Tội ác của gã đàn ông để 2 vợ sống chung một nhà: Mối quan hệ không được tiết lộ

Làm việc với cơ quan chức năng, người đàn ông liên tục thay đổi câu chuyện về sự mất tích của người vợ thứ hai.

Khi Joy Lynn Risker đồng ý kết hôn với Sean Goff và sống dưới một mái nhà với người vợ cả, cô không hề biết rằng chỉ 7 năm sau, người ta sẽ tìm thấy cô trên sa mạc, nhưng lúc này chỉ còn là một bộ hài cốt không còn nguyên vẹn.

Mối quan hệ bí mật

Lần cuối cùng bạn bè của Joy Lynn Risker nhìn thấy cô là vào tháng 9/2003. Sau đó, họ đột nhiên không còn tin tức gì về Joy. Những người bạn đã rất lo lắng nên đã liên lạc với chồng cô là Sean Goff để hỏi thăm. Anh ta nói rằng vào ngày 19/9/2003, Joy đã rời bỏ chồng con để chạy sang châu Âu, và rằng anh ta đang rất quẫn trí.

Bạn bè và những người thân đều không tin Joy sẽ mặc kệ con cái như vậy. Mặc dù mọi chuyện giữa cô và Sean không mấy suôn sẻ và đang cân nhắc việc rời bỏ anh, nhưng tính chất đột ngột của những gì xảy ra khiến họ lo lắng.

Joy Lynn Risker và Sean Goff

Joy Lynn Risker và Sean Goff

Cuối cùng, không cảm thấy thuyết phục, họ đã trình báo Joy mất tích vào ngày 5/10/2003, nhưng không nói cho cơ quan thực thi pháp luật biết rằng cô đang ở trong một mối quan hệ đa thê.

Ngay sau đó, cảnh sát tiến hành điều tra và phát hiện điện thoại của Joy ngừng hoạt động vào khoảng 21h30 ngày 19/9. Họ cũng biết cô không có hộ chiếu nên không thể ra nước ngoài.

Khi các điều tra viên ở San Diego, California thẩm vấn Sean, anh ta kể cho họ câu chuyện tương tự về việc Joy thu dọn đồ đạc trốn đi châu Âu và còn khẳng định cô đang cặp kè với bạn trai cũ.

Vài ngày sau, bạn bè Joy nhận được email từ tài khoản của cô, thông báo cô bỏ trốn với người yêu cũ và cần đi xa một thời gian. Nhưng không phải ai cũng tin rằng những email đó là do Joy gửi.

Người chồng đáng ngờ

Các nhà điều tra xem xét người bạn trai cũ sống ở Massachusetts và phát hiện anh không hề liên lạc với Joy đã nhiều năm. Giờ đây, cảnh sát San Diego biết rằng cần phải tìm Joy ngay lập tức và quyết định tăng cường lực lượng tìm kiếm.

Cảnh sát xem xét hồ sơ điện thoại và phát hiện cuộc gọi cuối cùng của Joy là cho Sean vào tối ngày 19/9/2003, tuy nhiên anh ta giấu kín chuyện này với chính quyền. Sau đó, Sean thay đổi câu chuyện, nói rằng hai vợ chồng đã ăn tối cùng nhau trước khi xảy ra tranh cãi. Anh ta khẳng định lần cuối cùng nhìn thấy Joy là vào ngày hôm sau, khi cô xách theo hai valy và lên một chiếc ô tô rời đi.

Giữa lúc mối nghi ngờ với Sean tăng cao, các điều tra viên cuối cùng cũng biết được từ bạn bè Joy rằng Sean còn có một người vợ khác là Sheila. Từ đây, họ đặt câu hỏi liệu Sheila có liên quan đến vụ mất tích hay không?

Nói chuyện với cảnh sát, Sheila cho biết đang đi nghỉ cuối tuần ở Santa Barbara cùng ba đứa trẻ khi Joy biến mất. Cô khẳng định Sean đã sắp xếp chuyến đi này vì muốn có khoảng thời gian đặc biệt với Joy.

Cảm nhận được sức nóng từ cuộc điều tra, Sean đến sở cảnh sát để cố gắng giải thích. Một lần nữa, câu chuyện của anh ta lại thay đổi. Lần này, anh ta nói Joy gặp tai nạn tại nhà và "đã thiệt mạng".

Khi cảnh sát tra hỏi vị trí thi thể Joy, Sean yêu cầu một luật sư. Nhà chức trách bắt giữ anh ta vì đã thú tội một phần nhưng vẫn chưa thể buộc tội giết người. Họ chỉ có 72 giờ để thu thập bằng chứng chống lại Sean.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 13/4 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông đã duy trì chế độ đa thê trong ngôi nhà của mình, để hai người vợ sống trong những căn phòng riêng biệt và anh ta sẽ luân phiên qua lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Tội ác của gã đàn ông để 2 vợ sống chung một nhà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN