Người mẫu nội y bị sát hại dã man: Hành vi biến thái

Thứ Sáu, ngày 21/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tại tòa, một số người mẫu cho biết gã nhiếp ảnh gia thường xuyên dụ dỗ họ quan hệ tình dục trong các buổi chụp hình và nếu họ không đồng ý, hắn sẽ hành hung họ.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Khi sự nghiệp của người mẫu có thân hình nóng bỏng Linda Sobek đang ở thời kỳ rực rỡ thì đột nhiên cô mất tích sau một buổi chụp hình ngoại cảnh. Sự thật về những gì đã xảy ra với Linda vào ngày định mệnh đó đã khiến dư luận rúng động.

Người mẫu nội y bị sát hại dã man: Hành vi biến thái - 1

Charles Rathbun bị kết tội giết người cấp độ 1.

Lời khai bất nhất

Với những bằng chứng có được, cơ quan chức năng đã bắt giữ nhiếp ảnh gia Charles Rathbun với cáo buộc Giết người cấp độ 1 trong cái chết của nữ người mẫu nội y Linda Sobek. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn một mực khẳng định đó chỉ là vụ tai nạn đáng tiếc.

Trong phiên tòa đầu tiên xét xử Charles Rathbun vào mùa thu năm 1996, anh ta lại thay đổi câu chuyện của mình. Lần này, Charles nói rằng cái chết của nữ người mẫu không phải do anh ta mất lái rồi đâm trúng.

Ngày hôm đó, anh ta và Linda đã thách đố nhau. Theo đó, anh ta sẽ mất cho cô 60 USD nếu cô uống hết một chai rượu, còn không Linda sẽ phải trả cho anh ta 60USD. 

Linda sau đó say rượu và quyến rũ anh ta. Nhiếp ảnh gia khẳng định cả 2 tự nguyện quan hệ tình dục vào ngày hôm đó.

Charles cho biết dù không đâm xe vào Linda và đã phanh kịp lúc nhưng cũng đủ khiến cô ngã rồi đập vào đầu xe. Charles nhanh chóng dìu cô vào ghế sau, vì vậy đã để lại vết máu trên ghế.

Để ngăn Linda lại, Charles nói đã nắm lấy chân và đè cô xuống ghế. Charles cho biết hai người vật lộn với nhau trong khoảng 30 giây. Lúc này, Linda đã có vẻ bình tĩnh nhưng anh ta vẫn tiếp tục giữ chặt cô.

Một lúc sau, Charles nhận thấy Linda có vẻ không còn thở. Anh ta nói đã vội đặt cô xuống đất và cố gắng thực hiện các thao tác cấp cứu nhưng không thành công.

Gã nhiếp ảnh gia biến thái

Tuy nhiên, phía công tố đã phủ nhận hoàn toàn lời khai này. Họ tin rằng Charles đã đưa Linda đến Vườn Quốc gia Angeles với ý định tấn công tình dục cô.

Anh ta tấn công nữ người mẫu vào đầu trái, trói chân tay cô lại. Linda đã vùng vẫy dữ dội khiến mắt cá chân cô bị trầy xước do những sợi dây trói. Anh ta có thể đã ép cô uống rượu, nhằm đánh lạc hướng.

Vết bầm trên người chứng tỏ Linda cũng cố gắng trốn thoát nhưng bất thành. Công tố viên tin rằng nạn nhân chết khi Charles đang ngồi trên người cô và siết cổ.

Sau khi gây án, Charles vô tình để sót tờ hợp đồng thuê xe mang tên mình trong đống ảnh mà hắn vứt vào thùng rác.

Một số người mẫu cũng ra toà vạch mặt Charles là kẻ biến thái khi hắn thường xuyên dụ dỗ họ quan hệ tình dục trong các buổi chụp hình và nếu họ không đồng ý, hắn sẽ trở nên cáu gắt và hành hung họ.

Anh trai của Charles cũng nộp cho cơ quan điều tra cuộn phim ảnh khiêu dâm mà Charles lưu giữ, trong đó có nhiều hình ảnh nóng bỏng của các cô người mẫu bao gồm nạn nhân Linda.

Sau phiên tòa kéo dài 5 tuần, ngày 1/11/1996, Charles bị kết tội giết người cấp độ 1 với án tù chung thân không có khả năng được ân xá.

(Hết)

--------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h ngày 22/1 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-mau-noi-y-bi-sat-hai-da-man-hanh-vi-bien-thai-502022211407997.htm

Người mẫu nội y bị sát hại dã man: Gã đàn ông có tính khí thô bạo

Cảnh sát đã nghi ngờ câu chuyện của gã nhiếp ảnh gia ngay từ đầu nhưng phải sau khi tìm thấy các manh mối, họ mới có...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Loriajohnston) (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu nội y bị sát hại dã man
Báo lỗi nội dung