Tội ác của thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y: Hai thi thể sau thùng xe bán tải

Thứ Bảy, ngày 22/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi được tìm thấy, cả hai người phụ nữ đều đã chết trong tình trạng bị trói, bịt miệng và bị bắn vào đầu.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

4 ngày sau khi biến mất, hai người phụ nữ được phát hiện đã bị sát hại một cách dã man. Ngay khi bản phác thảo chân dung nghi phạm được công bố, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi khiến họ bất ngờ.

Mất tích bí ẩn

Roxanne Ellis (53 tuổi) và Michelle Abdill (42 tuổi) là một cặp đồng tính nữ. Họ sống cùng nhau đã 12 năm và cùng sở hữu công ty bất động sản ở thành phố Medford, bang Oregon (Mỹ).

Sáng 4/12/1995, Roxanne nhận được cuộc gọi từ một khách hàng sau đó được xác định là nam giới. Trước khi rời đi, Roxanne nói rằng vị khách này muốn thuê một căn hộ ở chung cư Sheraton Court. Cô đã hẹn người khách này 11h sẽ dẫn anh ta đi xem.

Khoảng 16h chiều hôm đó, con gái của Roxanne gọi cho mẹ mình thông báo rằng đang đi mua sắm. Một lúc sau, Michelle nhận được cuộc điện thoại của Roxanne. Cô nói xe của mình không nổ máy, khả năng hỏng bình ắc quy nên cần Michelle đến đón. Michelle nhanh chóng rời khỏi văn phòng. Lúc đó là 17h.

Tội ác của thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y: Hai thi thể sau thùng xe bán tải - 1

Roxanne Ellis và Michelle Abdill

Từ đó, không ai còn nhìn thấy Michelle và Roxanne. Không liên lạc được với mẹ, con gái của Roxanne đã lái xe đến khu chung cư Sheraton Court nơi mẹ cô dẫn khách tới xem căn hộ. Tại đây, cô nhìn thấy xe Michelle trong bãi đỗ của chung cư.

Cảnh sát đã tới kiểm tra chiếc xe sau khi nhận được tin báo. Mọi đồ như ví, camera, áo khoác của Michelle còn nguyên nhưng xe của Roxanne biến mất. Điều này có nghĩa là nó không hề bị chết máy như Roxanne nói lúc gọi Michelle tới đón.

Cảnh sát tiếp tục tìm hiểu và biết được căn hộ mà Roxanne dẫn khách tới xem. Khi kiểm tra, họ không thấy dấu hiệu của bạo lực.

Hai thi thể sau thùng xe

4 ngày sau, cảnh sát nhận được tin báo từ một nhân viên lắp đặt truyền hình cáp. Người này phát hiện chiếc xe bán tải của Roxanne trong bãi đỗ cách chung cư khoảng 5km.

Thi thể Roxanne và Michelle nằm phía sau xe. Cả hai người phụ nữ đều bị trói, bịt miệng và bị bắn vào đầu. Các thi thể được quấn trong tấm vải, bên trên là những thùng các tông. 

Kiểm tra chiếc xe, cảnh sát nhận thấy nhiều dấu giày lạ. Tuy nhiên họ không thấy bất kỳ dấu vân tay nào. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, 2 nạn nhân tử vong vào ngày họ mất tích, không có dấu hiệu bị cưỡng bức.

Cuối cùng, họ phát hiện 2 dấu vân tay hoàn chỉnh và khá rõ ở mặt trong của băng dính dùng để trói nạn nhân. Kết quả đối chiếu cho thấy chúng không phải là vân tay của 2 nạn nhân, nghĩa là có khả năng đó là của hung thủ.

Kết quả kiểm tra dữ liệu cuộc gọi trong điện thoại của Roxanne cho thấy cô nhận cuộc gọi của người đàn ông xem căn hộ từ khách sạn Tiki ở thành phố Medford, bang Oregon.

Một người dân trong khu chung cư cho biết vào khoảng giữa trưa ngày 2 nạn nhân mất tích, bà thấy một nam giới lạ mặt đậu xe ở khu vực bãi đỗ của khu. Cảnh sát sau đó đã phác thảo chân dung kẻ khả nghi dựa theo mô tả của nhân chứng.

Vài ngày sau khi bức ảnh được đăng tải rộng rãi, một phụ nữ liên lạc với cảnh sát với thông tin khiến cảnh sát bất ngờ.

(Còn nữa)

--------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác của thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y vào 4h ngày 23/1 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-thac-si-me-man-vu-nu-thoat-y-hai-thi-the-sau-thung-xe-ban-tai-50202...

Vũ nữ thoát y bị tú ông ép ”đi khách” 30 lần/đêm

Nhiều năm trời, vũ nữ thoát y đã phải bán dâm ở nhiều nơi, bị "tú ông" đối xử tàn nhẫn. 

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - Murderpedia, Republicoft (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y
Báo lỗi nội dung