Tội ác của nam thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y: Bằng chứng rõ ràng

Chủ Nhật, ngày 23/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi xác định được nghi phạm, cảnh sát phát hiện những khoản anh ta chi cho một vũ nữ thoát y vượt quá thu nhập khiến anh ta rơi vào cảnh nợ nần.

4 ngày sau khi biến mất, hai người phụ nữ được phát hiện đã bị sát hại một cách dã man. Ngay khi bản phác thảo chân dung nghi phạm được công bố, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi khiến họ bất ngờ.

Tội ác của nam thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y: Bằng chứng rõ ràng - 1

Bản phác thảo chân dung nghi phạm.

Thông tin bất ngờ

Một nhân chứng cho biết vào khoảng giữa trưa ngày 2 nạn nhân Roxanne Ellis và Michelle Abdill mất tích, bà thấy một nam giới lạ mặt đậu xe của Roxanne ở khu vực bãi đỗ rồi bỏ đi. Cảnh sát sau đó đã phác thảo chân dung kẻ khả nghi dựa theo mô tả của nhân chứng.

Vài ngày sau khi bức ảnh được đăng tải rộng rãi, cảnh sát bất ngờ nhận được cuộc gọi của một phụ nữ nói rằng bà nhận ra người trong hình vẽ rất giống con trai của mình là Robert Acremant 27 tuổi. Người phụ nữ nói Roxanne cũng là người từng đưa bà và con trai xem căn hộ trống ở chung cư Sheraton Court. Nhà bà khá gần vị trí hung thủ để xe của Roxanne.

Từ đây, cảnh sát cũng phát hiện được manh mối quan trọng. Anh trai của Robert quản lý khách sạn Tiki, nơi nghi phạm thực hiện cuộc gọi cho Roxanne trước khi cô biến mất.

Robert chưa từng có tiền án và dường như không có động cơ để giết 2 nạn nhân. Nhưng khi kiểm tra lịch sử giao dịch thẻ tín dụng của Robert, nhóm điều tra phát hiện điều bất ngờ.

Anh ta thường xuyên tới câu lạc bộ múa thoát y ở thành phố Las Vegas, bang Nevada và vung những khoản tiền lớn cho một vũ nữ thoát y có nghệ danh là Ecstasy.

Người đàn ông này đã chi khoảng 3000 USD mỗi tuần cho Ecstasy. Robert thưởng tiền cho những màn nhảy nóng bỏng của Ecstasy, mua tặng cô hoa tai kim cương, đưa cô đi ăn ở những nơi xa hoa… Chi phí cho những việc này vượt quá thu nhập của Robert khiến anh ta rơi vào nợ nần.

Có vẻ như Robert mê mẩn vũ nữ và cô ta lợi dụng điều này để kiếm tiền. Khi hết tiền, Robert đã không thể gặp Ecstasy.

Cảnh sát phát hiện sau khoảng thời gian Roxanne Ellis và Michelle Abdill  bị sát hại, Robert tiếp tục chi 5.000 USD mà anh ta có được từ việc bán xe hơi của mình để Ecstasy nhảy cho anh ta xem.

Bằng chứng rõ ràng

Theo lời kể của mẹ Robert, anh ta rời khỏi nhà và tới bang California ngay sau khi án mạng xảy ra. Do Robert vẫn chi tiêu bằng thẻ tín dụng, nhóm điều tra xác định anh ta tới thành phố Stockton, bang California và thuê phòng ở một khách sạn giá rẻ.

Cùng với cảnh sát địa phương, nhóm điều tra đã tiến hành cuộc đột kích bắt giữ nghi phạm. Khi khám xét căn phòng Robert thuê, cảnh sát tìm thấy một túi chứa sách dạy cách giết người, súng điện, còng tay, cuộn băng dính và khẩu súng ngắn 25 mm với ống giảm thanh tự chế.

Nhóm điều tra thấy máu ở họng khẩu súng của Robert. Kết quả phân tích ADN cho thấy đây là hỗn hợp máu của 2 nạn nhân Roxanne và Michelle. Dấu vân tay của Robert trùng khớp với 2 dấu vân tay trên băng dính mà hung thủ sử dụng để trói 2 phụ nữ trong khi vết đế giày mà Robert sử dụng trùng khớp với những dấu đế giày hung thủ để lại trên xe của Roxanne.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Robert đã phải cúi đầu khai nhận mọi việc.

(Còn nữa)

--------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 24/1 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-nam-thac-si-me-man-vu-nu-thoat-y-bang-chung-ro-rang-502022231407747...

Tội ác của thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y: Hai thi thể sau thùng xe bán tải

Khi được tìm thấy, cả hai người phụ nữ đều đã chết trong tình trạng bị trói, bịt miệng và bị bắn vào đầu.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Republicoft) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của thạc sĩ mê mẩn vũ nữ thoát y
Báo lỗi nội dung