Thực hư thông tin vợ kẻ chủ mưu giết nữ sinh ship gà là “tú bà” chuyên nghiệp

Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Công an tỉnh Điện Biên đã lên tiếng về thông tin Bùi Kim Thu - vợ của đối tượng chủ mưu trong vụ nữ sinh ship gà bị sát hại là "tú bà" chuyên nghiệp.

Thực hư thông tin vợ kẻ chủ mưu giết nữ sinh ship gà là “tú bà” chuyên nghiệp - 1

Bùi Kim Thu bị bắt giữ tại trụ sở cơ quan điều tra.

Ngày 29/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài đăng có nội dung liên quan đến vụ nữ sinh C.T.M.D (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị hiếp dâm, sát hại do một tài khoản có tên N.A.L đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Bài đăng này đề cập đến rất nhiều chi tiết của vụ án, trong đó nổi bật lên chi tiết Bùi Kim Thu (SN 1975), vợ kẻ chủ mưu Bùi Văn Công (SN 1970, cùng trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) là một "tú bà" (từ chỉ người môi giới mại dâm) chuyên nghiệp.

Thực hư thông tin vợ kẻ chủ mưu giết nữ sinh ship gà là “tú bà” chuyên nghiệp - 2

Bài đăng của tài khoản N.A.L xuất hiện trên mạng xã hội facebook thu hút sự chú ý của dư luận

“Mụ ta là một tú bà nguy hiểm, chuyên môn dụ dỗ và gạ gẫm các thiếu nữ để bán vào các động lầu xanh nổi tiếng tại các vũ trường và khách sạn trong nước và Campuchia. Việc bà ta khai báo là chỉ phụ dọn dẹp trong các phòng ốc của khách sạn chỉ là vỏ bọc bên ngoài”, trích nguyên văn một phần bài đăng của tài khoản có tên N.A.L.

Cũng theo nội dung của bài đăng, Bùi Kim Thu được cho là kẻ “đầu sỏ” cho mọi tội ác và tất cả những nội dung trên đều được “cơ quan điều tra” cung cấp.

Liên quan đến vấn đề này, chiều 29/3, trao đổi với PV, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Trưởng Ban chuyên án 219D cho biết, tất cả những nội dung trên đều không có căn cứ, cơ quan điều tra không cung cấp bất kì nội dung gì tương tự như bài đăng trên mạng xã hội.

“Những thông tin nói trên đều không đúng sự thật, quá trình điều tra không có căn cứ nào xác định Bùi Kim Thu là một "tú bà" chuyên nghiệp. Đây là một vụ án phức tạp, chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ”, Đại tá Tủa thông tin.

Thực hư thông tin vợ kẻ chủ mưu giết nữ sinh ship gà là “tú bà” chuyên nghiệp - 3

8 đối tượng đã bị bắt giữ, khởi tố các tội danh liên quan đến vụ án.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ tất cả 9 nghi can liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D.

Các đối tượng gồm Bùi Kim Thu cùng chồng là Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm (SN 1972) và anh trai Phạm Văn Dũng (SN 1972), Lường Văn Lả (SN 1991, cùng trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), Cầm Văn Chương (SN 1974), Lường Văn Hùng (SN 1991, cùng trú xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) và Vương Văn Hùng (SN 1984, trú phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ) và Vi Văn Toán (SN 1984, trú tỉnh Điện Biên).

9 đối tượng trên bị khởi tố các tội danh: Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Nóng: Bắt thêm một đối tượng liên quan đến vụ nữ sinh ship gà bị hiếp dâm, sát hại

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa bắt giữ thêm một đối tượng có liên quan đến cái chết của nữ...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà
Báo lỗi nội dung