Thực nghiệm hiện trường vụ giết người yêu bằng dây sạc điện thoại

Sự kiện: Tin ngắn

Chỉ vì chút mâu thuẫn nhỏ, Phan Quốc Tuấn đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ người yêu đến chết tại nhà nghỉ rồi bỏ trốn.

Ngày 12-1, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk đã dẫn giải Phan Quốc Tuấn (33 tuổi, ngụ phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) đến hiện trường để thực nghiệm điều tra vụ án giết người, cướp tài sản.

Thực nghiệm hiện trường vụ giết người yêu bằng dây sạc điện thoại

Thực nghiệm hiện trường vụ giết người yêu bằng dây sạc điện thoại

Theo kết quả thực nghiệm tại hiện trường, khoảng 13 giờ ngày 2-1, Tuấn hẹn gặp người yêu là chị P.N.A.T. (20 tuổi, ngụ cùng phường) đến thuê phòng tại một nhà nghỉ ở Tổ dân phố 1, phường Khánh Xuân.

Theo lời khai ban đầu của Tuấn, khi vào nhà nghỉ thì gã rủ chị T. đi nơi khác làm ăn, sinh sống. Tuy nhiên, chị T. không đồng ý và 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, Tuấn đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ bạn gái đến chết. Sau đó, Tuấn lục lấy hơn 300.000 đồng, lấy xe máy của nạn nhân rời khỏi nhà nghỉ, đi mua ma túy sử dụng.

Để trốn tránh sự truy lùng của cơ quan công an, Tuấn chạy xe máy đến gửi ở Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên rồi đón taxi về lẩn trốn tại các khu rẫy vắng trên địa bàn phường Khánh Xuân.

Đến 11 giờ 30 phút ngày 3-1, quản lý nhà nghỉ mở cửa phòng kiểm tra thì tá hỏa phát hiện chị T. đã tử vong.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an TP Buôn Ma Thuột nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, truy bắt hung thủ.

Sau gần 20 giờ tích cực điều tra, đến sáng 4-1, lực lượng công an đã vây ráp và bắt giữ Tuấn khi đang lẩn trốn trong một khu rẫy vắng trên địa bàn phường Khánh Xuân.

Nguồn: [Link nguồn]

Giết người yêu trong nhà nghỉ bằng sợi dây sạc điện thoại

Khi cả 2 vào nhà nghỉ và xảy ra mâu thuẫn, Phan Quốc Tuấn đã dùng dây sạc điện thoại siết cổ người yêu đến chết rồi cướp tài sản rời khỏi hiện trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C. Nguyên ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN