore được kiểm tra tới 5 lần.

Ngôi nhà sáng đèn

Không có tin tức gì từ vợ - Betty Gore, Allan Gore cảm thấy bất lực. Trong lòng anh trào dâng nỗi sợ hãi. Lần thứ ba anh gọi điện đến nhà người hàng xóm Richard: “Richard, tôi thực sự lo cho cô ấy. Anh quay lại đó và kiểm tra giúp tôi tất cả các cửa và gara”.

Richard đồng ý nhưng khá miễn cưỡng. Anh cảm thấy lo lắng trước sự hoảng loạn của Allan.

Lần này, Richard giật mình khi thấy hai chiếc ô tô trong gara không bị khóa. Trước đó một chiếc đã bị che khuất khiến anh không nhìn thấy từ bên ngoài. Richard bước vào gara và cố gắng mở cánh cửa lên nhà. Anh có thể nhìn thấy ánh sáng dưới cánh cửa nhưng nó đã bị khóa.

Đèn sáng, gara mở, sự im lặng, có điều gì đó ở ngôi nhà này khiến Richard băn khoăn.  “Có gì đó không ổn, Allan. Tôi không biết điều gì, nhưng chắc chắn có gì đó không ổn. Cả hai chiếc xe đều ở đó và đèn sáng nhưng không ai trả lời”, Richard gọi lại cho Allan. "Richard, tôi nhờ anh hãy tìm bất kỳ cách nào để có thể vào nhà".

Richard cúp máy và hít một hơi dài. Sau đó, anh tìm thấy chìa khóa dự phòng của những ngôi nhà mình từng bán, hy vọng có một chiếc phù hợp. Allan là một trong những khách hàng của anh.

Cảm thấy không yên tâm, Allan tiếp tục gọi cho bạn mình là Jerry McMahan sống gần đó, nói qua về tình trạng hiện tại và nhờ Jerry tới nhà mình xem xét. Cảm giác bất an ngày càng dâng trào trong người Allan.

Phát hiện kinh hoàng

Jerry sau đó cầm một chiếc đèn pin đi tới nhà Allan. Anh bước vào sân sau và cố gắng mở một cửa kính trượt nhưng nó không hề nhúc nhích. Anh tiếp tục đi vòng ra phía trước ngôi nhà, nhìn qua cửa sổ và bấm chuông cửa, nhưng vẫn không có dấu hiệu của sự sống. 

Khi nghe chồng quay về nhà gọi báo cho Allan, vợ của Jerry cũng trở nên hoảng sợ và khăng khăng bắt anh không được quay lại đó một mình. Vì vậy, Jerry đã gọi cho hàng xóm Lester Gayler. Hai phút sau, họ bạn gặp nhau ở con hẻm sau nhà Allan.

Đúng lúc này Richard cũng tới, mang theo một chùm chìa khóa của nhưng căn nhà anh từng bán mà nhà của Allan là một trong số đó. Trong khi Richard thử lần lượt từng chiếc chìa khóa thì Jerry và Lester cố gắng mở cửa trượt một lần nữa. Đó là lần thứ 5 ngôi nhà được kiểm tra vào đêm 13/6/1980.

Cuối cùng, Lester đã đẩy được cửa. 3 người đàn ông bước vào phòng khách. Lester mở cánh cửa phòng ngủ đầu tiên và bật đèn. Đó là phòng của một đứa trẻ và không có gì bất thường. Họ tiếp tục đi đến phòng tiếp theo. Trong khi đó, Jerry nhìn vào phòng tắm. Trên nền gạch, anh thấy một chất tối màu đóng thành cục.

Tại phòng ngủ thứ hai, Richard nghe thấy tiếng khóc khàn khàn nhưng thảm thiết của một đứa trẻ. Từ cửa ra vào, Richard có thể nhìn thấy Bethany trong nôi, khuôn mặt ửng đỏ, tóc rối và bẩn thỉu, trên người dính đầy phân của mình. Rõ ràng là cô bé  đã bị bỏ ở đó rất lâu. Richard nhanh chóng bế Bethany lên. Anh vội trở về nhà để gọi cảnh sát.

Khi Richard rời đi, Jerry và Lester đi vào phòng ngủ chính nhưng không tìm thấy gì.  Jerry sau đó đi vào phòng ăn ở bên phải phòng khách trong khi Lester đi vào nhà bếp ở bên trái. Cả hai người ngày càng nhận ra một mùi tanh nồng phảng phất khắp nhà.

Lester tiếp tục đi qua nhà bếp đến một căn phòng khác. "Ôi trời ơi, đừng đi xa hơn nữa!", Lester ngay lập tức hét lên và nhanh chóng đóng cửa lại. Trong sự im lặng đến choáng váng lúc này, thật khó để biết liệu anh đang nói với Jerry, với chính mình hay với ai đó ở phía bên kia cánh cửa.

"Cô ấy đã chết", Lester thốt lên. Dù chưa nhìn thấy thi thể nhưng Lester đã thấy cả căn phòng toàn máu.

(Còn nữa)

-----------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác của "tiểu tam" trốn chồng đi cặp bồ vào 4h ngày 4/8/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-tieu-tam-tron-chong-di-cap-bo-dieu-la-trong-ngoi-nha-sang-den-50202...

Tội ác của ”tiểu tam” trốn chồng đi cặp bồ: Buổi chiều khác thường

Suốt cả buổi chiều hôm đó, ngôi nhà của cặp vợ chồng hoàn toàn im lìm. Nhiều cuộc điện thoại gọi đến mà không có...

Theo Đàm Anh (Theo Texas Monthly) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của "tiểu tam" trốn chồng đi cặp bồ
Báo lỗi nội dung