Thầy giáo dâm ô 4 nam sinh ở Tây Ninh lãnh 7 năm tù

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 15:00 PM (GMT+7)

Sau 3 lần hoãn phiên tòa, Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu đã tuyên 7 năm tù với bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt, người dâm ô 4 nam sinh THCS.

Thầy giáo dâm ô 4 nam sinh ở Tây Ninh lãnh 7 năm tù - 1

Bị cáo Nhựt tại phiên xét xử.

Sáng 2/3, TAND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã mở phiên xét xử kín và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, quê Đồng Tháp, cựu giáo viên Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) 4 năm tù về tội “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi” và 3 năm tù về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Hình phạt tổng hợp chung là 7 năm tù.

Bên cạnh đó, tòa buộc bị cáo phải bồi thường thiệt hại về sức khỏe, tổn thất về tinh thần, danh dự, nhân phẩm cho mỗi bị hại 10 triệu đồng. Một bị hại không nhận bồi thường do gia đình không yêu cầu.

Theo cáo trạng của Viện KSND huyện Dương Minh Châu, tháng 6/2019, Nguyễn Hoàng Nhựt vào xem trang mạng dành cho người đồng tính nam và phát hiện học sinh của mình là nam sinh L. cũng tham gia trang này.

Lấy lý do em L. nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm trong trường rồi thực hiện hành vi dâm ô với nam sinh này.

Một tuần sau, Nhựt tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em L., Nhựt điện thoại kêu em đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, Nhựt đề nghị được quan hệ với em L..

Ngoài ra, từ 6/2019 đến tháng 12/2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác cùng tại nhà riêng và tại phòng thí nghiệm sinh học của nhà trường nhiều lần.

Đến ngày 8/6/2020, Nguyễn Hoàng Nhựt bị áp dụng biện pháp tạm giữ. Ngày 17/6/2020, Công an huyện khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt cho đến nay.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/thay-giao-dam-o-4-nam-sinh-o-tay-ninh-lanh-7-nam-tu-d497680.html

Phụ huynh tố thầy giáo dâm ô hàng loạt nam sinh, công an vào cuộc điều tra

Một giáo viên dạy toán tại trường THCS T.P ở Hà Nội bị phụ huynh tố cáo đã có hành vi động chạm vào bộ phận nhạy...

Theo Bùi Tư (Báo Giao thông)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung