Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Cú lừa ngoạn mục

Thứ Sáu, ngày 01/07/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ sát nhân tuổi teen nói rằng chỉ biết bạn trai “ảo” của mình là một triệu phú 21 tuổi điển trai. Tuy nhiên, những gì cảnh sát phát hiện sau đó đã khiến cô hết sức bất ngờ.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Denali Brehmer nghĩ rằng cuộc đời mình đã thay đổi khi may mắn được một người đàn ông quyến rũ, giàu có để mắt đến. Thời điểm đó, cô gái 19 tuổi không biết rằng mình đã mắc bẫy của một kẻ nghiện phim khiêu dâm và cũng chẳng có tiền.

Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Cú lừa ngoạn mục - 1

 Darin Schilmiller.

Bộ mặt thật của gã triệu phú “rởm”

Denali Brehmer thừa nhận mình là chủ mưu sát hại Cynthia Hoffman. Động cơ xuất phát từ lời đề nghị của người đàn ông có tên Tyler cùng số tiền hấp dẫn 9 triệu USD  (khoảng 209 tỷ đồng) mà anh ta đưa ra.

Denali khai nhận tất cả những gì mình biết về bạn trai “ảo” Tyler là anh ta là một triệu phú 21 tuổi điển trai. Hai người chưa từng gặp nhau ngoài đời.

Cảnh sát sau đó truy tìm danh tính của Tyler và phát hiện đây chỉ là cái tên giả. Một số điện thoại mà hắn sử dụng có kết nối với tên và địa chỉ thật. Từ đây, cảnh sát biết được Tyler thực ra tên là Darin Schilmiller, chẳng phải là triệu phú như những gì đã khoe khoang.

Gã đàn ông sống dưới tầng hầm nhà bà ở bang Indiana, không có tiền và nghiện phim khiêu dâm. Hắn đã tạo tài khoản giả, lấy tên “Tyler” và xưng là một triệu phú đến từ thành phố Kansas để tiếp cận và lừa Denali.

Sau khi Cynthia bị sát hại, Darin bắt Denali xóa lịch sử trò chuyện. Nhưng cảnh sát khôi phục được tất cả dữ liệu từ các thiết bị, trong đó có tin nhắn và hình ảnh liên quan đến hai tội ác khác trong những ngày sau vụ giết người.

Denali yêu cầu Darin chuyển 9 triệu USD cho mình theo như đã hứa. Nhưng thay vì chuyển tiền, Darin lại lên kế hoạch cho vụ giết người khác. Có được bằng chứng Denali giết người, Darin đã dùng nó để đe dọa, uy hiếp cô phải làm theo mệnh lệnh của mình. Darin bắt Denali thực hiện hai cuộc tấn công tình dục trẻ vị thành niên, quay video phục vụ sở thích bệnh hoạn của hắn.

Tội ác chấn động

Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Cú lừa ngoạn mục - 2

Từ trái sang: Kayden McIntosh, Denali Brehmer và Caleb Leyland.

Darin nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ. Trước những chứng cứ được đưa ra, gã đàn ông thú nhận là kẻ chủ mưu đứng sau mọi chuyện, thừa nhận đã chọn Cynthia làm nạn nhân.

Tội ác của nhóm tội phạm trẻ này đã khiến cộng đồng cư dân tại Alaska chấn động. Darin, Denali cùng đồng phạm Kayden McIntosh và Caleb Leyland bị truy tố về tội giết người cấp độ một và cấp độ hai, cùng nhiều tội danh âm mưu giết người.

Trong đó, Kayden dù mới 16 tuổi nhưng lại là kẻ trực tiếp bắn phát súng giết chết nạn nhân nên cũng bị xét xử như một người trưởng thành. Hai đồng phạm khác cũng bị buộc tội liên quan đến âm mưu và che đậy vụ giết người nhưng bị xét xử riêng vì còn ở độ tuổi vị thành niên.

Ngoài ra, Darin và Denali cũng phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc liên quan đến hình ảnh các vụ tấn công tình dục được tìm thấy trên điện thoại.

Vì Alaska không có án tử hình, tất cả bị cáo bị xem xét mức án tối đa 99 năm nếu bị kết tội giết người cấp độ một.

Với lượng bằng chứng rất lớn, cơ quan chức năng cho biết phải xem xét đầy đủ các chi tiết liên quan. Mức án cuối cùng dành cho những kẻ giết người sẽ được đưa ra trong thời gian tới.

(Hết)

---------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 2/7 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-bi-troi-cua-nu-sinh-19-tuoi-cu-lua-ngoan-muc-5020221735926412.htm

Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Kẻ chủ mưu lộ diện

Tuy chưa từng gặp bạn trai giàu có, điển trai ngoài đời nhưng cô gái 19 tuổi tin rằng đây chính là người trong mộng của đời mình.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Allthatsinteresting, Oxygen) (Dân Việt)
sự kiện Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi
Báo lỗi nội dung