Thầy giáo dâm ô 7 nữ sinh ở Hà Nội lĩnh án

Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Bị cáo Nguyễn Đình Lê bị cáo buộc nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với 7 học sinh của mình.

Thầy giáo dâm ô 7 nữ sinh ở Hà Nội lĩnh án - 1

Bị cáo Nguyễn Đình Lê được dẫn giải tới tòa.

Sáng 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, trú tại An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Ngay từ sáng sớm, hàng chục người dân xã An Thương và phụ huynh đã có mặt tại TAND huyện Hoài Đức để theo dõi phiên tòa.

Khoảng 8h30, bị cáo Nguyễn Đình Lê được cảnh sát dùng xe đặc chủng đưa đến đến trụ sở TAND huyện Hoài Đức. Nhìn thấy bị cáo Lê nhiều phụ huynh bày tỏ bức xúc, phẫn nộ.

“Đọc bản cáo trạng thực sự chúng tôi thật sự kinh tởm. Không ngờ một người thầy lại có hành động như vậy. Thầy phải trả giá, phải đền tội”, một phụ huynh có con gái là nạn nhân bày tỏ bức xúc.

Do phiên tòa xử kín nên nhiều người thân của bị hại phải không được vào phòng xử vì không được tòa triệu tập. Ban đầu, một số phụ huynh tỏ ra bất ngờ khi không được thư ký tòa gọi vào. Sau khi được đại diện tòa giải thích là phiên xử kín, nhằm tránh ảnh hưởng tới các cháu, phụ huynh mới cảm thấy an tâm hơn.

Thầy giáo dâm ô 7 nữ sinh ở Hà Nội lĩnh án - 2

Nhiều người dân tới TAND huyện Hoài Đức theo dõi phiên tòa.

Theo cáo trạng, bị cáo Nguyễn Đình Lê là giáo viên Trường tiểu học An Thượng A (xã An Thượng huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội). Ngày 15/8/2017, Nguyễn Đình Lê được nhà trường phân công làm giáo viên chủ nhiệm lớp 3B năm học 2017 - 2018.

Từ khoảng tháng 11/2017 đến ngày 12/4/2018, Nguyễn Đình Lê mở lớp dạy học thêm cho một số học sinh lớp 3B tại phòng tầng 3 nhà Lê vào buổi sáng thứ 7 hằng tuần.

Trong khoảng thời gian đó, Lê đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô không nhằm mục đích giao cấu đối 7 cháu học sinh nữ lớp 3B tại nhà và tại trường học. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Lê cho các bé vòng tay, hoặc kẹo và dọa không được nói với bố mẹ.

Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoài Đức truy tố Nguyễn Đình Lê theo khoản 2, Điều 146 Bộ luật Hình sự 2015 với khung hình phạt từ 3 năm đến 7 năm tù.

Sau khi nghị án, HĐXX TAND huyện Hoài Đức đã tuyên phạt bị cáo Lê 6 năm tù giam.

Rúng động những vụ thầy giáo dâm ô, ”gạ tình đổi điểm”

Hàng loạt vụ thầy giáo dâm ô, cưỡng hiếp học sinh làm dư luận dậy sóng trong thời gian qua.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung