Người mẫu nội y bị sát hại dã man: Vụ tai nạn đáng ngờ

Thứ Tư, ngày 19/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Gã nhiếp ảnh gia khai rằng đã vô tình giết chết cô người mẫu trong một vụ tai nạn kinh hoàng.

Khi sự nghiệp của người mẫu có thân hình nóng bỏng Linda Sobek đang ở thời kỳ rực rỡ thì đột nhiên cô mất tích sau một buổi chụp hình ngoại cảnh. Sự thật về những gì đã xảy ra với Linda vào ngày định mệnh đó đã khiến dư luận rúng động.

Người mẫu nội y bị sát hại dã man: Vụ tai nạn đáng ngờ - 1

Người mẫu nội y Linda Sobek.

Manh mối từ chiếc xe

Kiểm tra những bức ảnh chụp người mẫu nội y Linda Sobek  được tìm thấy trong thùng rác, cảnh sát tìm thấy một cuốn sổ ghi ngày tháng và một biên lai cho thuê chiếc xe Lexus 450. Trên biên lai có tên Charles Rathbun. Charles Rathbun là một nhiếp ảnh gia có tiếng và cũng đầy tham vọng sống ở Hollywood. 

Đúng lúc này, Charles chủ động liên lạc với cảnh sát và cung cấp cho họ một thông tin quan trọng.

Người đàn ông 38 tuổi cho biết trước đó đã liên lạc với Linda Sobek đặt vấn đề hợp tác trong bộ ảnh sắp tới của mình. Một tháng trước, hai người gặp nhau tại một triển lãm ô tô ở Las Vegas. Linda đã đưa cho Charles danh thiếp và số điện thoại của cô. Trước khi mất tích, hai người đã có vài lần làm việc cùng nhau.

Charles nói đã dùng bữa cùng Linda tại một nhà hàng vào buổi sáng cô mất tích. Sau khi trao đổi về công việc, hai người đều có những cuộc hẹn sau đó nên tạm biệt nhau, từ đó không gặp lại.

Cảnh sát đã đến nhà hàng mà Charles nói. Tại đây, họ tìm thấy xe của Linda tại khu vực đỗ xe nhưng không phát hiện bất kỳ manh mối nào.

Nói về biên lai cho thuê chiếc xe Lexus 450 được tìm thấy cùng với những tấm ảnh nóng bỏng của Linda trong thùng rác, Charles khẳng định tờ giấy vô tình bị kẹp trong đống tài liệu tại buổi gặp Linda.

Mặc dù chiếc xe Lexus đã được lau rửa cẩn thận, cảnh sát vẫn phát hiện một số manh mối đáng ngờ như vết máu ở ghế sau hay nước bọt trong cốp xe. Nhóm điều tra còn thực hiện một số thí nghiệm và xác nhận rằng chiếc xe Lexus đã đi vào khu vực rừng quốc gia Angeles, nơi tìm thấy những tấm ảnh của Linda.

Vụ tai nạn đáng ngờ

Charles sau đó bị bắt giữ để thẩm vấn. Lúc này, nhiếp ảnh gia rơi lệ và thừa nhận rằng đã vô tình giết chết Linda trong một vụ tai nạn kinh hoàng.

Charles khai ngày hôm đó, hai người chụp ảnh quảng cáo cho chiếc Lexus mới. Charles lái mẫu trước vài vòng trong khi Linda đứng ngoài quan sát. Không may anh ta mất lái và vô tình đâm chết nữ người mẫu.

Charles cho biết đã lái xe với tình trạng hoảng loạn cùng thi thể của Linda trong vài giờ trước khi vào vườn quốc gia Angeles và chôn cô dưới lớp đất chưa đầy 2 mét. Charles khẳng định đây chỉ là một tai nạn.

Tuy nhiên sau đó, khi các điều tra viên hỏi nơi đã chôn xác của Linda, Charles lại liên tục nói: "Tôi không nhớ gì cả. Tôi không chắc chắn, tôi không biết cô ta ở đâu".

Kiểm tra chiếc xe, cảnh sát không phát hiện bất kỳ thiệt hại gì hay có dấu hiệu của một vụ tai nạn.

Sau nhiều lần thay đổi lời khai, cuối cùng vào ngày 25/11/1995, Charles cũng dẫn cơ quan chức năng tới vị trí từng chôn nữ người mẫu 27 tuổi.

Khi tìm thấy thi thể Linda, cảnh sát nhận thấy những vết thương của cô không giống như những gì Charles nói.

Họ đã nghi ngờ câu chuyện này ngay từ đầu nhưng phải đến khi có kết quả khám nghiệm tử thi, kết hợp với kiểm tra chiếc xe Lexus, cơ quan chức năng mới có đủ căn cứ khẳng định.

(Còn nữa)

----------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 20/1 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-mau-noi-y-bi-sat-hai-da-man-vu-tai-nan-dang-ngo-502022191407747.htm

Người mẫu nội y bị sát hại dã man: Những bức ảnh nóng bỏng trong thùng rác

Khi không thấy con gái gọi điện như đã hứa, mẹ của nữ người mẫu nóng bỏng đã cảm thấy lo lắng.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Loriajohnston) (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu nội y bị sát hại dã man
Báo lỗi nội dung