Bí ẩn vụ án nữ tiếp viên hàng không chết ở hồ cá koi: 2 cuộc tình bí mật

Sau khi bị phát hiện mối quan hệ bí mật, cô nhân tình đã khai mọi chuyện với cảnh sát.

Tìm thấy vợ chết đuối trong hồ cá koi, David Mead đã vô cùng quẫn trí. Tuy nhiên, hành vi quá khích của anh bị nhiều người nhận xét là như thể đang đóng kịch. Điều này gây nghi ngờ nhưng không chứng minh được điều gì cho tới khi cảnh sát phát hiện những bí mật của người đàn ông này.

Bí ẩn vụ án nữ tiếp viên hàng không chết ở hồ cá koi: 2 cuộc tình bí mật - 1

David Mead

Mối quan hệ bí mật

Sau khi phát hiện David Mead - chồng của nạn nhân Pamela Mead có mối quan hệ bí mật với một người phụ nữ khác, cơ quan chức năng đã hướng cuộc điều tra vào cuộc sống của hai vợ chồng David.

Theo đó, họ biết được rằng công việc kinh doanh dịch vụ bảo trì hàng không của David đang gặp khó khăn về tài chính. Gia đình Pamela đã đứng ra bảo lãnh, đảm bảo một khoản vay cho anh ta. Vì vậy, nếu ly dị vợ, người thân của Pamela có thể thu hồi bảo lãnh và như vậy David sẽ không có khả năng trả nợ.

Theo lời khai của Winnetka "Winnie" Walls – nhân tình bí mật của David, người đàn ông này coi việc giết Pamela là một giải pháp. Winnetka cho biết kế hoạch sát hại vợ của David là khiến cô có một "cú ngã khủng khiếp". Sau đó, anh ta sẽ nhận được tiền bồi thường từ một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 250.000 USD mà anh ta mua cho vợ vài tháng trước khi cô chết đuối.

Khi Winnetka đưa ra tối hậu thư cho David là phải lựa chọn giữa bỏ vợ hoặc nếu không sẽ mất cô, anh ta bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

Bất chấp sự nghi ngờ của cảnh sát về phía David, các điều tra viên vẫn không có đủ bằng chứng để tiến hành bắt giữ anh ta. Ngoài ra, việc cái chết của Pamela được coi là tai nạn cũng là một trở ngại.

Chuyên gia sau đó đã xem xét lại vụ việc và phát hiện ra rằng vết thương sau gáy của Pamela dường như là do một cú đánh chứ không phải do ngã. Vì vậy, nguyên nhân cái chết được sửa thành "đang chờ điều tra".

Người chồng đáng ngờ

Chín ngày sau cái chết của Pamela, các nhà điều tra thẩm vấn David. Lúc này, anh ta nói rằng mình phải đi làm vào tối ngày 15/8 nên đã dặn vợ ở nhà cho cá ăn.

David khai anh ta trở về nhà lúc 23h hôm đó. Khi không tìm thấy Pamela trong nhà, anh ta ra sân sau, trời lúc này tối om vì đèn bên ngoài không bật. Sau đó, anh ta tìm thấy vợ trong hồ cá.

Khi được hỏi, David thừa nhận có quan hệ tình cảm với Winnetka. Tuy nhiên người đàn ông này khẳng định không coi trọng mối quan hệ này, rằng đó chỉ là cuộc tình qua đường. David đồng ý làm bài kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối vào ngày hôm sau.

Trong khi chờ đợi, các thám tử tìm hiểu sâu hơn về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Họ biết rằng anh trai của David đã yêu cầu công ty không thảo luận về chính sách này với cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, gia đình Pamela còn tiết lộ David từng có quan hệ bí mật với một phụ nữ khác nữa tên là Stormy Simon. Họ cho rằng Pamela đã nghe được cuộc điện thoại giữa David và Stormy. David bị cáo buộc nói rằng không muốn ly hôn với vợ và rằng "giết cô ấy sẽ dễ dàng hơn".

Sau chuyện này, Pamela bỏ về nhà bố mẹ ở Colorado. Nhưng một tháng sau, cô trở lại Utah nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực tan vỡ của mình.

Nhiều bằng chứng khác được các thám tử phát hiện như bóng đèn trong những chiếc đèn ngoài trời cạnh ao vẫn hoạt động nhưng đã bị tháo ra. Họ cũng biết rằng các thành viên gia đình của David đã phá hủy hồ cá koi với lý do để không ai khác bị thương.

Tại thời điểm này, cuộc điều tra bị đình trệ. David đã vượt qua bài kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối, bằng chứng ngoại phạm của David khá mạnh. Ngoài ra, cô nhân tình Winnetka rút lại mọi điều đã nói với cảnh sát lúc trước.

Còn nữa

---------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 2/6 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bí ẩn vụ án nữ tiếp viên hàng không chết ở hồ cá koi: Vụ tai nạn khó hiểu

Khi những cảnh sát đầu tiên đến hiện trường, người đàn ông trong tình trạng vô cùng quẫn trí cho biết vợ anh đã rơi xuống hồ cá koi và chết đuối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Bí ẩn vụ án nữ tiếp viên hàng không chết ở hồ cá koi Xem thêm
Báo lỗi nội dung