Tội ác của người đàn ông có 2 vợ đều ngoại tình: Lời khai đáng ngờ

Với những bằng chứng có được, cơ quan chức năng nghi ngờ câu chuyện của người chồng về đêm định mệnh mà vợ anh ta qua đời.

Cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ vì bị vợ lừa dối đã khiến Jason Crawford buồn chán, tức giận. Vì vậy, khi Jason phát hiện ra người vợ thứ hai của mình cũng ngoại tình, anh ta đã rất giận dữ và nói với bạn rằng sẽ “không thể trải qua chuyện này một lần nữa".

Hai vợ chồng Tiffiney Crawford

Hai vợ chồng Tiffiney Crawford

Cái chết kỳ lạ

Xem xét các manh mối xung quanh cái chết của Tiffiney Crawford, sĩ quan Joe Parrish nhận thấy nhiều chi tiết kỳ lạ. Đầu tiên là việc chiếc xe tìm thấy Tiffiney tử vong bên trong được chồng cô là Jason Crawford dọn sạch rất nhanh chóng. Ngoài ra, việc khẩu súng được tìm thấy ở tay trái của nạn nhân là điều hết sức khó hiểu trong khi cô thuận tay phải. Cùng với đó, việc bắn hai phát súng vào đầu hiếm khi xảy ra trong các vụ tự sát. Cho nên, gần như không thể có chuyện Tiffiney sử dụng tay không thuận để bóp cò hai lần.

Qua điều tra, Joe phát hiện Tiffiney ngoại tình. Lyndsy Luke, bạn thân của Tiffiney và là một trong số ít người biết chuyện, tiết lộ Tiffiney nói đang lên kế hoạch rời bỏ Jason, kiếm việc tại một cửa hàng tạp hóa địa phương để tiết kiệm tiền cho cuộc sống mới.

Khi xem lại cảnh quay cuộc thẩm vấn từ camera của cảnh sát và cuộc gọi 911, điều tra viên nhận thấy thái độ của Jason khá lạnh lùng, không giống người có vợ vừa qua đời bất ngờ. Anh ta cũng không nhắc đến việc vợ ngoại tình.

Câu chuyện đáng ngờ

Khi bị thẩm vấn lần tiếp theo, Jason nói nhận thấy sự thay đổi ở Tiffiney trong những tháng trước khi qua đời, như cô bắt đầu uống nhiều rượu. Jason kể vào ngày Tiffiney qua đời, anh ta phát hiện những tin nhắn trên máy tính cho thấy cô đang ngoại tình liền gọi cho Tiffiney để chất vấn. Vài giờ sau, Tiffiney trở về nhà cùng hai con nhỏ. Jason đưa con vào nhà và bảo Tiffiney ở lại bên ngoài.

Họ tranh cãi hơn một tiếng về chuyện ngoại tình của Tiffiney và khi Jason khăng khăng không cho Tiffiney vào nhà, cô yêu cầu chồng lấy quần áo cho mình. "Tôi đi vào nhà, vừa đóng cửa lại thì nghe thấy tiếng súng, tiếng hét và sau đó là một tiếng súng khác", Jason nói với đặc vụ. Jason cho biết sau đó chạy ra ngoài, mở cửa xe và gọi 911.

Kiểm tra dấu vân tay cũng như ADN trên khẩu súng, cơ quan chức năng chỉ phát hiện một số dấu vết nhỏ khiến họ nghi ngờ khẩu súng đã được lau sạch rồi đặt vào tay nạn nhân một cách có chủ đích nhằm ngụy tạo giống như một vụ tự sát.

Cũng giống như Joe, Tiến sĩ Valerie Green - giám định viên tiến hành khám nghiệm cũng nghi ngờ câu chuyện của Jason về đêm định mệnh.

Tiến sĩ Valerie nhận thấy điều khác lạ ở vết thương do đạn bắn phía bên trái đầu nạn nhân. Dựa trên việc không có hạt thuốc súng và vết trầy xước xung quanh vết thương ở thái dương bên trái, cô kết luận rằng phát súng được bắn từ khoảng cách ít nhất 25cm. Theo Valerie, việc nạn nhân giơ cánh tay ra ngoài hơn 25 cm và cố gắng tự bắn mình là khó xảy ra, vì Jason báo cáo tìm thấy Tiffiney ở ghế lái với khẩu súng ở tay trái và cửa xe đóng lại.

Tiến sĩ Valerie không thấy vết máu nào trên cánh cửa bên phía ghế lái và trên cửa kính qua ảnh chụp hiện trường. Điều này khiến Valerie tin rằng cánh cửa không đóng lại khi Tiffiney bị bắn. Valerie suy đoán cửa đang mở vì Jason đứng ở đó.

Gần 10 tháng sau cái chết gây sốc của Tiffiney, vào ngày 8/3/2018, cái chết của cô được chính thức tuyên bố là một vụ giết người.

(Còn nữa)

--------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 4/4 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Tội ác của người đàn ông có 2 vợ đều ngoại tình: Cái chết lúc nửa đêm

Cảnh sát nhận định cái chết của người phụ nữ 32 tuổi có khả năng là vụ tự tử, ngoại trừ một chi tiết hết sức kỳ lạ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo CBS News) ([Tên nguồn])
Tội ác của người đàn ông có 2 vợ đều ngoại tình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN