Nhậu say, cô gái trẻ bị 5 kẻ lạ mặt xâm hại: Thác loạn tập thể

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi bị xâm hại và quay clip nóng, cô gái trẻ tình cờ gặp lại kẻ cưỡng hiếp mình trong quán rượu. Tại đây, hắn thú tội và nói lời xin lỗi... 

Lợi dụng lúc cô gái say xỉn đến mất nhận thức, năm gã đàn ông lạ mặt đã đưa cô đến căn nhà chung của nhóm. Một trong số chúng cưỡng hiếp cô, những kẻ còn lại quay phim và cổ vũ. Thế nhưng, trước khi cô gái báo cảnh sát, một kẻ đã tình cờ gặp lại cô và xin lỗi…

Trong căn nhà gỗ

Nhậu say, cô gái trẻ bị 5 kẻ lạ mặt xâm hại: Thác loạn tập thể - 1

Căn nhà gỗ ở Downtown East nơi nạn nhân bị xâm hại

Sau khi lên xe rời khỏi quán rượu, năm gã đàn ông và người phụ nữ đã đến căn nhà gỗ của nhóm vào khoảng 7h30 sáng. Tại đây, Yap đã bế nạn nhân lên một chiếc giường lớn trong trạng thái bất tỉnh.

Thấy Yap cứ đứng tần ngần và e dè mãi, hai tên Yong và Tay đã nói lời khiêu khích. Ngay sau đó Tay, Yong, Yab tiến đến xâm hại nạn nhân trong sự cổ vũ của nhóm bạn biến thái.

Đáng kinh tởm hơn, trong lúc đám bạn như đám thú vật tấn công tình dục một cô gái đang bất tỉnh, tên Gan lại vô cùng thích thú nằm trên chiếc giường đối diện quay lén những cảnh tượng đó. Hắn chỉ dừng lại khi Tay để ý đến hắn.

Sau khi bị Tay phát hiện, Gan đã cho Tay xem một đoạn ngắn trong video. Lo sợ chiếc clip lỡ bị tung ra sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mình, Tay đã yêu cầu Gan phải xóa nó khỏi điện thoại. Thế nhưng, để trấn an bạn mình, Gan chỉ vờ như đồng ý sẽ xóa clip, chứ thực ra hắn vẫn lưu lại một bản sao trong điện thoại - thứ mà hắn chẳng ngờ được tương lai sẽ là bằng chứng chống lại hắn và cả nhóm trước tòa.

Đến khoảng 9 giờ sáng, khi cả nhóm đã thỏa mãn sau những trận ân ái kiệt sức, Yap mới mặc lại quần áo cho nạn nhân trước khi gọi taxi đưa cô về nhà.

Thế nhưng, khi về đến nhà nạn nhân, cô ấy vẫn không thể tỉnh lại được. Vì vậy, cả nhóm quyết định sẽ để Yap đưa cô gái đến khách sạn gần đó để ngủ. 

Tại khách sạn, khi chẳng còn tên bạn nào cạnh bên, chỉ còn cô gái trẻ đang nằm trên giường, Yap lại không kiềm được mình mà quấy rối cô một lần nữa khi cô đang say ngủ.

Lời xin lỗi muộn màng

Khoảng 7 giờ tối, người phụ nữ mới tỉnh lại và giật mình nhận ra bản thân đang nằm cạnh một người lạ. Sau khi phát hiện nội y của mình bị lệch, cô gái tưởng rằng mình đã say quá mà có “tình một đêm” với gã đàn ông cạnh bên. Vì vậy, dù hoảng sợ, cô cũng không báo cảnh sát về sự việc này.

Đợi đến lúc Yap tỉnh dậy, cả cô và Yap mới cùng rời khỏi khách sạn với nhau. Thậm chí, cô còn trả 70 đô la Singapore cho chi phí tiền khách sạn với mong muốn Yap hiểu rằng giữa hai người họ sẽ không có mối liên hệ nào nữa. Từ giờ, cả hai sẽ đường ai nấy đi, không can dự vào cuộc đời nhau.

Tối hôm đó, để giải tỏa căng thẳng, cô hẹn gặp một người bạn ở Câu lạc bộ V5 nhằm chia sẻ về những gì đã xảy ra đêm qua. Tình cờ sao, cô lại đụng độ Yap ở đó. Vì muốn quên chuyện cũ, cô liền né tránh, không đủ can đảm để nói chuyện trực tiếp với Yap và hỏi rõ chuyện gì đã xảy ra với anh đêm qua.

Một tuần sau, cô gái trẻ lại tình cờ bắt gặp Yap tại câu lạc bộ V5 khi cô ấy cùng bạn bè trở lại đây để uống rượu. Tại đây, Yap đã chủ động tiếp cận cô gái, thừa nhận hành vi phạm tội của mình và đám bạn, mong muốn được xin lỗi vào nhận lại sự tha thứ từ cô.

Sau khi biết chuyện đêm say xỉn của mình không chỉ đơn giản là “tình một đêm”, cô gái đau đớn, tủi nhục liền tâm sự với mẹ của mình - cũng là người đã khuyến khích cô đến trình báo cảnh sát.

Tuy nhiên, lời xin lỗi muộn màng của Yap không chỉ khiến hắn phải dính vào vòng lao lý, mà cả đám bạn cũng chuẩn bị chịu những hình phạt thích đáng cho sở thích bệnh hoạn của mình…

(Còn nữa)

--------------------------------

Mời quý độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến Nhậu say, cô gái trẻ bị 5 kẻ lạ mặt xâm hại 13h00 ngày 19/4/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nhau-say-co-gai-tre-bi-5-ke-la-mat-xam-hai-thac-loan-tap-the-50202118412582447...

Tài xế xe cấp cứu hiếp dâm con riêng của vợ nhiều lần

Mỗi khi mẹ đi làm vắng nhà thì bé gái 13 tuổi bị cha dượng ép vào phòng ngủ hoặc chở ra khách sạn quan hệ tình dục.

Theo Quỳnh Nga (Theo TodayOnline) (Dân Việt)
sự kiện Cô gái trẻ bị 5 kẻ lạ mặt xâm hại
Báo lỗi nội dung