Tội ác của gã đàn ông trăng hoa: Khẩu súng đi mượn

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45

Khi biết rằng không còn đường chối tội, người đàn ông đành phải thừa nhận mọi chuyện.

Trong khi điều tra cái chết của Jennifer Corbin mà ban đầu được cho là một vụ tự sát, cảnh sát đã phát hiện ra những bất ngờ trong cuộc hôn nhân của cô cũng như bí mật mà chồng cô đã chôn giấu suốt 15 năm.

Hai cái chết được dàn dựng

14 năm sau cái chết của nữ sinh Dorothy "Dolly" Hearn, bạn trai cũ của cô - Barton Corbin bị buộc tội giết người. Hai tuần sau đó, anh ta cũng bị buộc tội giết vợ mình – Jennifer Corbin. Barton bị cáo buộc đã dàn dựng cái chết của vợ mình giống như một vụ tự sát, điều mà anh ta từng làm với Dolly. 

Tội ác của gã đàn ông trăng hoa: Khẩu súng đi mượn - 1

Barton Corbin bị buộc tội giết người trong cái chết của bạn gãi cũ và vợ

Sau khi bị bắt, Barton đã thuê hai luật sư nổi tiếng nhất của bang Georgia để bào chữa cho mình. Luật sư tuyên bố Barton vô tội trong cả hai cáo buộc giết bạn gái cũ và vợ.

Theo luật sư, không còn bằng chứng nào sau hơn 14 năm kể từ ngày Dolly qua đời có thể buộc tội thân chủ của mình. Với cái chết của Jennifer, động cơ khiến cô tự kết liễu đời mình có liên quan đến người tình trên mạng của cô - Anita Hearn.

Các luật sư bào chữa của Barton cho rằng Jennifer biết rằng mối tình trên mạng cũng như những bức thư tình gửi cho Anita bị phát hiện sẽ khiến cô trả giá đắt, hôn nhân tan vỡ, mất cả nhà và quyền nuôi con. Tất cả bi kịch này hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến người phụ nữ quẫn trí và quyết định tự tử.

Tuy nhiên trước tòa, Anita khẳng định Jennifer có thể bị căng thẳng nhưng không hề đến mức trầm cảm hay có ý muốn tự tử. Anita tuyên bố Jennifer thậm chí còn đang lên kế hoạch cho tương lai của hai người.

Sự thật sáng tỏ

Dù tin chắc rằng Barton có liên quan tới cái chết của vợ nhưng cơ quan điều tra vẫn không thể kết nối anh ta với vũ khí giết người là khẩu súng được tìm thấy tại hiện trường dù có một nhân chứng quan trọng - Richard Wilson. Công tố viên tin Richard chính là người đã đưa cho Barton khẩu súng giết vợ. Tuy nhiên, Richard lại nhất quyết không cung cấp bất cứ thông tin gì.

Sau nhiều tháng bị các nhà điều tra thẩm vấn, Richard cuối cùng cũng nói ra mọi chuyện. Anh ta thú nhận đã đưa cho người bạn của mình là Barton một khẩu súng, chỉ 4 ngày trước khi Jennifer chết. "Barton nói rằng anh ấy nghĩ đang bị vợ lừa dối và cần một khẩu súng để tự vệ. Anh ấy biết tôi có súng và hỏi mượn”, Richard khai nhận.

Và khẩu súng mà Richard đưa cho Barton được xác định chính là khẩu súng đã bắn chết Jennifer.

Biết rằng Richard đã khai ra mọi chuyện và mình không còn đường chối tội, Barton lúc này đành phải thừa nhận đã sát hại vợ và bạn gái cũ của mình. Với những tội ác ấy, trong phiên tòa năm 2006, Barton Corbin bị tuyên phạt hai bản án chung thân và chỉ đủ điều kiện để được xét tạm tha vào năm 2020.

(Hết)

-----------------------

Mời độc giả đón đọc tuyến bài tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 12/12 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/toi-ac-cua-ga-an-ong-trang-hoa-khau-sung-i-muon-a585068.html

Tội ác của gã đàn ông trăng hoa: Sự trở về chết người

Người đàn ông bị cáo buộc đã dàn dựng cái chết của vợ mình giống như một vụ tự sát, điều mà anh ta từng làm với bạn gái cũ vào 14 năm trước.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo CBS News, Thecrimewire) (Người đưa tin)
Tội ác của gã đàn ông trăng hoa Xem thêm
Báo lỗi nội dung