Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Những bức ảnh hé lộ tội ác

Thứ Tư, ngày 29/06/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thừa nhận biết về cái chết của bạn thân nhưng thiếu nữ này khẳng định mình là người ngoài cuộc, không liên quan tới kế hoạch giết người.

Denali Brehmer nghĩ rằng cuộc đời mình đã thay đổi khi may mắn được một người đàn ông quyến rũ, giàu có để mắt đến. Thời điểm đó, cô gái 19 tuổi không biết rằng mình đã mắc bẫy của một kẻ nghiện phim khiêu dâm và cũng chẳng có tiền.

Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Những bức ảnh hé lộ tội ác - 1

Cynthia Hoffman bị bạn thân của mình sát hại.

Trò chơi chết chóc

Hai ngày sau khi thi thể cô nữ sinh 19 tuổi Cynthia Hoffman được tìm thấy, cảnh sát tiến hành thẩm vấn người cuối cùng nhìn thấy Cynthia còn sống. Đó là người bạn thân của cô - Denali Brehmer, 19 tuổi.

Denali cho biết đã cùng một người bạn tên là Kayden McIntosh, 16 tuổi lái xe đến đón Cynthia. Họ rủ nhau đi bộ đường dài ở một công viên quốc gia ở phía bắc Anchorage. Trên đường về vào chiều hôm đó, Cynthia đề nghị họ thả cô xuống công viên và không ai biết cô đi đâu, làm gì.

Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện Denali và Kayden không có bằng chứng ngoại phạm chắc chắn.  Sau đó, Denali thay đổi lời khai.

Theo Denali, ngày 2/6/2019, cô, Kayden và Cynthia gặp nhau vào buổi sáng, dự định dành cả chiều để lái xe quanh Anchorage. Sau vài giờ, họ quyết định dừng xe ở một con đường mòn xuyên rừng đến thác nước, gần nơi thi thể Cynthia được tìm thấy. Tại đây, Denali rủ Cynthia chơi trò dán băng dính quanh người để chụp ảnh giả vờ bị bắt cóc cho vui.

Denali và Kayden sau đó trói hai chân, cổ tay và bịt miệng Cynthia bằng băng dính. Denali tạo dáng chĩa súng vào bạn. Tuy nhiên lúc này, Cynthia bắt đầu hoảng sợ, vùng vẫy.

Denali kéo băng dính khỏi miệng và tay Cynthia nhưng cô vẫn la hét đe dọa gọi cảnh sát tố cáo hai người tội bắt cóc và tấn công tình dục. Thấy Cynthia rút điện thoại trong túi ra, Kayden chộp lấy súng mà Denali đang cầm và bắn vào đầu Cynthia.

Denali nói với cảnh sát rằng chân tay vẫn còn run rẩy khi Kayden ném nạn nhân xuống con lạch gần đó và rằng phải tuân theo mệnh lệnh của Kayden vì đang quá sợ hãi.

Kayden và Denali sau đó đã đốt ví, quần áo và giấy tờ tùy thân của Cynthia ở một nơi khác.

Lời thú tội bất ngờ

Kayden lập tức bị bắt. Kayden không phủ nhận đã nổ súng vào đầu nạn nhân. Kayden nói với cảnh sát rằng bị "mất ý thức" vào thời điểm đó, nhưng có ký ức về việc bóp cò rồi kéo nạn nhân ra bờ sông và đẩy xuống nước. Thiếu niên này cho biết không chắc liệu viên đạn vào đầu có giết chết Cynthia không hay nạn nhân tử vong do đuối nước.

Denali lúc này vẫn khẳng định mình là người ngoài cuộc, không biết gì về kế hoạch giết bạn thân.

Nhưng rồi, khám xét điện thoại của Denali sau đó, nhóm điều tra đã bất ngờ phát hiện những bức ảnh và tin nhắn khiêu dâm được Denali gửi tới một người tên là “Tyler”. Biết rằng không thể chối cãi,  Denali cúi đầu thừa nhận mình là chủ mưu sát hại bạn do lời đề nghị của gã đàn ông có tên Tyler kia.

Lời thú tội đã khiến nhiều người bất ngờ. Không ai hiểu lý do gì mà một cô gái bình thường lại bị thuyết phục bởi người đàn ông mà cô chưa từng gặp để rồi ra tay sát hại bạn thân của mình?

Không mất nhiều thời gian, cảnh sát đã lần ra âm mưu giết người này, bắt đầu từ mối quan hệ ảo của họ.

(Còn nữa)

-------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi vào 4h ngày 30/6 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-bi-troi-cua-nu-sinh-19-tuoi-nhung-buc-anh-he-lo-toi-ac-502022296359264...

Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Chuyến đi chơi định mệnh

Hai ngày sau khi mất tích, cô nữ sinh 19 tuổi được tìm thấy đã chết trong tình trạng chân tay bị trói chặt bằng băng keo và một phát đạn phía sau đầu.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Allthatsinteresting, Oxygen) ()
sự kiện Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi
Báo lỗi nội dung