Sau va chạm giao thông, tài xế vô cớ bị đánh hội đồng giữa phố Hà Nội

Thứ Sáu, ngày 20/11/2020 20:20 PM (GMT+7)

Sau khi đã giải quyết ổn thỏa với tài xế đâm vào đuôi xe mình, ông Hiệp bất ngờ bị một nhóm 3 người xông tới đánh hội đồng.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 20/11, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân đang điều tra, làm rõ và triệu tập một số đối tượng bị tố hành hung tài xế ô tô là ông Đặng Hoàng Hiệp (SN 1977, trú tại quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) khiến ông này phải nhập viện.

Sau va chạm giao thông, tài xế vô cớ bị đánh hội đồng giữa phố Hà Nội - 1

Ông Hiệp bị chấn thương đốt sống cổ, gãy xương sườn sau khi bị đánh hội đồng

“Tôi đã chỉ đạo đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân triệu tập một số đối tượng bị tố đánh nạn nhân đến trụ sở làm việc, đồng thời đưa nạn nhân đi giám định thương tật để củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm vụ việc”, vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, ngày 18/10, Công an quận Thanh Xuân nhận được trình báo của gia đình ông Hiệp về việc ông này bị một nhóm đối tượng đánh hội đồng sau khi ông Hiệp va chạm giao thông với một người khác.

Theo trình báo, khoảng 23h tối 17/11, ông Hiệp điều khiển ô tô từ Hà Đông di chuyển lên đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân. Khi ông Hiệp di chuyển đến trước nhà hàng có địa chỉ ở 15 phố Tố Hữu thì bị một chiếc xe khác tông vào phần đuôi phía sau.

Sau đó, giữa hai bên đã giải quyết tình cảm và rời đi. Tuy nhiên, đúng lúc này, một nhóm người đi từ trong nhà hàng ra vô cớ gây sự, chửi bới và xông tới đánh hội đồng ông Hiệp.

Tại bệnh viện, ông Hiệp được chẩn đoán bị chấn thương đốt sống cổ, gãy xương sườn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-va-cham-giao-thong-tai-xe-vo-co-bi-danh-hoi-dong-giua-pho-ha-noi-502020201...

Chém người vô cớ sau cuộc hỗn chiến bất thành

Sau cuộc hỗn chiến bất thành, hai thanh niên dùng dao truy sát người đi đường…

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng