Đột nhập ngôi nhà bị đồn thổi “ma ám”, nhóm thanh niên phát hiện điều khủng khiếp

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào ngày 3/1 vừa qua, một nhóm thiếu niên thách thức nhau thám hiểm nhà ma, nào ngờ thứ họ tìm thấy còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Sự kiện: Tin pháp luật

Vào 17h40 chiều tối Chủ nhật 3/1 vừa qua, một nhóm thanh niên trẻ tuổi tìm đến một căn nhà ở thị trấn Norway, thuộc Quận Camburg, bang South Carolina (Mỹ). Căn nhà từ lâu đã không có ai lui đến, vì lời đồn đại bị ma ám nổi tiếng khắp cả vùng. Nhóm thanh niên 7 người thách thức lẫn nhau đi sâu vào bên trong, nhưng ma quỷ thì không hiện ra mà trước mặt họ lại là một chiếc tủ đông bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Đột nhập ngôi nhà bị đồn thổi “ma ám”, nhóm thanh niên phát hiện điều khủng khiếp - 1

Hình ảnh bên ngoài căn nhà hoang, được nhóm thanh niên chụp lại trước khi vào bên trong

Nhóm thanh niên này đánh liều mở chiếc tủ đông ra, lúc này mùi tử khí và một thi thể nam giới đang phân hủy nặng hiện ra trước mặt họ. Tất cả tháo chạy và lập tức gọi cho cảnh sát đến hiện trường. Madison Childers, một trong những thanh niên phát hiện ra thi thể, nghĩ rằng thi thể đã ở đó hàng tháng trời, mức độ phân hủy nặng khiến họ còn không thể nhìn ra gương mặt của người đã chết, hình ảnh những con giòi ở khắp nơi đến giờ vẫn ám ảnh cô gái trẻ.

Đột nhập ngôi nhà bị đồn thổi “ma ám”, nhóm thanh niên phát hiện điều khủng khiếp - 2

Nhóm thanh niên đã gọi cảnh sát đến ngay sau khi tìm thấy thi thể

Corey Antley, một thanh niên khác có mặt tại hiện trường, mô tả cả nhóm bị choáng ngợp bởi mùi hôi thối phát ra từ xác chết. Antley giải thích: “Ngay sau khi cánh cửa tủ được mở ra, chúng cháu ngửi thấy mùi kinh hoàng. Đó thực sự là nỗi ám ảnh khó quên".

Đột nhập ngôi nhà bị đồn thổi “ma ám”, nhóm thanh niên phát hiện điều khủng khiếp - 3

Khu vực phát hiện thi thể rất vắng vẻ, ít có người qua lại

Còn cậu bé Riley Robinson thì cho biết trước khi bước vào ngôi nhà, cả nhóm của em đều không trông đợi tìm được thứ kinh dị như thế. Robinson nói: “Cháu không biết phải làm gì, cháu thực sự sợ hãi không nói nên lời. Cháu nghe nói rằng một khi bạn ngửi thấy mùi thi thể đã phân hủy, bạn sẽ không bao giờ quên được. Và đúng là ngay bây giờ cháu có cảm giác mình vẫn đang ngửi thấy mùi đó".

Đột nhập ngôi nhà bị đồn thổi “ma ám”, nhóm thanh niên phát hiện điều khủng khiếp - 4

Hình xăm trên bắp tay là manh mối quan trọng giúp cảnh sát xác định danh tính của nạn nhân

Kết quả khám nghiệm cho thấy, thi thể là nam giới, thể trạng khỏe mạnh, trên bắp tay có hình xăm mặt trời và gương mặt một người đàn ông. Cảnh sát hy vọng hình xăm trên tay sẽ là manh mối giúp cảnh sát xác định được danh tính nạn nhân.

Tuy nhiên, một đám cháy đáng ngờ đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà trong chưa đầy 48 giờ sau khi phát hiện thi thể. Cơ quan điều tra cho rằng rất có thể hung thủ đã biết tin nên tìm đến hiện trường để phá hủy đi những chứng cứ có thể còn lưu lại ở đây. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/dot-nhap-ngoi-nha-bi-don-thoi-ma-am-nhom-thanh-nien-phat-hien-dieu-khung-khiep...

Giải mã bí ẩn 3 lá bài tây bên cạnh thi thể người phụ nữ xinh đẹp

Sau khi có thông tin về 3 lá bài xuất hiện bên cạnh thi thể, hàng ngàn tin nhắn phá án của rất nhiều "anh hùng bàn phím"...

Theo Vũ Đạt (Theo WPDE/WRDW/Fox News) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật