"Tiểu tam" đe dọa "chính thất", ghép mặt con gái người tình vào hình khiêu dâm

Thứ Bảy, ngày 24/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Khi không thể trở thành “chính thất”, người phụ nữ này đã dàn dựng một kế hoạch nham hiểm nhằm khiến gia đình người tình tan vỡ.

Sự kiện: Tin pháp luật

"Tiểu tam" đe dọa "chính thất", ghép mặt con gái người tình vào hình khiêu dâm - 1

Thanyaras Siriphanuruk đã rất tức giận khi người tình không chịu ly dị vợ để đến với mình.

Mối quan hệ vụng trộm

Vào cuối năm 2016, Thanyaras Siriphanuruk, một phụ nữ 40 tuổi người Thái Lan quen với người đàn ông lớn tuổi tên là Padbury qua một trang web mai mối. Cả hai sau đó bắt đầu mối quan hệ vụng trộm dù ở cách xa nhau.

Thời điểm đó, Thanyaras đang sống ở Singapore còn Padbury sống tại thành phố Perth (Úc). Tuy vậy, sự hấp dẫn của người tình khiến khoảng cách không là vấn đề với Padbury. Họ thường xuyên đi lại giữa hai nơi này để gặp gỡ nhau.

Mối quan hệ diễn ra tốt đẹp trong 2 năm sau đó. Vợ của Padbury hoàn toàn không biết việc chồng mình có nhân tình ở nơi xa cho tới khi “kẻ thứ ba” không còn muốn đứng trong bóng tối.

Sau một thời gian mặn nồng, vào một ngày, Thanyaras đề nghị nhân tình phải ly hôn vợ để công khai đến với mình cùng như xin visa để cô có thể tới Úc, danh chính ngôn thuận trở thành vợ của Padbury.

Tuy nhiên, người đàn ông này thực chất chỉ coi Thanyaras là nhân tình và không hề có ý định khiến gia đình tan vỡ. Padbury hết lần này đến lần khác lấy lý do trì hoãn yêu cầu của Thanyaras. Điều này khiến người phụ nữ 40 tuổi trở nên tức giận và nghĩ ra một kế hoạch quấy rối nhằm hủy hoại cuộc sống gia đình Padbury.

Cô nhân tình nham hiểm

Vào tháng 7/2018, Padbury và vợ bắt đầu nhận được hàng trăm email làm phiền. Tác giả của những email đó chính là Thanyaras. Thanyaras đã sử dụng một loạt địa chỉ email giả, mạo danh một người phụ nữ tên là Lori - gái mại dâm người Philippines, cũng là tình cũ của Padbury.

Nội dung của các email chứa đựng lời lẽ đe dọa bạo lực và cái chết, thậm chí ám chỉ đến việc “bắt cóc, cưỡng hiếp” vợ và hai con của Padbury. Không chỉ có vậy, Padbury còn nhận được những tin nhắn đùa giỡn từ người nhận mình là thành viên của Lực lượng Phòng vệ Thái Lan tên là Angus C. Thanyaras sau đó lại đề nghị sẽ giúp đỡ Padbury ngăn chặn kẻ giấu mặt đang quấy rối gia đình mình.

Quá chán nản và tức giận với việc bị lạm dụng trực tuyến, vợ của Padbury đã quyết định rời khỏi nước Úc và chuyển đến châu Âu vào tháng 9/2018.

Còn chưa hết vui mừng vì đã khiến cho gia đình người tình tan vỡ, Thanyaras bị người tình phát hiện chính là kẻ đứng sau mọi việc. Padbury quyết định chấm dứt cuộc tình với Siriphanuruk và thông báo sẽ không tạo điều kiện để cô được cấp thị thực nữa.

Ngay sau lời tuyên bố này, đến lượt cô con gái của Padbury trở thành mục tiêu. Siriphanuruk đã cắt ghép hình ảnh khuôn mặt của cô bé vào những bức ảnh khiêu dâm sau đó gửi tới trường học, hiệu trưởng và thậm chí cả căng tin trường học của nạn nhân để bôi nhọ danh dự cô bé. Siriphanuruk sau đó yêu cầu Padbury chuyển cho mình 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng), nếu không những bức ảnh tương tự sẽ được gửi thêm lần nữa.

Không thể chấp nhận những hành vi của nhân tình, Padbury quyết định công khai mọi việc và báo cảnh sát. Siriphanuruk bị kết tội theo dõi, đe dọa, tống tiền, sản xuất và lan truyền hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Luật sư của Siriphanuruk bào chữa rằng máy tính của thân chủ mình đã bị tấn công và email có thể được gửi cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, tòa án đã bác bỏ lập luận này. Siriphanuruk sẽ bị kết án vào ngày 20/5/2021.

---------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 25/4/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/tieu-tam-de-doa-chinh-that-ghep-mat-con-gai-nguoi-tinh-vao-hinh-khieu-dam-5020...

Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung