Tội ác của nam thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y: Mối quan hệ tiền bạc

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô nữ công xác nhận rằng mình và nghi phạm có một mối quan hệ, nhưng với cô đó hoàn toàn mang tính chất tiền bạc.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

4 ngày sau khi biến mất, hai người phụ nữ được phát hiện đã bị sát hại một cách dã man. Ngay khi bản phác thảo chân dung nghi phạm được công bố, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi khiến họ bất ngờ.

Tội ác của nam thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y: Mối quan hệ tiền bạc - 1

Tên sát nhân Robert Acremant.

Kế hoạch độc ác

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Robert Acremant  đã phải cúi đầu khai nhận đã sát hại Roxanne Ellis và Michelle Abdill .

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi người đàn ông này từng phục vụ trong lực lượng Không quân Mỹ, chưa từng có tiền án, được đánh giá là người hiền lành, có trình độ với tấm bằng thạc sĩ quản trị Kinh doanh  và một công việc tốt tại công ty vận tải

Robert cho biết hắn giết 2 phụ nữ để cướp tiền và số tiền ấy sẽ dùng để tiếp tục gặp được vũ nữ khỏa thân ở Las Vegas. Sau khi cân nhắc, Robert quyết định nhắm Roxanne là mục tiêu. Hắn và mẹ từng gặp Roxanne khi cô dẫn xem căn hộ ở khu chung cư Sheraton Court vài ngày trước khi xảy ra án mạng.

Để thực hiện kế hoạch của mình, Robert tới khách sạn Tiki để gọi điện thoại cho Roxanne, yêu cầu cô mở cửa căn hộ đã từng cùng mẹ mình đến xem để hắn cân nhắc lại.

Không nghi ngờ gì vị khách này, Roxanne đã hẹn Robert trước cửa căn hộ. Tuy nhiên ngay sau khi cả hai bước vào, hắn đã rút súng để khống chế người phụ nữ, ép cô viết tờ séc trị giá 50.000 USD.

Nhưng điều Robert không ngờ tới là tờ séc mà Roxanne mang theo lại chỉ có hiệu lực nếu cả cô và Michelle cùng ký. Vì thế Robert ép Roxanne gọi điện thoại cho Michelle, nói dối rằng xe không nổ máy và đề nghị Michelle tới đây để đón.

Michelle lúc này không hề biết Roxanne đang bị khống chế khi gọi điện cho mình. Cô nhanh chóng tới căn hộ và rơi vào bẫy của Robert. Hắn bắt cô ký vào tờ séc rồi trói 2 người bằng băng dính.

Sau đó, Robert đẩy 2 phụ nữ vào xe của Roxanne. Dù đã có được thứ mình cần nhưng gã đàn ông không có ý định tha cho hai nạn nhân. Hắn đã bắn 4 phát đạn để giết họ rồi lái xe tới một bãi đậu và để nó ở đó.

Mối quan hệ tiền bạc

Tại phiên tòa xét xử, Alla Kosova - nữ vũ công thoát y 24 tuổi có nghệ danh Ecstasy mà Robert mê mẩn cũng tới làm chứng. Cô mô tả Robert là “một trong những khách hàng tốt nhất” của mình.

Alla Kosova xác nhận rằng cả hai có một mối quan hệ bắt đầu vào tháng 4/1995, nhưng đó hoàn toàn mang tính chất tiền bạc.

Nữ vũ công nói rằng Robert đã chi tới 3000 USD cho cô vào mỗi cuối tuần tại câu lạc bộ đêm nơi mình làm việc, mua cho cô hai đôi hoa tai kim cương và thỉnh thoảng đưa cô đi ăn tối. Nhưng họ chưa bao giờ quan hệ tình dục.

Alla Kosova khai đã không gặp Robert nữa kể từ tháng 8/1995. Mối quan hệ của họ kết thúc khi Robert tiêu hết tiền tiết kiệm, sử dụng hết hạn mức thẻ tín dụng của mình. Khi Robert gọi cho Alla Kosova nói một tên trộm đã lấy hết tiền của anh ta và anh ta không còn ai, Alla liền đổi số để Robert không thể liên lạc.

Tháng 10/1997, tòa án tuyên Robert án tử hình vì tội Giết người và Bắt cóc. Trong khi chờ đợi ngày đền tội, Robert có ý định tự sát. Cảnh sát từng phát hiện hắn giấu hung khí dưới đệm, cố gắng thắt cổ bằng ga giường.

(Hết)

--------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 25/1 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-nam-thac-si-me-man-vu-nu-thoat-y-moi-quan-he-tien-bac-5020222414079...

Tội ác của nam thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y: Bằng chứng rõ ràng

Sau khi xác định được nghi phạm, cảnh sát phát hiện những khoản anh ta chi cho một vũ nữ thoát y vượt quá thu nhập khiến...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Republicoft) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y
Báo lỗi nội dung