Nhậu say, cô gái trẻ bị 5 kẻ lạ mặt xâm hại: Đêm định mệnh

Thứ Sáu, ngày 16/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Bị bạn bè bỏ lại quán rượu, cô gái trẻ bị năm gã đàn ông chuốc say rồi làm nhục trong nhà vệ sinh...

Lợi dụng lúc cô gái say xỉn đến mất nhận thức, năm gã đàn ông lạ mặt đã đưa cô đến căn nhà chung của nhóm. Một trong số chúng cưỡng hiếp cô, những kẻ còn lại quay phim và cổ vũ. Thế nhưng, trước khi cô gái báo cảnh sát, một kẻ đã tình cờ gặp lại cô và xin lỗi…

Nhậu say, cô gái trẻ bị 5 kẻ lạ mặt xâm hại: Đêm định mệnh - 1

Ảnh minh họa

Một đêm say

Nửa đêm ngày 17 tháng 9 năm 2018, những nhân viên phục vụ tại câu lạc bộ V5 ở Singapore bỗng phát hiện một cô gái 24 tuổi đang ngồi một mình uống rượu. Cô ấy uống nhiều đến độ, nếu uống thêm một chút nữa chắc chắn sẽ say đến bất tỉnh mà nằm gục xuống bàn (tên nạn nhân không được công khai do luật bảo vệ danh tính).

Thực ra, cô gái ấy có hẹn với nhóm bạn của mình đến đây để giải sầu. Nhưng trong cơn say xỉn, đám bạn của cô đã gây chuyện ở bên ngoài rồi bỏ về trước, quên mất trong nhóm vẫn còn thiếu một người. Có lẽ, chẳng ai ngờ được rằng chính vì sự lơ đãng ấy, cô bạn của mình sẽ bị một nhóm kẻ lạ cầm thú phát hiện, lên kế hoạch dụ dỗ và xâm hại tình dục.

Sau khi chỉ còn lại một mình ở quán, cô gái vẫn tiếp tục uống rượu dù trong người đã ngà ngà say. Cô không biết từ đằng xa, có năm gã đàn ông đang chăm chú quan sát mình và có ý định xấu chuẩn bị tiếp cận.

Những gã đàn ông đó là Yong, Tay, Yeo, Yap và Gan.

Yong Chun Hong là một gã đàn ông 30 tuổi đang làm quản lý nhân viên bảo vệ tại Club V5 Tycoon. Giống hắn, Yap (39 tuổi), cũng đang làm quản lý và nhân viên bảo vệ tại câu lạc bộ.

Trong khi đó, Gan Soon Chai (34 tuổi) - người Malaysia - là nhân viên thu ngân tại câu lạc bộ. Riêng hai người còn lại là Yeo We Chieng (40 tuổi) và Tay Boon Huat (27 tuổi), không ai xác định được nghề nghiệp chính thức của hai kẻ này là gì.

Vì Yong và Gan đang làm việc ở Club, nên năm gã đàn ông cũng quen thuộc với câu lạc bộ này và thường xuyên lui tới đây. Người thì làm việc, người thì đơn giản là gặp gỡ bạn bè. 

Hôm nay, khi hẹn nhau đến Club đêm để nhậu nhẹt, năm gã đàn ông trên đã tình cờ phát hiện và để mắt đến một cô gái xinh đẹp đang ngồi uống rượu lẻ loi một mình. Sau khi thấy thời cơ chín muồi, “con mồi” có vẻ đã dần mất nhận thức, Yong, Tay và Yeo mới tiến lại làm quen và chuốc thêm rượu cho cô gái.  

Đúng như dự tính, chỉ một lát sau, nạn nhân đã hoàn toàn say xỉn và không thể điều khiển được bản thân mình. Lúc này đây, năm gã đàn ông mới bắt đầu thực hiện kế hoạch xấu xa đã được lên từ trước.

Làm nhục trong nhà vệ sinh

Nhậu say, cô gái trẻ bị 5 kẻ lạ mặt xâm hại: Đêm định mệnh - 2

Ảnh minh họa

Khoảng 6 giờ sáng, Yong đưa cô gái vào nhà vệ sinh nữ và nhà vệ sinh nam trong tòa nhà. Tại mỗi nơi, hắn dành ra khoảng 15 phút để “một mình” với cô sau cánh cửa đóng kín. Mặc dù về sau khi cảnh sát tham gia vào điều tra, cô gái nói rằng mình không nhớ rõ chuyện gì đã xảy ra, chỉ biết rằng lúc đó bản thân hoàn toàn không thể tự đi lại được, còn Yong và những tên bạn cầm thú đã rất thích thú với chuyện cô bị làm nhục trong nhà vệ sinh.

Cuộc vui kéo dài chưa được bao lâu thì năm gã đàn ông nhận ra Club V5 sắp đến giờ đóng cửa. Ngỡ tưởng sau màn “mây mưa” tại nhà vệ sinh, những gã đàn ông ấy sẽ buông tha cho cô gái trẻ về nhà. Nhưng không, đối với chúng như vậy vẫn chưa đủ thỏa mãn, và chúng còn cần nhiều hơn thế. Chính vì vậy, chúng quyết định mang cô gái về căn nhà gỗ của nhóm để tiếp tục hành vi đồi bại.

Thực ra có lúc, Yong đã kêu tên Yap gọi Grab cho nạn nhân về nhà. Nhưng khi Yeo lái xe của mình đến điểm đón taxi nơi Yap đang dìu cô gái, máu thú tính của tên Yong lại nổi lên, và hắn thuyết phục Yap cùng bạn bè hãy mang cô gái về căn nhà gỗ của nhóm. 

Trong lúc Yap còn hoang mang, Yong đã nhanh chóng dùng tay kéo nạn nhân vào xe. Chỉ một lúc sau, cả nhóm năm người đàn ông cùng một người phụ nữ đã ngồi chen chúc, chật chội trên chiếc xe nhỏ hẹp.

Trong khi ngồi trên xe, Tay mặc dù ngồi ở băng ghế trước đã không kiềm được cơn thú tính của mình, đưa tay ra sau mân mê và sờ soạng cô gái. Bị kích thích bởi hành vi đồi trụy của bạn, Yap và Yong cũng bắt đầu làm theo...

(Còn nữa)

-------------------------------

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Nhậu say, cô gái trẻ bị 5 kẻ lạ mặt xâm hại vào 13h00 ngày 18/4 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/nhau-say-co-gai-tre-bi-5-ke-la-mat-xam-hai-dem-dinh-menh-502021164125922568.ht...

Nhậu say lên giường ngủ cùng ”trai lạ”, bé gái nhiều lần bị xâm hại

Sau khi nhậu say, bé gái lên giường ngủ cùng trai lạ và nhiều lần bị thanh niên này giở trò đồi bại.

Theo Quỳnh Nga (Theo TodayOnline) (Dân Việt)
sự kiện Cô gái trẻ bị 5 kẻ lạ mặt xâm hại
Báo lỗi nội dung