Bí ẩn vụ án nữ tiếp viên hàng không chết ở hồ cá koi: Vụ tai nạn khó hiểu

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Khi những cảnh sát đầu tiên đến hiện trường, người đàn ông trong tình trạng vô cùng quẫn trí cho biết vợ anh đã rơi xuống hồ cá koi và chết đuối.

Tìm thấy vợ chết đuối trong hồ cá koi, David Mead đã vô cùng quẫn trí. Tuy nhiên, hành vi quá khích của anh bị nhiều người nhận xét là như thể đang đóng kịch. Điều này gây nghi ngờ nhưng không chứng minh được điều gì cho tới khi cảnh sát phát hiện những bí mật của người đàn ông này.

Bí ẩn vụ án nữ tiếp viên hàng không chết ở hồ cá koi: Vụ tai nạn khó hiểu - 1

Hồ cá nơi tìm thấy thi thể Pamela Mead

Cái chết bất ngờ

Tối 15/8/1994, một số người dân trong khu dân cư thuộc thành phố Salt Lake, bang Utah, Mỹ đã gọi 911 báo cáo về những tiếng la hét thất thanh từ ngôi nhà hàng xóm. Đó là cặp vợ chồng David Mead và Pamela Mead.

Khi những người đầu tiên đến hiện trường, David trong tình trạng vô cùng quẫn trí cho biết vợ anh đã rơi xuống hồ cá koi và chết đuối. David nói vừa kéo thi thể Pamela lên khỏi mặt nước.

Nhân viên y tế xác nhận nạn nhân đã qua đời. Vì David quá kích động nên cơ quan chức năng đã còng tay và đưa anh vào xe tuần tra. Trong khi đó, các điều tra viên bắt đầu xử lý hiện trường.

Tại hiện trường, Pamela mặc đầy đủ quần áo, đang nằm ngửa gần hồ cá koi sâu khoảng 1,2m được trải đá và gạch. Ở phía sau đầu nạn nhân, điều tra viên phát hiện một vết thương khá nhỏ, được nhận định là do va phải một trong những tảng đá dưới hồ.

Những người hàng xóm nghe thấy tiếng ồn từ nhà Mead nói rằng khu vực gần ao nước tối đen như mực. Họ cũng cho biết thêm rằng David và Pamela có vẻ là một cặp đôi hạnh phúc. Họ đã kết hôn ba năm và mới chuyển đến ngôi nhà này.

Vụ tai nạn khó hiểu

Pamela, 29 tuổi, là một tiếp viên hàng không được bạn bè đánh giá là rất tốt bụng. Ngay trước khi qua đời, Pamela vừa trải qua cuộc phẫu thuật do ngón chân cái biến dạng khiến việc đi lại trở nên khó khăn. Các điều tra viên nghĩ rằng điều này có thể góp phần gây ra cú vấp ngã dẫn đến cái chết của cô.

Cuộc khám nghiệm tử thi được tiến hành vào ngày hôm sau. Giám định viên y tế đã quan sát các dấu hiệu đuối nước cũng như vết rách sau đầu Pamela và không thấy vết thương do tự vệ nào. Chuyên gia cho rằng nguyên nhân tử vong là do đuối nước và kết luận đây là một tai nạn.

Tuy nhiên, cái chết bất thường của Pamela khiến gia đình cô ở Colorado lo ngại. Họ chia sẻ những nghi ngờ về David với cảnh sát. Gia đình cô đã thuê thám tử tư điều tra cái chết mà họ cho là “khó hiểu” của Pamela.

Thám tử bắt đầu bằng việc hỏi thăm những người hàng xóm của hai vợ chồng. Một số người nói rằng hành vi của David vào đêm vợ chết đuối là "quá khích", như thể anh đang đóng kịch. Điều này tuy gây nghi ngờ nhưng không chứng minh được David có tội.

Vào ngày 18/8, một người phụ nữ đã liên hệ với cảnh sát và nói rằng bạn cô tên là Winnetka "Winnie" Walls đã bí mật hẹn hò với David. Winnetka sau đó đồng ý nói chuyện với cảnh sát.

Người phụ nữ này thừa nhận là người tình của David, nhưng tuyên bố rằng không biết anh ta đã kết hôn khi bắt đầu mối quan hệ vào hai năm trước. Pamela là tiếp viên hàng không và thường xuyên đi làm xa. David thường tranh thủ thời gian này để liên lạc với người tình.

Từ thông tin này, cơ quan chức năng đã hướng cuộc điều tra vào cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng David.

(Còn nữa)

---------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 1/6 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ tiếp viên xinh đẹp chết khỏa thân, bị khắc chữ lên ngực

Cái chết của cô gái trẻ được nhận định là vụ tấn công tàn bạo và kéo dài, hung thủ đã ra tay với sự nhẫn tâm, man rợ một cách khủng khiếp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Bí ẩn vụ án nữ tiếp viên hàng không chết ở hồ cá koi Xem thêm
Báo lỗi nội dung