Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Kẻ chủ mưu lộ diện

Thứ Năm, ngày 30/06/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuy chưa từng gặp bạn trai giàu có, điển trai ngoài đời nhưng cô gái 19 tuổi tin rằng đây chính là người trong mộng của đời mình.

Denali Brehmer nghĩ rằng cuộc đời mình đã thay đổi khi may mắn được một người đàn ông quyến rũ, giàu có để mắt đến. Thời điểm đó, cô gái 19 tuổi không biết rằng mình đã mắc bẫy của một kẻ nghiện phim khiêu dâm và cũng chẳng có tiền.

Mối quan hệ “ảo“

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Denali Brehmer thừa nhận mình là chủ mưu sát hại Cynthia Hoffman. Động cơ xuất phát từ lời đề nghị của gã đàn ông có tên Tyler.

Lời thú tội đã khiến nhiều người bất ngờ. Không ai hiểu lý do gì mà một cô gái bình thường lại bị thuyết phục bởi người đàn ông mà cô chưa từng gặp để rồi ra tay sát hại bạn thân của mình? Không mất nhiều thời gian, cảnh sát đã lần ra âm mưu giết người này.

Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Kẻ chủ mưu lộ diện - 1

Denali Brehmer

Đầu năm 2019, Denali Brehmer tình cờ quen Tyler qua một ứng dụng trực tuyến. Ngay lập tức, cô nhận ra đây là người trong mộng của mình. Tyler sống tại bang Kansas và rất giàu có, tuy mới 21 tuổi nhưng đã là triệu phú. Không chỉ có vậy, Tyler còn gửi cho Denali một bức ảnh nói rằng là của mình. Người đàn ông trong ảnh trông khá điển trai, quyến rũ.

Cả hai bắt đầu mối quan hệ ảo, chủ yếu nói chuyện với nhau qua ứng dụng chat. Tuy chưa một lần gặp mặt nhưng Denali tin rằng mình đã gặp được người đàn ông hoàn hảo. Tyler luôn lắng nghe mọi vấn đề Denali gặp phải. Cô hoàn toàn tin tưởng và thoải mái chia sẻ hết với Tyler về quá khứ không mấy tốt đẹp của mình.

Quen nhau không lâu, Tyler bắt đầu bày tỏ những suy nghĩ, ham muốn bệnh hoạn trong các cuộc trò chuyện và nói rằng cần sự giúp đỡ của Denali để hiện thực hóa những tưởng tượng đó.

Vài tháng sau, Tyler nhắn tin, đề nghị sẽ cho Denali tới 9 triệu USD (khoảng 209 tỷ đồng) với điều kiện phải cưỡng hiếp và giết ai đó cho anh ta, đồng thời cung cấp video làm bằng chứng. Không mất nhiều thời gian, Denali chấp nhận lời đề nghị này.

Kế hoạch khủng khiếp

Những ngày sau đó, thiếu nữ 19 tuổi dành thời gian suy nghĩ về kế hoạch của mình. Nạn nhân được cô lựa chọn không ai khác, chính là người bạn thân của mình - Cynthia Hoffman, lý do là bởi việc dụ dỗ bạn thân vào rừng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với một người lạ.

Khi đã xác định được “con mồi”, Denali quyết định tìm kiếm sự trợ giúp từ những người bạn bất hảo của mình.

Người đầu tiên đồng ý tham gia là Kayden McIntosh, 16 tuổi. Kayden đang vô gia cư nên lập tức bị hấp dẫn bởi lời hứa được chia cho 500.000 USD. Denali cung cấp một khẩu súng lục cho Kayden. Caleb Leyland, 19 tuổi, cũng gia nhập khi nhận được lời đề nghị trả 500.000 USD mà chỉ phải cho họ mượn xe tải trong một ngày. Sau đó, Denali lại rủ thêm hai đồng phạm vị thành niên để giúp lập kế hoạch.

Cả nhóm cùng thống nhất ngày gây án là vào 2/6/2019.

Hôm đó, Denali và Kayden lái xe của Caleb tới đón Cynthia. Cả ba đi đến đường mòn dọc theo sông Eklutna. Tới chỗ vắng, Denali và Kayden dùng băng keo để trói tay chân và bịt miệng của Cynthia lại. Cuối cùng, hai tên sát nhân tuổi teen bắn một phát vào sau đầu Cynthia trước khi bị đẩy nạn nhân xuống nước.

Trong suốt quá trình này, Denali đều quay video và chụp ảnh lại gửi cho bạn trai “ảo” Tyler.

Sau khi phi tang thi thể, Denali cùng Kayden trở lại thành phố, gửi tin nhắn lừa dối bố nạn nhân. Denali bảo các đồng phạm khác đốt giấy tờ tùy thân, một số quần áo, ví của Cynthia và khẩu súng gây án.  

Từ những lời khai này, cảnh sát tiến hành truy tìm danh tính của người đàn ông có tên Tyler và phát hiện nhiều điều bất ngờ.

(Còn nữa)

-------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi vào 4h ngày 1/7 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-bi-troi-cua-nu-sinh-19-tuoi-ke-chu-muu-lo-dien-50202230635924769.htm

Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi: Những bức ảnh hé lộ tội ác

Thừa nhận biết về cái chết của bạn thân nhưng thiếu nữ này khẳng định mình là người ngoài cuộc, không liên quan tới kế hoạch giết người.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - Allthatsinteresting, Oxygen (Dân Việt)
sự kiện Thi thể bị trói của nữ sinh 19 tuổi
Báo lỗi nội dung