Đi "bay đêm", bác sĩ tim mạch bị vũ nữ thoát y "lột tiền", chụp "ảnh nóng"

Các đối tượng hướng đến khách giàu có và khiến họ bất tỉnh để cuỗm tiền từ thẻ ngân hàng bằng cách tính hóa đơn cao chót vót. 

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Chân dung đối tượng cầm đầu.

Chân dung đối tượng cầm đầu.

Chiêu trò trộm tiền

Younan, 44 tuổi, sống ở Mỹ là một bác sĩ tim mạch. Năm 2014, anh ta có mối quan hệ tình cảm với Karina Pascucci - một vũ nữ thoát y ở quán bar. Tuy nhiên, cô ta giấu công việc này mà nói rằng làm nghề y tá. Mối quan hệ của họ tốt đẹp từ lần đầu tiên.

Sau những lần gặp Karina và 2 cô gái tự nhận là "em họ" và "chị gái" của cô, bác sĩ Younan bị ai đó tiêu một số tiền lớn lên đến 135.000 USD từ thẻ tín dụng. Anh ta thức dậy không nhớ những gì đã diễn ra trước đó.

Theo điều tra, Karina và 3 đồng phạm đã bỏ thuốc an thần vào đồ uống của Younan sau đó chở anh ta đến quán bar rồi giở chiêu trò để cuỗm tiền từ thẻ tín dụng. 

Đường dây bị triệt phá khi nạn nhân liên hệ với cơ quan chức năng. Phía cảnh sát cho hay, một đặc vụ đã đóng giả thành người đàn ông giàu có để "vạch trần" âm mưu hướng đến những người đàn ông giàu có. Các đối tượng trong đường dây đã dùng một loại thuốc lắc cực mạnh cho vào đồ uống của đặc vụ cải trang. 

Ngoài Karina còn có 3 đối tượng khác bị bắt. Đây là những cô gái từng làm vũ công thoát y, hầu bàn và pha chế tại câu lạc bộ dành cho quý ông. Đối tượng cầm đầu là Samantha Barbash, 40 tuổi. 

Chụp "ảnh nóng" tống tiền?

Chiêu trò của các cô gái này là tiếp cận những người đàn ông giàu có, cho ma túy, thuốc lắc cực mạnh hay thuốc an thần vào đồ uống của nạn nhân. Sau khi những vị khách đã "sập bẫy" sẽ được đưa đến câu lạc bộ Scores và RoadHouse NYC Gentleman's Club ở New York. Các đối tượng này đưa khách đã trong tình trạng bất tỉnh vào phòng riêng, rồi lấy thẻ tín dụng của họ. 

Barbash và các đồng phạm giả mạo chữ ký rồi tính hóa đơn cho các vị khách trong tình trạng bất tỉnh lên đến hàng chục ngàn USD bao gồm tiền rượu, tiền boa hào phóng... Các nghi phạm được cho là kiếm được 200.000 USD trong 4 tháng trước khi bị bắt từ các nạn nhân.

Sở dĩ các đối tượng này bạo gan dùng chiêu trò với người giàu có là vì chúng nghĩ rằng các nạn nhân không dám liên lạc với cảnh sát. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, mọi việc bị phát giác sau khi có người báo cơ quan chức năng. 

Ngoài việc dùng chiêu trò để lấy tiền từ thẻ tín dụng của các nạn nhân, những cô gái này còn có một kho ảnh "nóng". Họ sẽ chụp các bức ảnh này khi các nạn nhân bất tỉnh và dùng chúng để tống tiền. 

Để tìm được "con mồi", các cô gái này sẽ theo dõi, rình rập ở Manhattan và Long Island, New York trong thời gian 4 tháng bắt đầu từ tháng 9/2013.

Nạn nhân của 4 đối tượng này là một ông chủ ngân hàng giàu có ở phố Wall, New York, Mỹ, một bác sĩ phẫu thuật tim, ông chủ một quỹ đầu cơ... Đây đều là những người lắm tiền nhiều của. 

------------------- 

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Những cô gái bay đêm vào lúc 13h ngày 29/10 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Chuyện đời tăm tối của gái ”làng chơi” đi khách giá 63.000 đồng

Giá “đi khách” của cô chỉ khoảng 63.000 đồng cho mỗi khách hàng, một nửa trong số đó thuộc về chủ nhà chứa. Hôm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo New York Post) ([Tên nguồn])
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN