Tội ác của gã đàn ông biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục: Căn hầm kinh hoàng

Trong suốt 4 tháng, các nạn nhân thường xuyên không được ăn uống, bị giam cầm trong một cái hố tối tăm, chật chội dưới tầng hầm và chỉ được rời khỏi đó khi bị cưỡng hiếp hoặc tra tấn.

Để thực hiện mục tiêu về một "hậu cung sinh nở", Gary Heidnik đã bắt cóc 6 người phụ nữ và giam giữ dưới tầng hầm ngôi nhà của mình. Tại đây, các nạn nhân đã phải trải qua những tháng ngày vô cùng kinh hoàng.

Tội ác của gã đàn ông biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục: Căn hầm kinh hoàng - 1

Josefina Rivera

Hậu cung sinh nở

Sau nhiều năm, tưởng tượng về một gia đình của Gary Heidnik tan vỡ. Cũng từ đây, tội ác khủng khiếp của hắn bắt đầu.

Năm 1986, Gary bắt cóc nạn nhân đầu tiên của mình - Josefina Rivera. Josefina là gái mại dâm, bị Gary dụ đến nhà để mua bán dâm. Trong khi Josefina đang mặc quần áo sau khi quan hệ tình dục thì bị Gary tấn công, bóp cổ. Gã đàn ông sau đó kéo cô xuống tầng hầm, xích tay chân. Hắn dùng gậy đánh Josefina cho đến khi cô ngừng kêu cứu. Cuối cùng, hắn ném Josefina vào một cái hố. Ánh sáng duy nhất có thể lọt vào là qua những vết nứt trên tấm gỗ che miệng hố.

Gary nói với Josefina về lý do gây án: "Tôi muốn có thật nhiều con. Tôi đã có con rồi nhưng chính quyền cứ đưa chúng đi. Giờ tôi đã có cách sinh con để không ai có thể mang chúng đi”.

Trong vài tuần tiếp theo, Gary bắt cóc thêm 4 người phụ nữ khác gồm Sandra Lindsey (24 tuổi), Lisa Thomas (19 tuổi), Deborah Dudley (23 tuổi) và Jackie Askins (18 tuổi). Tất cả đều theo cách tương tự Josefina. Họ bị bóp cổ, xích lại, ném xuống hố.

Để tạo ra một “hậu cung sinh nở”, Gary đã hãm hiếp các nạn nhân trong khi không cho họ ăn uống, chỉ ở trong cái hố tối tăm, chật chội dưới tầng hầm và thường xuyên đánh đập họ.

Căn hầm kinh hoàng

Josefina bị buộc phải giúp Gary. Nếu làm theo những gì Gary yêu cầu, cô sẽ được ăn uống đầy đủ và được ngủ bên ngoài cái hố. Nhưng nếu không vâng lời, cô sẽ gặp nguy hiểm. Khi một trong những người phụ nữ có thái độ chống đối, Josefina sẽ giúp Gary trừng phạt, tra tấn họ.

Trong một lần như vậy, Deborah đã chết vì bị điện giật. Sau đó không lâu, đến lượt Sandra – một phụ nữ thiểu năng trí tuệ không giữ được mạng sống.

Sandra không thể chịu đựng sự ngược đãi như những người khác nên bị Gary trừng phạt bằng cách bỏ đói và treo cổ tay lên xà nhà trong nhiều ngày. Những người phụ nữ còn lại chỉ được phép hoảng sợ trong giây lát vì Josefina dọa họ sẽ là nạn nhân tiếp theo như vậy nếu la hét.

Josefina đã thành công trong việc lấy lòng Gary. Hắn đưa cô ra ngoài để tìm kiếm nạn nhân khác. Tháng 3/1987, Josefina giúp Gary bắt cóc Agnes Adams.

Sau đó, Gary cho phép Josefina đi gọi điện cho gia đình trong khi hắn đợi ở trạm xăng gần đó. Khi khuất khỏi tầm nhìn của Gary, Josefina chạy vội đến bốt điện thoại công cộng gần nhất. Nhưng thay vì gọi cho người thân, cô gọi báo cảnh sát.

Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ Gary Heidnik ngay tại trạm xăng và sau đó đột kích vào ngôi nhà kinh hoàng của anh ta. Sau bốn tháng bị giam cầm và tra tấn, những người phụ nữ cuối cùng cũng được giải cứu.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 5/6 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: [Link nguồn]

Tội ác của gã đàn ông biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục: Quá khứ bất ổn

Lần lượt những đứa con được đưa vào cơ sở bảo trợ xã hội khiến người đàn ông này hết sức tức giận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Allthatsinteresting) ([Tên nguồn])
Tội ác của gã đàn ông biến 6 phụ nữ thành nô lệ tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung