Dã tâm của người đàn bà kết hôn với 2 chú cháu: Tiết lộ gây sốc

Thứ Bảy, ngày 25/06/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi thông báo tin buồn cho người vợ rằng chồng cô đã chết, điều tra viên đã rất sửng sốt trước những gì người phụ nữ 53 tuổi này tiết lộ sau đó.

Khi William “Billy” Sproates bị sát hại còn chú của anh mất tích, cơ quan chức năng đã phải mất nhiều công sức để sàng lọc các mối quan hệ gia đình rối ren của họ. Cuối cùng, cảnh sát mới có thể tìm ra được sự thật kinh hoàng.

Thông tin bất ngờ

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân William “Billy” Sproates bị chấn thương do bị đánh mạnh bằng hung khí cùn cùng nhiều vết đâm ở phần trên cơ thể và đầu. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của anh lại là do ngạt thở. Đất được tìm thấy trong phổi nạn nhân trong quá trình khám nghiệm tử thi chứng tỏ anh bị chôn sống.

Dã tâm của người đàn bà kết hôn với 2 chú cháu: Tiết lộ gây sốc - 1

 John Charbonneau và Linda Lou Charbonneau thời còn mặn nồng.

Cảnh sát lập tức tiến hành cuộc điều tra truy tìm hung thủ đã sát hại William cũng như tung tích của John Charbonneau – chủ nhân của ngôi nhà nơi tìm thấy xác William.

Bên trong nhà John, cảnh sát phát hiện rèm cửa đã bị gỡ xuống và tủ bị tháo ra khỏi tường. Không ai hiểu được điều gì đã xảy ra ở đây?

Khi cảnh sát thẩm vấn Linda Lou Charbonneau – người vợ hơn 8 tuổi của William, người phụ nữ 53 tuổi nói cô đã ở nhà chồng cũ trong thời gian ly thân với William, khi cả hai đang đối mặt với những khó khăn trong cuộc hôn nhân của họ.

Nhưng rồi sau đó, cô quyết định quay về nhà hòa giải. Tuy nhiên, khi trở về cô lại không thấy chồng đâu. Linda cho biết thay vào đó, cô chỉ thấy mảnh giấy William để lại trong đó viết rằng anh quyết định rời bỏ cô để đến với một người phụ nữ khác trẻ trung hơn.

Khi thông báo tin buồn cho Linda rằng chồng cô đã chết, điều tra viên đã rất sửng sốt trước những gì người phụ nữ 53 tuổi này tiết lộ. Theo đó, William là cháu trai của John, gọi John bằng chú.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Linda còn cung cấp thêm một thông tin gây sốc hơn, đó là cô từng kết hôn với John trước khi lấy William.

Người phụ nữ có 3 đời chồng

Linda từng  có một cuộc sống khó khăn. Người chồng đầu tiên của cô bị tai nạn xe hơi qua đời, để lại cho cô hai đứa con thơ. Sau đó, Linda kết hôn với John rồi có thêm một con. 

Em trai của John cho biết đến năm 1997, Linda đột ngột ly dị John để cưới William. Điều này đã khiến John tỏ ra không thoải mái. Không chỉ vì “tình địch” là cháu trai của mình mà quan trọng hơn là John và Linda đã ở bên nhau gần 20 năm, cùng nhau nuôi dạy con cái. John cũng chăm lo cho con gái riêng của Linda - Melissa Rucinski như con ruột của mình.

Khi cảnh sát tiếp tục tìm kiếm tung tích của John Charbonneau, họ đã thẩm vấn Melissa Rucinski và bạn trai của cô - Willie “Tony” Brown. Melissa và Tony cho biết John rời nhà đi làm bồi thẩm viên cho một phiên tòa.

Thông tin này sau đó đã được kiểm chứng nhưng không ai biết sau đó John đi đâu.

Với những thông tin có được, nhóm điều tra đưa ra giả thuyết rằng liệu mối quan hệ giữa William và Linda có phải là động cơ khiến John giết người hay không.

Linda khai với cảnh sát rằng đã ở căn hộ của chồng cũ trước khi quyết định quay lại với William để hòa giải. Theo Linda, John rất buồn khi biết cô có ý định quay lại với William. Người phụ nữ 53 tuổi cũng nghi ngờ John có thể liên quan tới cái chết của William.

Nhưng rồi, sự nghi ngờ và hướng điều tra của cảnh sát sau đó lập tức thay đổi khi họ phát hiện ra manh mối đáng ngờ.

(Còn nữa)

------------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Dã tâm của người đàn bà kết hôn với 2 chú cháu vào lúc 4h00 ngày 26/6 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/da-tam-cua-nguoi-dan-ba-ket-hon-voi-2-chu-chau-tiet-lo-gay-soc-502022256359276...

Dã tâm của người đàn bà kết hôn với 2 chú cháu: Cái chết kinh hoàng

Nguyên nhân cái chết của người đàn ông 45 tuổi được xác định là do ngạt thở. Đất được tìm thấy trong phổi nạn nhân cho thấy anh đã bị chôn sống.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Murderpedia) (Dân Việt)
sự kiện Dã tâm của người đàn bà kết hôn với 2 chú cháu
Báo lỗi nội dung