Bí mật sau cái chết của 6 phụ nữ trong tư thế khêu gợi: Sự thật sáng tỏ

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Nhưng khi cảnh sát đưa ra bằng chứng không thể chối cãi, nghi phạm trở nên suy sụp và kể lại tất cả tội ác khủng khiếp của mình.

Liên tiếp những thi thể được tìm thấy với cách thức ra tay giống nhau khiến người dân kinh hãi với mức độ tàn bạo của hung thủ. Cuộc điều tra của cảnh sát sau đó đã tiết lộ sự thật khủng khiếp.

Bí mật sau cái chết của 6 phụ nữ trong tư thế khêu gợi: Sự thật sáng tỏ - 1

Tên sát nhân Nathaniel White.

Dấu vân tay dính máu

Cuộc điều tra đã dẫn cảnh sát đến một nghi phạm có tên là Nathaniel White, 32 tuổi. Người đàn ông này không phải xa lạ với cảnh sát.

Nathaniel từng bị bắt vào năm 1986 vì thực hiện vụ cướp có vũ trang trong khu vực. Sau khi được ra tù trước thời hạn, hắn bắt cóc một thiếu nữ trên phố, bị buộc tội giam cầm trái phép và vi phạm quy định ân xá. Tuy nhiên, hắn thỏa thuận nhận tội và đủ điều kiện được ân xá chỉ sau một năm ngồi tù. Nathaniel được trả tự do vào tháng 4/1992.

Các nhà điều tra phát hiện rằng cả hai nạn nhân Laurette Huggins và Adriane Hunter đều sống gần nghi phạm. Một nhóm lập tức đến nơi ở của Nathaniel nhưng không thấy ai. Họ nhận được tin hắn đã lái xe đi cùng bạn gái và sau đó bị cảnh sát chặn lại do vi phạm biển số xe rồi được đưa về đồn.

Tại đây, Nathaniel bị thẩm vấn về các vụ giết người. Người đàn ông này tỏ ra điềm tĩnh, lịch sự, dè dặt và không thừa nhận bất cứ điều gì.

Khoảng 1h30 ngày 4/8/1992, điều tra viên kiểm tra Nathaniel bằng máy phát hiện nói dối liên quan tới vụ sát hại Laurette. Vụ án này được lựa chọn vì cơ quan chức năng có nhiều thông tin nhất. Trong quá kiểm tra, điều tra viên biết Nathaniel đã nói dối về thời điểm nạn nhân bị giết. Tuy nhiên, Nathaniel vẫn phủ nhận mọi tội lỗi.

Nhưng khi cảnh sát tiết lộ chi tiết về chiếc mắc áo có dấu vân tay dính máu, Nathaniel trở nên suy sụp và kể lại tất cả.

Theo lời khai của Nathaniel, hắn đã quan hệ tình dục với Laurette Huggins, sau đó dùng kéo đâm liên tục vào người cô. Nathaniel cho biết hắn tạo dáng cho thi thể vì từng thấy điều tương tự trong một bộ phim kinh dị, bạo lực.

Sự thật sáng tỏ

Với nạn nhân Adriane Hunter, Nathaniel nói đã đón Adriane khi nhìn thấy cô đang đi trên đường. Sau khi hai người quan hệ tình dục xong, Adriane yêu cầu Nathaniel đưa tiền. Điều đó khiến anh ta tức giận. Sau khi đánh đập nạn nhân, anh ta đã đâm cô.

Adriane cuối cùng cũng thừa nhận đã giết chết hai nạn nhân khác là Angelina Hopkins và em họ Brenda Whiteside trong rừng. Tại địa điểm do Adriane chỉ dẫn, chó nghiệp vụ tìm thấy hài cốt của họ.

Theo lời thú tội, nạn nhân đầu tiên của Nathaniel là Juliana vào tháng 3/1991. Hắn gặp Juliana trên phố và cả hai đã quan hệ tình dục gần đường ray xe lửa cũ. Nathaniel nói trở nên tức giận khi bị cô đòi tiền sau đó. Nathaniel cho biết thời điểm đó không biết Juliana đang mang thai.

Vụ giết người đầu tiên này xảy ra sau khi Nathaniel bị kết án vì tội bắt cóc một thiếu nữ nhưng chưa phải thi hành án tù. Từ tháng 4/1991, Nathaniel phải ngồi tù một năm nên có khoảng trống giữa án mạng thứ nhất và thứ hai.

Ngoài năm nạn nhân cảnh sát đang điều tra, Nathaniel còn thú nhận đã giết Christine Klebbe, 14 tuổi, cháu của bạn gái hắn vào ngày 1/6/1992, chỉ hai tháng sau khi được ân xá. Hài cốt của Christine được tìm thấy trong khu rừng gần nơi hắn chôn 2 nạn nhân khác.

Tháng 8/1992, Nathaniel bị buộc tội cho sáu vụ giết người. Phiên tòa xét xử tên sát nhân máu lạnh thu hút sự chú ý của giới truyền thông và công chúng.

Cơ quan chức năng cáo buộc Nathaniel bị ám ảnh bởi phụ nữ và những điều muốn làm với họ, chủ yếu là về tình dục. Ở tuổi thiếu niên, Nathaniel thường khoe khoang về các trải nghiệm tình dục, nhưng trên thực tế hắn luôn bị phụ nữ từ chối. Sau khi xem các bộ phim kinh dị bạo lực, Nathaniel bắt đầu nung nấu ý định bắt chước.

Tháng 5/1993, Nathaniel bị kết tội và nhận liên tiếp sáu án tù chung thân với thời hạn tối thiểu để được ân xá là 25 năm. Hiện tại, Nathaniel đang thụ án 150 năm tù tại Cơ sở Cải huấn Elmira với mức an ninh tối đa ở ngoại ô New York.

(Hết)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 31/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 12

Nguồn: [Link nguồn]

Bí mật sau cái chết của 6 phụ nữ trong tư thế khêu gợi: Những cái chết kinh hoàng

Liên tiếp những thi thể được tìm thấy với cách thức ra tay giống nhau khiến người dân kinh hãi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Bí mật sau cái chết của 6 phụ nữ trong tư thế khêu gợi Xem thêm
Báo lỗi nội dung