Tội ác của gã đàn ông biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục: Quá khứ bất ổn

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Lần lượt những đứa con được đưa vào cơ sở bảo trợ xã hội khiến người đàn ông này hết sức tức giận.

Để thực hiện mục tiêu về một "hậu cung sinh nở", Gary Heidnik đã bắt cóc 6 người phụ nữ và giam giữ dưới tầng hầm ngôi nhà của mình. Tại đây, các nạn nhân đã phải phải trải qua những tháng ngày vô cùng kinh hoàng.

Tội ác của gã đàn ông biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục: Quá khứ bất ổn - 1

Gary Heidnik

Tuổi thơ không êm đềm

Gary Heidnik sinh năm 1943 ở Cleveland, bang Ohio, Mỹ trong gia đình giàu có nhưng thường xuyên bị lạm dụng. Bố của Gary là người nghiện rượu, bạo hành. Chỉ cần phạm lỗi nhỏ như không may tè ra quần, Gary cũng có thể bị đánh đập thậm tệ. Trong khi đó, người mẹ có vấn đề về sức khỏe tâm thần, đã quá mệt mỏi vì sống với người chồng như vậy. Bà từng uống thuốc độc và được tìm thấy dưới tầng hầm.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Gary làm nhân viên y tế trong quân đội, nhưng sau đó được xuất ngũ vì bệnh tâm thần. Nhiều người cho rằng anh ta giả vờ. Bạn thân nhất của Gary tiết lộ Gary chỉ bị suy nhược tâm thần nhưng lại muốn lợi dụng các khoản trợ cấp thương tật.

Sau khi xuất ngũ, với tấm bằng y tá, Gary làm việc tại bệnh viện dành cho cựu chiến binh nhưng công việc đó cũng không kéo dài được bao lâu. Anh ta bị sa thải vì thiếu chuyên cần và không có thái độ nghiêm túc. Dù vậy, với tiền của gia đình và là người có sức hút, Gary trở thành nhà thuyết giáo được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, điều mà Gary mong muốn hơn cả là một gia đình. Gary có một cô con gái vào năm 1978 với bạn gái Anjeanette Davidson. Tuy nhiên, người con này mù chữ và bị thiểu năng trí tuệ với chỉ số IQ là 49 nên được đưa vào cơ sở bảo trợ xã hội. Gary sau đó cũng có một con trai với bạn gái Gail Lincow nhưng đứa trẻ này tiếp tục được đưa vào cơ sở bảo trợ ngay sau khi chào đời. Điều này khiến Gary vô cùng tức giận.

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi

Một thời gian sau, Gary bắt cóc người chị bị thiểu năng của Anjeanette là Alberta Davidson. Alberta 34 tuổi nhưng chỉ có năng lực trí tuệ của đứa trẻ 5 tuổi. Gary bị cáo buộc đưa Alberta ra khỏi viện.

Ban đầu, anh ta khẳng định Alberta  không có ở nhà mình và cho phép cơ quan chức năng tìm kiếm. Ở lần khám xét thứ hai, cảnh sát tìm thấy Alberta bị giam cầm trong phòng chứa đồ ở tầng hầm nhà hắn.

Các bác sĩ cho biết nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Gary bị buộc tội bắt cóc, cưỡng hiếp, giam giữ, khống chế trái pháp luật cùng một số tội danh khác.

Bác sĩ tâm thần được thẩm phán chỉ định khám cho Gary đưa ra cảnh báo rằng có "khả năng cao" Gary sẽ lại phạm tội tương tự. Tuy nhiên, vì Alberta không đủ khả năng ra tòa làm chứng, Gary chỉ bị kết án về những tội danh ít nghiêm trọng hơn với mức án tối đa là ba đến bảy năm tù.

Sau khi thụ án hơn bốn năm, Gary được ân xá vào ngày 24/3/1983. Được tự do, Gary đã lập tức có một mục tiêu trong đầu.

Khi ra ngoài, không tìm thấy Anjeanette, Gary cảm thấy xã hội nợ mình một người vợ và gia đình. Gary sử dụng dịch vụ hôn nhân vào năm 1983 để gặp Betsy Disto, một phụ nữ ở Philippines. Năm 1985, Betsy đến Mỹ để kết hôn với Gary.

Nhưng rồi cuộc hôn nhân kết thúc chỉ sau vài tháng ngắn ngủi. Betsy tố cáo Gary cưỡng hiếp mình. Gary bị buộc nhiều tội danh như hành hung, cưỡng hiếp vợ nhưng tất cả cáo buộc bị bãi bỏ vì Betsy đã chạy trốn và không xuất hiện trong phiên điều trần đầu tiên.

Sau nhiều năm, tưởng tượng về một gia đình của Gary tan vỡ. Cũng từ đây, tội ác khủng khiếp của hắn bắt đầu.

(Còn nữa)

-----------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 4/6 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Bí ẩn vụ án nữ tiếp viên hàng không chết ở hồ cá koi: Sự thật sáng tỏ

Sau khi vượt qua nỗi sợ hãi vì bị đe dọa, người phụ nữ đã đồng ý ra làm chứng chống lại nhân tình cũ của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Allthatsinteresting) ([Tên nguồn])
Tội ác của gã đàn ông biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung