Tội ác của gã chồng đào hoa cưới 2 vợ, sống chung một nhà: Bí mật kinh hoàng trong bức thư

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Người đàn ông đã duy trì chế độ đa thê trong ngôi nhà của mình, để hai người vợ sống trong những căn phòng riêng biệt và anh ta sẽ luân phiên qua lại.

Khi Joy Lynn Risker đồng ý kết hôn với Sean Goff và sống dưới một mái nhà với người vợ cả, cô không hề biết rằng chỉ 7 năm sau, người ta sẽ tìm thấy cô trên sa mạc, nhưng lúc này chỉ còn là một bộ hài cốt không còn nguyên vẹn.

Tình yêu với người đàn ông có vợ

Joy Lynn Risker sinh ra và lớn lên ở bang Michigan, Mỹ, được những người xung quanh mô tả là một cô gái sôi nổi. Cha bỏ đi khi đang ở tuổi niên thiếu, chỉ có hai mẹ con Joy sống dựa vào nhau.

Joy chìm đắm trong các cuộc vui cuồng nhiệt với bạn bè vào những năm 1990 trước khi được mẹ khuyến khích cùng tham gia một tổ chức. Ở đó, thiếu nữ 16 tuổi gặp người đàn ông lôi cuốn, điển trai tên là Sean Goff. Sean là người khá có tiếng nói trong tổ chức và cũng tỏ ra có cảm tình với Joy.

Joy Lynn Risker

Joy Lynn Risker

Mẹ của Joy rất vui khi Sean xuất hiện trong cuộc sống của hai mẹ con. Bà tin rằng Sean có thể hướng dẫn Joy tách khỏi lối sống tiệc tùng.

Thời gian đầu, suy nghĩ này dường như đã đúng. Joy đăng ký vào nhóm thanh niên ở đây để gần gũi hơn với Sean. Không biết từ lúc nào, Sean đã trở thành hiện thân của hình ảnh người cha đã biến mất khỏi cuộc đời Joy. Sau đó, Joy thậm chí còn trở thành trợ lý riêng của Sean và hai người dần trở nên không thể tách rời.

Ngay sau khi Joy bước sang tuổi 18, Sean đã mời Joy đến sống tại nhà của mình, dù ở đây anh ta đang sống cùng vợ tên là Sheila. Sheila, người vẫn luôn sát cánh bên chồng mình, dường như cũng rất vui vẻ chào đón Joy. Đổi lại, Joy đồng ý giúp chăm sóc đứa con mới sinh của cặp vợ chồng.

Nhưng vào năm 1997, một năm sau khi Joy chuyển đến, Leif Wright, bạn của Sean, nhận được một email trong đó Sean vô tình gửi kèm một bức thư đáng lẽ là dành cho người khác.

Bí mật trong bức thư

Trong bức thư, Sean cho biết đã bí mật cử hành hôn lễ với Joy và duy trì chế độ đa thê trong ngôi nhà của mình. Mỗi người vợ sống trong một căn phòng riêng và Sean sẽ luân phiên đến các phòng ngủ.

Đây là hành vi bất hợp pháp có thể gây tổn hại cho vị trí của Sean trong tổ chức. Phát hiện điều này, Leif Wright đưa ra tối hậu thư rằng nếu Sean không thú nhận với tổ chức thì anh sẽ làm. Sau khi Sean vẫn kiên quyết lấy Joy làm vợ, Leif đã tiết lộ bí mật và sau đó Sean bị đuổi khỏi tổ chức.

Người thân và bạn bè quen biết cặp đôi đều bị sốc và rất lo lắng, nhưng không ai có thể thay đổi được suy nghĩ của Joy. Joy khẳng định với bạn: "Anh ấy có trái tim nhân hậu và là một người tốt".

Trong khi đó, Sheila cũng đồng ý việc chồng lấy thêm vợ vì được dạy với niềm tin rằng đàn ông là người có quyền lực tối cao.

Năm 2000, Joy và Sean chào đón con trai đầu lòng của hai người. Nhưng chỉ một ngày sau khi Joy sinh, mẹ cô qua đời. Joy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải dựa vào Sean và Sheila nhiều hơn, và vì vậy ngày càng bị cô lập.

Một năm sau, Joy sinh đứa con thứ hai. Bạn bè thỉnh thoảng vẫn gặp cô nhưng lúc nào cũng có Sean bên cạnh. Trong một đám cưới, bạn bè nhận thấy Sean có hành động kiểm soát và tỏ ra thống trị Joy đến mức báo động. Đó là lần cuối cùng họ nhìn thấy Joy trước khi cô biến mất vào tháng 9/2003.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 12/4 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Cuộc hôn nhân thứ hai của người đàn ông này gặp nhiều khó khăn khi cả vợ mới và vợ cũ đều cáo buộc anh ta quan hệ với cả hai người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Tội ác của gã đàn ông để 2 vợ sống chung một nhà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN